Vaanam Vazhthida Song Lyrics - Chinna Mapillai

Vaanam Vazhthida Song Poster

Album: Chinna Mapillai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanam Vazhthida Song Lyrics - English & Tamil


Vaanam Vazhthida Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Vaanam Vaazhthida
Megam Vaazhthida
Orr Pudhu Uravu
Saaral Pookalai
Poovaai Thoovidum
Orr Mudhal Iravu


Male : Kulir Vaadayil Vizhi Jaadaiyil
Kalandhaadum Velai


Female : Vaanam Vaazhthida
Megam Vaazhthida
Orr Pudhu Uravu
Saaral Pookalai
Poovaai Thoovidum
Orr Mudhal Iravu


Male : Kannaal Koduththa Kaayam
Kaiyaalae Maarum Maayam
Unaaal Vilaindha Mogam
Unnalae Theerum Neram


Female : Pollaatha Moga Theeyil
En Ullam Vaaduthae
Sollaatha Aasai Noyil
Kollaamal Theduthae


Male : Uravinil Pudhu Kavidhaigal
Meendum Meenum Paarkka Thoondum
Aaaaah…


Female : Vaanam Vaazhthida
Megam Vaazhthida
Orr Pudhu Uravu
Saaral Pookalai
Poovaai Thoovidum
Orr Mudhal Iravu


Female : Kulir Vaadayil Vizhi Jaadaiyil
Kalandhaadum Velai


Male : Vaanam Vaazhthida
Megam Vaazhthida
Orr Pudhu Uravu


Female : Paneer Theliththu Mayangum
Nenjangal Jaadai Pesum
Menkaatril Veesumpothum
Inbangal Medai Podum


Male : Munthaanai Aadumpodhil
Sendhoora Kolamae
Monnoru Naalum Ponaal
Singaara Raagamae


Female : Sugamtharum Pudhu Kanavugal
Meendum Meendum Paarkka Thoondum
Aaaaah…


Male : Vaanam Vaazhthida
Megam Vaazhthida
Orr Pudhu Uravu
Saaral Pookalai
Poovaai Thoovidum
Orr Mudhal Iravu


Female : Kulir Vaadayil Vizhi Jaadaiyil
Kalandhaadum Velai


Male : Vaanam Vaazhthida
Megam Vaazhthida
Orr Pudhu Uravu
Female : Aah..saaral Pookalai
Poovaai Thoovidum
Orr Mudhal Iravu



Vaanam Vazhthida Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது
உறவு சாரல் பூக்களை
பூவாய் தூவிடும் ஓர்
முதல் இரவு

ஆண் : குளிர் வாடையில்
விழி ஜாடையில் கலந்தாடும்
வேலை

பெண் : வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது
உறவு சாரல் பூக்களை
பூவாய் தூவிடும் ஓர்
முதல் இரவு

ஆண் : கண்ணால் கொடுத்த
காயம் கையாலே மாறும்
மாயம் உன்னால் விளைந்த
மோகம் உன்னாலே தீரும்
நேரம்

பெண் : பொல்லாத மோக
தீயில் என் உள்ளம் வாடுதே
சொல்லாத ஆசை நோயில்
கொல்லாமல் தேடுதே

ஆண் : உறவினில் புது
கவிதைகள் மீண்டும்
மீனும் பார்க்க தூண்டும்
ஆஆஆ

பெண் : வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது
உறவு சாரல் பூக்களை
பூவாய் தூவிடும் ஓர்
முதல் இரவு

பெண் : குளிர் வாடையில்
விழி ஜாடையில் கலந்தாடும்
வேலை

ஆண் : வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது
உறவு

பெண் : பன்னீர் தெளித்து
மயங்கும் நெஞ்சங்கள்
ஜாடை பேசும் மென்காற்றில்
வீசும் போதும் இன்பங்கள்
மேடை போடும்

ஆண் : முந்தானை ஆடும்
போதில் செந்தூர கோலமே
முன்னொரு நாளும் போனால்
சிங்கார ராகமே

பெண் : சுகம்தரும் புது
கனவுகள் மீண்டும் மீண்டும்
பார்க்க தூண்டும் ஆஆ

ஆண் : வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது
உறவு சாரல் பூக்களை
பூவாய் தூவிடும் ஓர்
முதல் இரவு

பெண் : குளிர் வாடையில்
விழி ஜாடையில் கலந்தாடும்
வேலை

ஆண் : வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது
உறவு
பெண் : ஆஆ சாரல் பூக்களை
பூவாய் தூவிடும் ஓர்
முதல் இரவு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanmanikkul Chinna lyrics
  • Kanmanikkul Chinna Chinna Mapillai Tamil song lyrics
  • Kanmanikkul Chinna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanmanikkul Chinna
  • Kanmanikkul Chinna full lyrics
  • Kanmanikkul Chinna meaning
  • Kanmanikkul Chinna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...