Kaalamum Kettu Pochu Song Lyrics - Titanic

Kaalamum Kettu Pochu Song Poster

Album: Titanic

Artists: Nivas K. Prasanna

Music by: Nivas K. Prasanna

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaalamum Kettu Pochu Song Lyrics - English & Tamil


Kaalamum Kettu Pochu Song Lyrics in English

Singer : Nivas K. Prasanna


Music By : Nivas K. Prasanna


Male : …………..


Male : Kaalamum Kettu Pochu
Kaadhalum Kettu Pochu
Yogiyum Sethu Pochu
Ennada Madhava


Male : Kaalamum Kettu Pochu
Kadhalum Kettu Pochu
Yogiyum Sethu Pochu
Ennada Madhava


Male : Kaviya Kaadhal Ellaam
Kagitha Kaadhal Achu
Kaanatha Thooram Pochu
Sollada Krathaga


Male : Kamboji Raagam Ketten
Kaabothi Kaadhal Paada
Attanai Raagam Ketten
Android-u Kaadhal Paada
Kaanada Raagam Ketten
Kidaikivillai Yeno


Male : Yethai Kondu Paaduven
Manamae
Theriyavillai
Sago Sago Sago Sago
Swarasthaanathil Sikki Kitten
Thakkita Thakkitta Thakkitta


Male : Kaadhalum Kettu Pochu
Kaalamum Kettu Pochu
Yogiyum Sethu Pochu
Ennada Madhava


Male : Kaviya Kaadhal Ellaam
Kagitha Kaadhal Achu
Kaanatha Thooram Pochu
Sollada Krathaga..aa….


Male : Ri Ga Ri Ga Sundari
Sarigamapaga Mallika
Ri Ga Ri Ga Sundari
Sarigamapa Mallika
Ma Padha Manrutha
Pa Dha Ri Ri Ga Sa Manasa


Male : …………….


Male : Aan Manasu Ingu
Thadu Maruthae
Yen Nodiku Nodi
Thadam Maruthe
Penn Vayasu Ingu Alai Mothuthae
Yen Ethuvum Sariyana Vazhuthae


Male : Avasarama…palagidavae
Avasarama…palagidavae
Muganool Athu Thaan Irukkirathae
Athiradiya Vilagidavae
Whatsapp-il Sandai Uthaviduthae


Male : Vasathi Illatti…
Chorus : Kalutti Viduvalae
Male : Manasu Pundragi…
Chorus : Acid Adipaanae
Male : Madhavaa Pothuma Venuma
Kanmani Vazhipirapathu
Valigalil Mudigirathae



Kaalamum Kettu Pochu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் :
நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண் : ………………………………

ஆண் : காலமும் கெட்டு போச்சு
காதலும் கெட்டு போச்சு
யோகியும் செத்து போச்சு
என்னடா மாதவா

ஆண் : காலமும் கெட்டு போச்சு
காதலும் கெட்டு போச்சு
யோகியும் செத்து போச்சு
என்னடா மாதவா

ஆண் : காவிய காதல் எல்லாம்
காகித காதல் ஆச்சு
காணாத தூரம் போச்சு
சொல்லடா க்ராதகா

ஆண் : காம்போஜி ராகம் கேட்டேன்
கபோதி காதல் பாட
அட்டானி ராகம் கேட்டேன்
ஆண்ட்ராய்டு காதல் பாட
கானடா ராகம் கேட்டேன்
கிடைக்கிவில்லை ஏனோ

ஆண் : எதை கொண்டு பாடுவேன்
மனமே தெரியவில்லை
சகோ சகோ சகோ சகோ
ஸ்வரஸ்தானத்தில் சிக்கி கிட்டேன்
தகதுமி தகிட தகிட

ஆண் : காலமும் கெட்டு போச்சு
காதலும் கெட்டு போச்சு
யோகியும் செத்து போச்சு
என்னடா மாதவா

ஆண் : காவிய காதல் எல்லாம்
காகித காதல் ஆச்சு
காணாத தூரம் போச்சு
சொல்லடா க்ராதகா…..

ஆண் : ரிகரிக சுந்தரி
சரிகமபக மல்லிகா
ரிகரிக சுந்தரி
சரிகமபக மல்லிகா
மபத மன்ருதா
பதரிரிகச மானசா

ஆண் : ……………………………………..

ஆண் : ஆண் மனசு இங்கு
தடு மாறுதே
ஏன் நொடிக்கு நொடி
தடம் மாறுதே
பெண் வயசு இங்கு
அலை மோதுதே
ஏன் எதுவும் சரியன வாழுதே

ஆண் : அவசரமா…பழகிடவே
அவசரமா…பழகிடவே
முகநூல் அது தான் இருக்கிறதே
அதிரடியா விலகிடவே
வாட்ஸப்-இல் சண்டை உதவிடுதே

ஆண் : வசதி இல்லாட்டி…
குழு : கழட்டி விடுவாளே
ஆண் : மனச புண்ணாக்கி
குழு : ஆசிட் அடிப்பானே…
ஆண் : மாதவா போதுமா வேணுமா
கண்மணி வழிபிறப்பது
வலிகளில் முடிகிறதே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaaname lyrics
  • Vaaname Titanic Tamil song lyrics
  • Vaaname lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaaname
  • Vaaname full lyrics
  • Vaaname meaning
  • Vaaname song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...