Vaanil Yeni Song Lyrics - Pudhiya Mannargal

Vaanil Yeni Song Poster

Album: Pudhiya Mannargal

Artists: Mano, Chorus

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanil Yeni Song Lyrics - English & Tamil


Vaanil Yeni Song Lyrics in English

Singers : Mano And Chorus


Music By : A. R. Rahman


Male : Vaanil Yeni Pottu
Hoi Kattu Kodi Kattu
Sorgam Vandhathendru
Hoi Thattu Kai Thattu


Male : Minnal Namakku
Thanga Changili
Vinmeenellaam Chinna Minmini
Vaanavildhaan Nam
Vaaliba Desa Kodi


Male : Siragadithu
Vaanil Yeni Pottu
Hoi Kattu Kodi Kattu
Sorgam Vandhathendru
Hoi Thattu Kai Thattu


Male : Minnal Namakku
Thanga Changili
Vinmeenellaam Chinna Minmini
Vaanavildhaan Nam
Vaaliba Desa Kodi


Male : Siragadithu
Vaanil Yeni Pottu
Hoi Kattu Kodi Kattu
Sorgam Vandhathendru
Hoi Thattu Kai Thattu


Chorus : {Yei Yei Yei Yeah
Yei Yei Yei Yei Yeah
Yei Yei Yei Yeah
Yei Yei Yei Yei Yeah
Yei Yeah Yei Yeah
Yei Yei Yei Yei
Yei Yei Yeah Yeah} (2)


Male : Sutterikkum Andha Sooriyanai
Naam Katti Podavendum
Oru Sudaadha Sooriyan Vendum
Veesa Marakkum Kaatrai Konjam
Thatti Ketkkavendum
Mannil Varugindra Vaanam Vendum


Male : Hey Suttrum Bhoomiyai Niruthu
Pudhu Sattam Pottadhai Nadathu
Kai Inaithu Pagaimudithu Vaa Vaa


Male : Siragadithu
Vaanil Yeni Pottu
Hoi Kattu Kodi Kattu
Sorgam Vandhathendru
Hoi Thattu Kai Thattu


Male : Minnal Namakku
Thanga Changili
Vinmeenellaam Chinna Minmini
Vaanavildhaan Nam
Vaaliba Desa Kodi


Male : Siragadithu
Vaanil Yeni Pottu
Hoi Kattu Kodi Kattu
Sorgam Vandhathendru
Hoi Thattu Kai Thattu


Chorus : Yei Yei Yei Yeah
Yei Yei Yei Yei Yeah
Yei Yei Yei Yeah


Male : Raamar Ennada Babar Ennada
Orae Koil Kattu
Madham Ellaamum Ondrae Endru
Kaaveriyai Gangai Aatrilae
Ondru Serthuvittu
Oru Vaaikaalai Ingae Vettu


Male : Oru Bhogi Pandigai Eduthu
Pazham Panchangathai Koluthu
Thalai Ezhuthu Athai Azhithu Velvom


Male : Siragadithu
Vaanil Yeni Pottu
Hoi Kattu Kodi Kattu
Sorgam Vandhathendru
Hoi Thattu Kai Thattu


Male : Minnal Namakku
Thanga Changili
Vinmeenellaam Chinna Minmini
Vaanavildhaan Nam
Vaaliba Desa Kodi


Male : Siragadithu
Vaanil Yeni Pottu
Hoi Kattu Kodi Kattu
Sorgam Vandhathendru
Hoi Thattu Kai Thattu


Male : Minnal Namakku
Thanga Changili
Vinmeenellaam Chinna Minmini
Vaanavildhaan Nam
Vaaliba Desa Kodi
Siragadithu Vaa



Vaanil Yeni Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : வானில் ஏணி போட்டு
ஹேய் கட்டு கொடி கட்டு..
சொர்க்கம் வந்ததென்று
ஹேய் தட்டு கை தட்டு..

