Ada Mama Nee Song Lyrics - Chinna Mapillai

Ada Mama Nee Song Poster

Album: Chinna Mapillai

Artists: Mano

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ada Mama Nee Song Lyrics - English & Tamil


Ada Mama Nee Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Gangai Amaran


Chorus : …………………………………………


Male : Ada Maamaa Nee Pethedutha
Baamaava Thottedutha Yogam
Oru Poo Maala Poda
Thamizh Paamaala Paada Idhu Neram
Kottaama Kottu Kottu Melam Thattu
Kuthaalam Polaachu Indha Ooru


Male Chorus : Kottaama Kottu
Female Chorus : Kottu Melam Thattu
Male : Kuthaalam Polaachu Indha Ooru


Male Chorus : Ada Maamaa Nee Pethedutha
Baamaava Thottedutha Yogam
Female Chorus : Oru Poo Maala Poda
Thamizh Paamaala Paada Idhu Neram


Male : Aambala Thaan
Adhukku Angae Ingae
Lakshanam Undu
Aasaiyil Thaan
Rusikka Ingum Engum
Bakshanam Undu
Ezhaikkoru Vela Vandhaa
Kudisa Thanga Kudisa
Naalaikkoru Neram Vandhu
Kodukkum Nalla Parisu


Male : Potti Pottu Munnera
Naan Potten Pudhu Roadu
Female Chorus : Haa Aaa Haa Haa


Male : Paathu Paathu Panpaadu
Naan Kaappen Poruppodu
Female Chorus : Haa Aaa Haa Haa


Male : Sarakku Thaan Sandhosham Thaan
Sandhanam Manakkum Ennaalum Thaan


Male : Ada Maamaa Nee Pethedutha
Baamaava Thottedutha Yogam
Oru Poo Maala Poda
Thamizh Paamaala Paada Idhu Neram
Kottaama Kottu Kottu Melam Thattu
Kuthaalam Polaachu Indha Ooru


Male : Aasa Vechaa
Adhukku Appo Appo Pooja Seiyanum
Paasam Vechaa
Nerungi Pakkam Vandhu
Katti Kollanum
Yetti Yetti Thalli Ninnaa
Yedhuvum Thedi Varumaa
Ishta Pattu Vittu Puttaa
Pozhudhu Koodi Varumaa


Male : Kettu Paaru Kelaama
Ponaalae Vaaraadhu
Female Chorus : Haa Aaa Haa Haa


Male : Thedi Paaru Thedaama
Ponaalae Theriyaadhu
Female Chorus : Haa Aaa Haa Haa


Male : Neram Thaan Neraanadhu
Nenjil Manakkum Poovaanadhu


Male : Ada Maamaa Nee Pethedutha
Baamaava Thottedutha Yogam
Oru Poo Maala Poda
Thamizh Paamaala Paada Idhu Neram
Kottaama Kottu Kottu Melam Thattu
Kuthaalam Polaachu Indha Ooru


Male Chorus : Kottaama Kottu
Female Chorus : Kottu Melam Thattu
Male : Kuthaalam Polaachu Indha Ooru


Male Chorus : Ada Maamaa Nee Pethedutha
Baamaava Thottedutha Yogam
Female Chorus : Oru Poo Maala Poda
Thamizh Paamaala Paada Idhu Neram


Male : Aaha Haa Haa Haa Haa Haa



Ada Mama Nee Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : ஹ ஹா ஹா ஹா ஹா….
ஹா ஹா….
ஆண் குழு : ஹே ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அட மாமா நீ பெத்தெடுத்த
பாமாவ தொட்டெடுத்த யோகம்
ஒரு பூமாலை போட
தமிழ் பாமாலை பாட இது நேரம்
கொட்டாம கொட்டு
கொட்டு மேளம் தட்டு
குத்தாலம் போலாச்சு இந்த ஊரு…

ஆண் குழு : கொட்டாம கொட்டு
பெண் குழு : கொட்டு மேளம் தட்டு
ஆண் : குத்தாலம் போலாச்சு இந்த ஊரு…

