Vaadi Saathukodi Song Lyrics - Pudhiya Mannargal

Vaadi Saathukodi Song Poster

Album: Pudhiya Mannargal

Artists: Sujatha, Kalyani Menon

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaadi Saathukodi Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi Saathukodi Song Lyrics in English

Singers : Kalyani Menon And Sujatha


Music By : A. R. Rahman


Female : Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Chorus : Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi


Chorus : Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi


Female : Un Idupula Saavi Kotha Maatiko..
Athil Maman Manasa Vachu Pootiko
Avan Tholodu Macham Pola Ottiko..
Chinna Muthathilae Muthu Malai Kothuko


Chorus : Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi


Chorus : Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi


Chorus : Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi


Female : Maatrum Maalai Vaazhga..
Yetrum Deepam Vaazhga
Kannil Kangal Paarthu ..
Kanmani Pookal Vaazhga


Female : Soodum Thilagam Vaazhga..
Sootum Idhayam Vaazhga
Koodum Kaadhal Vaazhga..
Koonthal Malargal Vaazhga


Chorus : Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi


Chorus : Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi


Chorus : Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi


Female : Vidiyum Kaalai Neram..
Pudavai Ivalai Thedum
Vizhithu Paarkum Pothu..
Pagalil Nilavu Thondrum


Female : Udaiyum Valaiyal Thundu..
Ivalai Thedi Paarkum
Paarkum Pothu Ivalin…
Kannam Konjam Verkum


Chorus : Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi


Chorus : Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi


Chorus : {Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi} (2)



Vaadi Saathukodi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கல்யாணி மேனன் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி
குழு : வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

பெண் : உன் இடுப்புல சாவி கொத்த
மாட்டிக்கோ
அதில் மாமன் மனச வச்சு பூட்டிக்கோ
அவன் தோளோட பட்டம் போல ஒட்டிக்கோ
சின்ன முத்தத்தில முத்து
மாலை போட்டுக்கோ

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

குழு : {வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி} (2)

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

பெண் : மாற்றும் மாலை வாழ்க
ஏற்றும் தீபம் வாழ்க
கண்ணில் கண்கள் பாத்து
கண்மணி பூக்கள் வாழ்க

பெண் : சூடும் திலகம் வாழ்க
சூட்டும் இதயம் வாழ்க
கூடும் காதல் வாழ்க
கூந்தல் மலர்கள் வாழ்க

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

குழு : {வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி} (2)

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

பெண் : விடியும் காலை நேரம்
புடவை இவளை தேடும்
விழித்து பார்க்கும் போது
பகலில் நிலவு தோன்றும்

பெண் : உடையும் வளையல் துண்டு
இவளை தேடி பார்க்கும்
பார்க்கும் போது இவளின்
கன்னம் கொஞ்சம் வேகும்

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி
பறக்கும் இடத்த சொல்லடி

குழு : {வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி} (2)

குழு : {பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eduda Antha Sooriya Melam lyrics
  • Eduda Antha Sooriya Melam Pudhiya Mannargal Tamil song lyrics
  • Eduda Antha Sooriya Melam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eduda Antha Sooriya Melam
  • Eduda Antha Sooriya Melam full lyrics
  • Eduda Antha Sooriya Melam meaning
  • Eduda Antha Sooriya Melam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...