Etho Oru Paatu Female Song Lyrics - Unnidathil Ennai Koduthen

Etho Oru Paatu Female Song Poster

Album: Unnidathil Ennai Koduthen

Artists: Sujatha

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Etho Oru Paatu Female Song Lyrics - English & Tamil


Etho Oru Paatu Female Song Lyrics in English

Singer : Sujatha


Music By : S. A. Rajkumar


Whistling : ……………………………….


Female : {Yetho Oru Paatu
En Kaathil Ketkkum
Ketkkum Bothellaam
Sila Nyabagam Thaalaatum} (2)


Female : En Kangalin Imaigalile
Sila Nyabagam Siragadikkum
Naan Swasikum Moochinilae
Sila Nyabagam Kalanthirukkum


Female : Nyabagangal Mazhaiyaagum
Nyabagangal Kudaiyaagum
Nyabagangal Theemootum
Nyabagangal Neerootrum


Female : Yetho Oru Paatu
En Kaathil Ketkkum
Ketkkum Bothellaam
Sila Nyabagam Thaalaatum


Female : Amma Kai Korthu
Nadai Pazhagiya Nyabagamae
Thaniyae Nadai Pazhagi
Naan Tholainthathu Nyabagamae


Female : Puthagam Naduvil Mayiliragai
Naan Valarthathu Nyabagamae
Chinna Kuzhanthayil
Selai Kattum Nyabagam
Vetkam Vanthathum
Mugathai Moodum Nyabagam


Female : Yetho Oru Paatu
En Kaathil Ketkkum
Ketkkum Bothellaam
Sila Nyabagam Thaalaatum


Female : Rayilin Payanathil
Maram Nagarnthathu Nyabagamae
Sutrum Raatinathil
Naan Mayangiya Nyabagamae


Female : Kaagitha Kappal
Kavizhnthathumae
Naan Azhuthathu Nyabagamae
Katta Bommanin
Kathaiyai Ketta Nyabagam
Attai Kathiyil Sandai
Potta Nyabagam..


Female : Yetho Oru Paatu
En Kaathil Ketkkum
Ketkkum Bothellaam
Sila Nyabagam Thaalaatum


Female : En Kangalin Imaigalile
Sila Nyabagam Siragadikkum
Naan Swasikum Moochinilae
Sila Nyabagam Kalanthirukkum


Female : Nyabagangal Mazhaiyaagum
Nyabagangal Kudaiyaagum
Nyabagangal Theemootum
Nyabagangal Neerootrum


Female : Yetho Oru Paatu
En Kaathil Ketkkum
Ketkkum Bothellaam
Sila Nyabagam Thaalaatum



Etho Oru Paatu Female Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : {ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்} (2)

பெண் : என் கண்களின் இமைகளிலே
சில ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
நான் சுவாசிக்கும் மூச்சினிலே
சில ஞாபகம் கலந்திருக்கும்

பெண் : ஞாபகங்கள் மழையாகும்
ஞாபகங்கள் குடையாகும்
ஞாபகங்கள் தீமூட்டும்
ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

பெண் : ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்

பெண் : அம்மா கை கோர்த்து
நடை பழகிய ஞாபகமே
தனியே நடை பழகி
நான் தொலைந்தது ஞாபகமே

பெண் : புத்தகம் நடுவே மயிலிறகை
நான் வளர்த்தது ஞாபகமே
சின்ன குழந்தையில்
சேலை கட்டும் ஞாபகம்
வெட்கம் வந்ததும்
முகத்தை மூடும் ஞாபகம்

பெண் : ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்

பெண் : ரயிலின் பயணத்தில்
மரம் நகர்ந்தது ஞாபகமே
சுற்றும் ராட்டினத்தில்
நான் மயங்கிய ஞாபகமே

பெண் : காகித கப்பல் கவிழ்ந்ததுமே
நான் அழுதது ஞாபகமே
கட்ட பொம்மனின் கதையை
கேட்ட ஞாபகம்
அட்டை கத்தியில் சண்டை
போட்ட ஞாபகம்

பெண் : ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்

பெண் : என் கண்களின் இமைகளிலே
சில ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
நான் சுவாசிக்கும் மூச்சினிலே
சில ஞாபகம் கலந்திருக்கும்

பெண் : ஞாபகங்கள் மழையாகும்
ஞாபகங்கள் குடையாகும்
ஞாபகங்கள் தீமூட்டும்
ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

பெண் : ஏதோ ஒரு பாட்டு
என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும் போதெல்லாம்
சில ஞாபகம் தாலாட்டும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malligai Poovae lyrics
  • Malligai Poovae Unnidathil Ennai Koduthen Tamil song lyrics
  • Malligai Poovae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malligai Poovae
  • Malligai Poovae full lyrics
  • Malligai Poovae meaning
  • Malligai Poovae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...