Vaanam Niram Song Lyrics - Dhavani Kanavugal

Vaanam Niram Song Poster

Album: Dhavani Kanavugal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanam Niram Song Lyrics - English & Tamil


Vaanam Niram Song Lyrics in English

Singers :  S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Aa…aaa…aaa…aaa..aa….


Male : Aa…aaa…aaa…aaa..aa….


Female : Aa…aaa…aaa…


Male : Aa…aaa…aaa….


Both : Aa…aaa…aaa…


Male : Vaanam Niram Maarum
Ila Maalai Suba Velai


Female : Megam Pani Thoovum
Adhu Kaaman Paribaashai


Male : Naal Thorum Vedhangal


Female : Paadaadho Dhaegangal
Vaanam Niram Maarum
Ila Maalai Suba Velai


Male : Megam Pani Thoovum
Adhu Kaaman Paribaashai


Female : Manmadha Kalai Engu Virpanai
Mangaiyival Dhaegam Engum Muthirai


Male : Andhi Malligai Sindhum Punnagai
Thingal Mugham Naalum Dheva Kannigai


Female : Mannavan Thozhoram
En Idhazh Reengaaram
Panjanai Boopaalam Paadidumae


Male : Ini Dhevan Koyil Poojai Neram
Kaadhal Dheepam Naanum


Female : Vaanam Niram Maarum
Ila Maalai Suba Velai


Male : Megam Pani Thoovum
Adhu Kaaman Paribaashai


Female : Laa Laala Lalalaa Laala Lala Laala Laala Laa


Male : Laa Laala Lalalaa Laala Lala Laala Laala Laa


Female : Laalalaa Laalalaa


Male : Laalalaa Laa Laa…


Male : Pattu Methaiyil Nitham Othigai
Kattru Tharum Velai Yedhu Nithirai


Female : Katra Vithaigal Motham Ethanai
Alli Thara Vendum Anbu Kattalai


Male : Sangadhi Yeraalam
En Manam Dhaaraalam
Manmadhan Dhevaaram Paadiduven


Female : Ini Pesum Pechil Jaamam Pogum
Mogam Kaaval Meerum


Male : Vaanam Niram Maarum
Ila Maalai Suba Velai


Female : Megam Pani Thoovum
Adhu Kaaman Paribaashai


Male : Naal Thorum Vedhangal


Female : Paadaadho Dhaegangal
Vaanam Niram Maarum
Ila Maalai Suba Velai


Male : Megam Pani Thoovum
Adhu Kaaman Paribaashai



Vaanam Niram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ…….ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : ஆ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…..

பெண் : ஆ…..ஆஅ……ஆ….

ஆண் : ஆ…..ஆஆ…..ஆஆ…….

இருவர் : ஆ…..ஆஆ…..ஆஆ…….

ஆண் : வானம் நிறம் மாறும்
இள மாலை சுப வேளை

பெண் : மேகம் பனி தூவும்
அது காமன் பரிபாஷை

ஆண் : நாள் தோறும் வேதங்கள்

பெண் : பாடாதோ தேகங்கள்
வானம் நிறம் மாறும்
இள மாலை சுப வேளை………

ஆண் : மேகம் பனி தூவும்
அது காமன் பரிபாஷை

பெண் : மன்மதக் கலை எங்கு விற்பனை
மங்கையிவள் தேகம் எங்கும் முத்திரை

ஆண் : அந்தி மல்லிகை சிந்தும் புன்னகை
திங்கள் முகம் நாளும் தேவ கன்னிகை

பெண் : மன்னவன் தோளோரம்
என் இதழ் ரீங்காரம்
பஞ்சணை பூபாளம் பாடிடுமே

ஆண் : இனி தேவன் கோயில் பூஜை நேரம்
காதல் தீபம் நானும்…

பெண் : வானம் நிறம் மாறும்
இள மாலை சுப வேளை

ஆண் : மேகம் பனி தூவும்
அது காமன் பரிபாஷை

பெண் : லா லால லலலா லாலலல லால லால லா

ஆண் : லா லால லலலா லாலலல லால லால லா

ஆண் : பட்டு மெத்தையில் நித்தம் ஒத்திகை
கற்றுத் தரும் வேளை ஏது நித்திரை

பெண் : கற்ற வித்தைகள் மொத்தம் எத்தனை
அள்ளித் தர வேண்டும் அன்புக் கட்டளை

ஆண் : சங்கதி ஏராளம்
என் மனம் தாராளம்
மன்மதன் தேவாரம் பாடிடுவேன்

பெண் : இனி பேசும் பேச்சில் ஜாமம் போகும்
மோகம் காவல் மீறும்

ஆண் : வானம் நிறம் மாறும்
இள மாலை சுப வேளை

பெண் : மேகம் பனி தூவும்
அது காமன் பரிபாஷை

ஆண் : நாள் தோறும் வேதங்கள்

பெண் : பாடாதோ தேகங்கள்
வானம் நிறம் மாறும்
இள மாலை சுப வேளை………

ஆண் : மேகம் பனி தூவும்
அது காமன் பரிபாஷை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sengamalam Sirikuthu lyrics
  • Sengamalam Sirikuthu Dhavani Kanavugal Tamil song lyrics
  • Sengamalam Sirikuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sengamalam Sirikuthu
  • Sengamalam Sirikuthu full lyrics
  • Sengamalam Sirikuthu meaning
  • Sengamalam Sirikuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...