
Album: Titanic
Artists: Sanjith Hegde
Music by: Nivas K Prasanna
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 06-02-2020 (09:15 PM)
Album: Titanic
Artists: Sanjith Hegde
Music by: Nivas K Prasanna
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 06-02-2020 (09:15 PM)
Singer : Sanjith Hedge
Music By : Nivas K. Prasanna
Male : Vaanamae Vaanamae
Kaigalil Arugae
Vandhadhaal Vandhadhaal
Vennilla Azhagae
Male : Neramo Kadigaaramo
Thevaiyae Illai
Kaalamo Adaiyalamo
Thaandinen Ellai
Nee Pesinaal Naan Ketkiren Podhum
Male : Oru Thooralum Illai Saaralum Illai
Aanal Nanaigindren
Oru Oviyam Illai Kaaviyam Illai
Yeno Karaigindren
Oru Paadalum Illai Aadalum Illai
Naanae Tholaingindren
Male : Vaanamae Vaanamae
Kaigalil Arugae
Vandhadhaal Vandhadhaal
Vennilla Azhagae
Male : Neeyae Neeyae
Naanae Thaanae
Naanae Naanae
Neeyae Thaanae
Male : Unakaagavae Naan Vaazhgiren
Uyirodu Thaan Uyir Sergiren
Male : Munnaal Ennai Paarthaai
Kannaal Ennai Saaiththai
Aiyoo Enna Seiven Naanadi
Anbaal Alli Korthaal
Sollaal Ennai Eerthaal
Ennul Unnai Paarpen Naanadi
Adadaa…
Male : Oru Thooralum Illai Saaralum Illai
Aanal Nanaigindren
Oru Oviyam Illai Kaaviyam Illai
Yeno Karaigindren
Oru Paadalum Illai Aadalum Illai
Naanae Tholaingindren
Male : Neramo Kadigaaramo
Thevaiyae Illai
Kaalamo Adaiyalamo
Thaandinen Ellai
Nee Pesinaal Naan Ketkiren Podhum
பாடகர் : சஞ்சித் ஹெட்ஜ்
இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா
ஆண் : வானமே வானமே
கைகளில் அருகே
வந்ததால் வந்ததால்
வெண்ணிலா அழகே
ஆண் : நேரமோ கடிகாரமோ
தேவையே இல்லை
காலமோ அடையளாமோ
தாண்டினேன் எல்லை
நீ பேசினால் நான் கேட்கிறேன் போதும்
ஆண் : ஒரு தூரலும் இல்லை சாரலும் இல்லை
ஆனால் நனைகின்றேன்
ஒரு ஓவியம் இல்லை காவியம் இல்லை
ஏனோ கரைகின்றேன்
ஒரு பாடலும் இல்லை ஆடலும் இல்லை
நானே தொலைகின்றேன்
ஆண் : வானமே வானமே
கைகளில் அருகே
வந்ததால் வந்ததால்
வெண்ணிலா அழகே
ஆண் : நீயே நீயே
நானே தானே
நானே நானே
நீயே தானே
ஆண் : உனக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்
உயிரோடு தான் உயிர் சேர்கிறேன்
ஆண் : முன்னால் என்னை பார்த்தாய்
கண்ணால் என்னை சாய்த்தாய்
ஐயோ என்ன செய்வேன் நானடி
அன்பால் அள்ளி கோர்த்தல்
சொல்லால் என்னை ஈர்த்தால்
என்னுள் உன்னை பார்ப்பேன் நானடி
அடடா…..
ஆண் : ஒரு தூறலும் இல்லை சாரலும் இல்லை
ஆனால் நனைகின்றேன்
ஒரு ஓவியம் இல்லை காவியம் இல்லை
ஏனோ கரைகின்றேன்
ஒரு பாடலும் இல்லை ஆடலும் இல்லை
நானே தொலைகின்றேன்
ஆண் : நேரமோ கடிகாரமோ
தேவையே இல்லை
காலமோ அடையளாமோ
தாண்டினேன் எல்லை
நீ பேசினால் நான் கேட்கிறேன் போதும்