ஆண் : மின்னல் நமக்கு தங்க சங்கிலி
விண்மீன் எல்லாம் சின்ன மின்மினி
வானவில் தான் நம் வாலிப தேசக்கொடி

ஆண் : சிறகடித்து வானில் ஏணி போட்டு
ஹேய் கட்டு கொடி கட்டு..
சொர்க்கம் வந்ததென்று
ஹேய் தட்டு கை தட்டு..
மின்னல் நமக்கு தங்க சங்கிலி
விண்மீன் எல்லாம் சின்ன மின்மிணி
வானவில் தான் நம் வாலிப தேசக்கொடி

ஆண் : சிறகடித்து வானில் ஏணி போட்டு
ஹேய் கட்டு கொடி கட்டு..
சொர்க்கம் வந்ததென்று
ஹேய் தட்டு கை தட்டு..

ஆண்குழு : {யையையையே..
யையையையையே..
யையையையே..
யையையையையே..
யையே..யையே..யையையே..
யே..யே..யே..யே..} (2)

ஆண் : சுட்டெரிக்கும் அந்த சூரியனை
நாம் கட்டி போடவேண்டும்
ஒரு சுடாத சூரியன் வேண்டும்
வீச மறுக்கும் காற்றை
கொஞ்சம் தட்டிக்கேட்க வேண்டும்
மண்ணில் வருகின்ற வானம் வேண்டும்

ஆண் : ஏ..சுற்றும் பூமியை நிறுத்து..
புது சட்டம் போட்டதை நடத்து
கை இணைத்து பகை முடித்து வா..வா…

ஆண் : சிறகடித்து வானில் ஏணி போட்டு
ஹேய் கட்டு கொடி கட்டு..
சொர்க்கம் வந்ததென்று
ஹேய் தட்டு.. கை தட்டு..

ஆண் : மின்னல் நமக்கு தங்க சங்கிலி
விண்மீன் எல்லாம் சின்ன மின்மினி
வானவில் தானே நம் வாலிப தேசக்கொடி

ஆண் : சிறகடித்து வானில் ஏணி போட்டு
ஹேய் கட்டு கொடி கட்டு..
சொர்க்கம் வந்ததென்று
ஹேய் தட்டு கை தட்டு..

ஆண்குழு : யையையையே..
யையையையையே..
யையையையே..

ஆண் : ராமர் என்னடா பாபர் என்னடா
ஒரே கோயில்கட்டு
மதம் எல்லாமும் ஒன்றே என்று
காவேரியை கங்கையாற்றிலே
ஒன்று சேர்த்து விட்டு
ஒரு வாய்க்காலை இங்கே வெட்டு

ஆண் : ஒரு போகிப்பண்டிகை எடுத்து
பழம் பஞ்சாங்கத்தை கொழுத்து
தலையெடுத்து
அதை அழித்து வெல்வோம்

ஆண் : சிறகடித்து வானில் ஏணி போட்டு
ஹேய் கட்டு கொடி கட்டு
சொர்க்கம் வந்ததென்று
ஹேய் தட்டு கை தட்டு

ஆண் : மின்னல் நமக்கு தங்க சங்கிலி
விண்மீன் எல்லாம் சின்ன மின்மினி
வானவில் தான் நம் வாலிப தேசக்கொடி

ஆண் : சிறகடித்து வானில் ஏணி போட்டு
ஹேய் கட்டு கொடி கட்டு
சொர்க்கம் வந்ததென்று
ஹேய் தட்டு கை தட்டு
மின்னல் நமக்கு தங்க சங்கிலி
விண்மீன் எல்லாம் சின்ன மின்மினி
வானவில் தான் நம் வாலிப தேசக்கொடி
சிறகடித்து வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaadi Saathukodi lyrics
  • Vaadi Saathukodi Pudhiya Mannargal Tamil song lyrics
  • Vaadi Saathukodi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaadi Saathukodi
  • Vaadi Saathukodi full lyrics
  • Vaadi Saathukodi meaning
  • Vaadi Saathukodi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...