Vaanam Paadiyen Song Lyrics - Unnidathil Ennai Koduthen

Vaanam Paadiyen Song Poster

Album: Unnidathil Ennai Koduthen

Artists: Sujatha

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanam Paadiyen Song Lyrics - English & Tamil


Vaanam Paadiyen Song Lyrics in English

Singer : Sujatha


Music By : S. A. Rajkumar


Chorus : Lalalalalalalalala
Lalalalalalalala


Female : Vaanam Paadi
En Vazhvilae Sooryothayam
Vanna Poonguyil
Paadinal Chandrothayam


Female : Oru Silaiyin Kathil Naan Paada
Athu Uyirum Vanthu Nadamada
Oru Chediyin Kathil Naan Paada
Athil Roja Pookal Poothada


Female : {Vaanavil Vanthathu
Vasanthamum Vanthathu
Pattukul Ketpatharku} (2)


Female : Vaanam Paadi
En Vazhvilae Sooryothayam
Vanna Poonguyil
Paadinal Chandrothayam


Chorus : Laa La Laa Lala
Laa Laa La Laa Lala
Lalalaa Lalalaa Lalalaaa…


Chorus : Aaaa….aaaa….aaa…aaa…


Female : Thirumbum Entha Dhisaiyilum
En Paadalgal Ketkumae
Virumbum Neyar Varisayilae
Kuyilgalum Serumae


Female : Uthirnthu Vizhum Ilaigal
Ellaam En Paadalgal Kettapadi
Kilaigalukae Thirumbuthadi
Antha Iyarkaiyum Viyakuthadi


Female : Palaivanangalil
En Paadalgal Soolaiyadi
Manasuku Manusu Palangal Poda
Paatukal Pothumadi


Female : Vaanam Paadi
En Vazhvilae Sooryothayam
Vanna Poonguyil
Paadinal Chandrothayam


Female : Vaasal Thedi Vanthathadi
Sorgamae Sorgamae
Vaanam Kuda Thottu Vidum
Thooramae Thooramae


Female : Kanavugalin Peyar Ezhuthi
Oru Dhevathai Vangi Kondaal
Nimidathirkku Ondruyena
Antha Kanavugal Palika Vaithaal


Female : Kovil Manigalae Ennai
Vazhthida Oli Kodungal
Mellisai Rajiyam En Vasamaanathu
Poomazhai Pozhigirathu


Female : Vaanam Paadi
En Vazhvilae Sooryothayam
Vanna Poonguyil
Paadinal Chandrothayam


Female : Oru Silaiyin Kathil Naan Paada
Athu Uyirum Vanthu Nadamada
Oru Chediyin Kathil Naan Paada
Athil Roja Pookal Poothada


Female : {Vaanavil Vanthathu
Vasanthamum Vanthathu
Pattukul Ketpatharku} (2)


Chorus : Lala Laalala Laalalaa
Lala Laa La Laaa
Lala Laalala Laalalaa
Lala Laa La Laaa



Vaanam Paadiyen Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் :
எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : லலலலலலலல
லலலலலலல

பெண் : வானம்பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்

பெண் : ஒரு சிலையின் காதில்
நான் பாட
அது உயிரும் வந்து நடமாட
ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட
அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட

பெண் : {வானவில் வந்தது
வசந்தமும் வந்தது
பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2}

பெண் : வானம் பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்

குழு : லா ல லா லல
லா லா ல லா லல
லாலலா லாலலா லாலலா…

குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….

பெண் : திரும்பும் எந்த திசையிலும்
என் பாடல்கள் கேட்குமே
விரும்பும் நேயர் வரிசையிலே
குயில்களும் சேருமே

பெண் : உதிர்ந்து விழும் இலைகள்
எல்லாம் என் பாடல்கள் கேட்டபடி
கிளைகளுக்கே திரும்புதடி
அந்த இயற்கையும் வியக்குதடி

பெண் : பாலைவனங்களில்
என் பாடல்கள் சோலையடி
மனசுக்கு மனசு பாலங்கள் போட
பாட்டுக்கள் போதுமடி

பெண் : வானம் பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்

பெண் : வாசல் தேடி வந்ததடி
சொர்கமே சொர்கமே
வானம் கூட தொட்டு விடும்
தூரமே தூரமே

பெண் : கனவுகளின் பேரெழுதி
ஒரு தேவதை வாங்கி கொண்டாள்
நிமிடத்துக்கு ஒன்றுயென
அந்த கனவுகள் பலிக்க வைத்தாள்

பெண் : கோயில் மணிகளே என்னை
வாழ்த்திட ஒலி கொடுங்கள்
மெல்லிசை ராஜ்ஜியம்
என் வசம் ஆனது
பூமழை பொழிகிறது

பெண் : வானம் பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்

பெண் : ஒரு சிலையின் காதில்
நான் பாட
அது உயிரும் வந்து நடமாட
ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட
அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட

பெண் : {வானவில் வந்தது
வசந்தமும் வந்தது
பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2)

குழு : லால லாலல லாலல
லால லால லா…
லால லாலல லாலல
லால லால லா..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malligai Poovae lyrics
  • Malligai Poovae Unnidathil Ennai Koduthen Tamil song lyrics
  • Malligai Poovae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malligai Poovae
  • Malligai Poovae full lyrics
  • Malligai Poovae meaning
  • Malligai Poovae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...