
Album: Hello Yaar Pesurathu
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja, Gangai Amaran
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Hello Yaar Pesurathu
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja, Gangai Amaran
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja And Gangai Amaran
Chorus : Aaa….aa…..aaa…..aa……aa….
Male : Vaanilae Oru Thaenilaa
Intha Bhoomiyil Oru Poo Nilaa Adadaa Aah….
Vaanilae Oru Thaenilaa
Intha Bhoomiyil Oru Poo Nilaa Adadaa Aah….
Male : Kanagaa Vaa…..arugae Vaa….
Kanagaa En Arugae Vaa Vaa…..vaa
Male : Vaanilae Oru Thaenilaa
Intha Bhoomiyil Oru Poo Nilaa Adadaa Hahhhah…
Chorus : ………………..
Male : Nee Geethaanjali En Neelaampari
Un Kann Paarvai Oor Pushpaanjali….haan
Female : Naan Un Paathaiyil Oor Poongaavanam
Nee En Vaazhvil Oor Chanthirodhayam…mm…
Male : Yaezhu Jenmam Naan Konda Podhum
Yaezhezhu Jenmam Naan Konda Podhum
Unnaiththaanae Ullam Naadum
Aaa….aa….aa…..aa…aa….aa….
Female : Vaanilae Oru Thaenilaa
Intha Bhoomiyil Oru Poo Nilaa Adadaa Hhahhah…
Thalaivaa Vaa….arugae Vaa….
Thalaivaa En Arugae Vaa Vaa….vaa
Male : Vaanilae Oru Thaenilaa
Intha Bhoomiyil Oru Poo Nilaa Adadaa Aahhhaa…
Female : Nee Illaamale Kai Allaamalae
Kann Thoongaamal Penn Poraaduthae
Male : En Ulaaththilae Thaen Vellaththilae
Yae….ponmaanae Vaa Neeraadalaam
Female : Neeradathaanae Vanthaalae Maanae
Neeradathaanae Vanthaalae Maanae
Thaegam Yaeno Mogam Thaano
Aa….aaa…..aa…..aa…..aa
Male : Vaanilae Oru Thaenilaa
Intha Bhoomiyil Oru Poo Nilaa Adadaa Aahhhaa…
Female : Vaanilae Oru Thaenilaa
Intha Bhoomiyil Oru Poo Nilaa Adadaa Hahhahh….
Male : Kanagaa Vaa…..arugae Vaa….
Female : Thalaivaa En Arugae Vaa Vaa….vaa
Male : Vaanilae Oru Thaenilaa
Intha Bhoomiyil Oru Poo Nilaa Adadaa Aahaa…
Chorus : …………………
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா மற்றும் கங்கை அமரன்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : வானிலே ஒரு தேனிலா
இந்த பூமியில் ஒரு பூ நிலா அடடா ஆஹ்….
வானிலே ஒரு தேனிலா
இந்த பூமியில் ஒரு பூ நிலா அடடா ஆஹ்….
ஆண் : கனகா வா…..அருகே வா….
கனகா என் அருகே வா வா….வா
பெண் : வானிலே ஒரு தேனிலா
இந்த பூமியில் ஒரு பூ நிலா அடடா ஹஹ்ஹஹ்….
குழு : ………………………….
ஆண் : நீ கீதாஞ்சலி என் நீலாம்பரி
உன் கண் பார்வை ஓர் புஷ்பாஞ்சலி….ஹான்
பெண் : நான் உன் பாதையில் ஓர் பூங்காவனம்
நீ என் வாழ்வில் ஓர் சந்திரோதயம்…ம்ம்…..
ஆண் : ஏழு ஜென்மம் நான் கொண்ட போதும்
ஏழேழு ஜென்மம் நான் கொண்ட போதும்
உன்னைத்தானே உள்ளம் நாடும்
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….அ….
பெண் : வானிலே ஒரு தேனிலா
இந்த பூமியில் ஒரு பூ நிலா அடடா ஹஹ்ஹஹ்….
தலைவா வா…..அருகே வா….
தலைவா என் அருகே வா வா….வா
ஆண் : வானிலே ஒரு தேனிலா
இந்த பூமியில் ஒரு பூ நிலா அடடா ஆஹ்ஹா…
பெண் : நீ இல்லாமலே கை அள்ளாமலே
கண் தூங்காமல் பெண் போராடுதே
ஆண் : என் உள்ளத்திலே தேன் வெள்ளத்திலே
ஏ…….பொன்மானே வா நீராடலாம்
பெண் : நீராட தானே வந்தாளே மானே
நீராட தானே வந்தாளே மானே
தேகம் ஏனோ மோகம் தானோ
ஆ…..ஆஅ…..ஆ………ஆ….அ
ஆண் : வானிலே ஒரு தேனிலா இந்த
பூமியில் ஒரு பூ நிலா அடடா ஆஹ்ஹா
பெண் : வானிலே ஒரு தேனிலா
இந்த பூமியில் ஒரு பூ நிலா அடடா ஹஹ்ஹஹ்….
ஆண் : கனகா வா…..அருகே வா….
பெண் : தலைவா என் அருகே வா வா….வா
இருவர் : வானிலே ஒரு தேனிலா
இந்த பூமியில் ஒரு பூ நிலா அடடா ஆஹ்ஹா
குழு : ஆ அஹ ஹா ஓ ஒஹோ ஹோ
ஆ அஹ ஹா ஓ ஒஹோ ஹோ
ஆ அஹ ஹா ஓ ஒஹோ ஹோ