ஆண் குழு : அட மாமா நீ பெத்தெடுத்த
பாமாவ தொட்டெடுத்த யோகம்…..
பெண் குழு : ஒரு பூமாலை போட
தமிழ் பாமாலை பாட இது நேரம்……

ஆண் : ஆம்பளதான் அதுக்கு
அங்கே இங்கே லட்சணம் உண்டு
ஆசையில்தான் ருசிக்க
இங்கும் எங்கும் பட்சணம் உண்டு

ஆண் : ஏழைக்கொரு வேலை வந்தா
குடிச தங்கக் குடிச
நாளைக்கொரு நேரம் வந்து
கொடுக்கும் நல்ல பரிசு…..
போட்டி போட்டு முன்னேற
நான் போட்டேன் புது ரோடு

பெண் குழு : ஆஆ ஹா….ஆஆஆ
ஆண் : பாத்து பாத்து பண்பாடு
நான் காப்பேன் பொறுப்போடு
பெண் குழு : ஆஆ ஹா…. ஆஆஆ
ஆண் : சரக்குதான் சந்தோஷம்தான்
சந்தனம் மணக்கும் எந்நாளும்தான்

ஆண் : அட மாமா நீ பெத்தெடுத்த
பாமாவ தொட்டெடுத்த யோகம்
ஒரு பூமாலை போட
தமிழ் பாமாலை பாட இது நேரம்
கொட்டாம கொட்டு
கொட்டு மேளம் தட்டு
குத்தாலம் போலாச்சு இந்த ஊரு…

ஆண் குழு : கொட்டாம கொட்டு
பெண் குழு : கொட்டு மேளம் தட்டு
ஆண் : குத்தாலம் போலாச்சு இந்த ஊரு…

ஆண் குழு : அட மாமா நீ பெத்தெடுத்த
பாமாவ தொட்டெடுத்த யோகம்…..
பெண் குழு : ஒரு பூமாலை போட
தமிழ் பாமாலை பாட இது நேரம்……

ஆண் : ஆச வச்சா அதுக்கு
அப்போ அப்போ பூஜை செய்யணும்
பாசம் வச்சா நெருங்கி
பக்கம் வந்து கட்டிக் கொள்ளணும்
எட்டி எட்டி தள்ளி நின்னா
எதுவும் தேடி வருமா ஆ……
இஷ்டப்பட்டு விட்டுபுட்டா
பொழுது கூடி வருமா ஆ……

ஆண் : கேட்டுப் பாரு கேளாமப்
போனாலே வாராது
பெண் குழு : ஆஆ ஹா….ஆஆஆ
ஆண் : தேடிப் பாரு தேடாமப்
போனாலே தெரியாது
பெண் குழு : ஆஆ ஹா….ஆஆஆ
ஆண் : நேரம்தான் நேரானது நெஞ்சில
மணக்கும் பூவானது

ஆண் : அட மாமா நீ பெத்தெடுத்த
பாமாவ தொட்டெடுத்த யோகம்
ஒரு பூமாலை போட
தமிழ் பாமாலை பாட இது நேரம்
கொட்டாம கொட்டு
கொட்டு மேளம் தட்டு
குத்தாலம் போலாச்சு இந்த ஊரு…

ஆண் குழு : கொட்டாம கொட்டு
பெண் குழு : கொட்டு மேளம் தட்டு
ஆண் : குத்தாலம் போலாச்சு இந்த ஊரு…

ஆண் குழு : அட மாமா நீ பெத்தெடுத்த
பாமாவ தொட்டெடுத்த யோகம்…..
பெண் குழு : ஒரு பூமாலை போட
தமிழ் பாமாலை பாட இது நேரம்……

ஆண் : ஆஹா அஅஹா ஹா……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanmanikkul Chinna lyrics
  • Kanmanikkul Chinna Chinna Mapillai Tamil song lyrics
  • Kanmanikkul Chinna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanmanikkul Chinna
  • Kanmanikkul Chinna full lyrics
  • Kanmanikkul Chinna meaning
  • Kanmanikkul Chinna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...