Oru Nayagan Song Lyrics - Dhavani Kanavugal

Oru Nayagan Song Poster

Album: Dhavani Kanavugal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Nayagan Song Lyrics - English & Tamil


Oru Nayagan Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Chorus : ………………………………..


Female : Oru Naayagan Udhayam Aagiraan
Ooraargalin Idhayam Aagiraan
Male : Ninaithathai Yaar Mudippavan Sol
Avanidam Naan Padithavan Thaan
Vaasalthedi Vanthathoru Vasantha Kaalam Thaan
Chorus : Thaguthugu Thaguthugu Thaguthugu
Thaguthugu Thuu


Female & Chorus :
Oru Naayagan Udhayam Aagiraan
Ooraargalin Idhayam Aagiraan


Female Chorus : Poomaalai Pugazhmaalai
Unai Thedi Varum Velai
Male : Anbum Nalla Panbum
Rendu Kan Pol Kaakka Vendum


Female Chorus : Vaa Raaja Vaa Endru
Varaverppu Tharum Velai
Male : Panivum Sollil Kanivum
Kondu Vaazhthai Yerkka Vendum


Female : Ilaignan Nalla Kalaignan
Endra Perai Nee Vaangu
Male : Lalalalalalaa Laa
Female : Naalum Andha Peraal
Indha Oorai Nee Vaangu


Male : Oru Naayagan Udhayam Aagiraan
Female : Ooraargalin Idhayam Aagiraan


Male : Palliyilae Paadangalai
Padikkanum
Nalla Budhisaali Pillaiyena
Nadakkanum


Male : Sathunavu Thittangalum Edhukkudaa
Ezhai Santhadhiyum Uyaranum Adhukkuda
Uzhaikkanum Uzhaichi Pizhaikkanum
Pirarkku Udhavanum
Male & Chorus : Idhai Nee
Othukkanum Kathukanum
Male : Arignanaa Sirantha Manidhana
Puratchi Thalaivana
Male & Chorus : Vilangum
Kaalam Varum Neram Varum


Male : Enga Veetu Pillai Endru
Thaai Kulam Thaan Unnai Kandu
Endha Naalum Sollum Vannam
Vallal Pola Vaazha Vendum
Ullangalai Aala Vendum


Female : Oru Naayagan Udhayam Aagiraan
Male : Ooraargalin Idhayam Aagiraan


Chorus : ………………………………….


Male : {Melaadai Moodaamal
Paavaadai Podaamal
Ponnu Onnu Ponaal
Kannu Paarkum Address Ketkum} (2)


Male : Poovum Vanna Pottum
Kondu Kodi Pol Nadai Podu
Chorus : Lalala ..laalaalaa
Male : Naanam Kula Maanam
Thamizh Penin Panpaadu


Female : Oru Naayagan Udhayam Aagiraan
Ooraargalin Idhayam Aagiraan
Male : Ninaithathai Yaar Mudippavan Sol
Avanidam Naan Padithavan Thaan
Vaasalthedi Vanthathoru Vasantha Kaalam Thaan
Chorus : Thaguthugu Thaguthugu Thaguthugu
Thaguthugu Thuu


All : Oru Naayagan Udhayam Aagiraan
Ooraargalin Idhayam Aagiraan



Oru Nayagan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………………

பெண் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
ஆண் : நினைத்ததை யார் முடிப்பவன் சொல்
அவனிடம் நான் படித்தவன்தான்
வாசல் தேடி வந்ததொரு
வசந்த காலம்தான்
குழு : தகுதுகு தகுதுகு தகுதுகு
தகுதுகு தூ

பெண் மற்றும் குழு :
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

பெண் குழு : பூ மாலை புகழ் மாலை
உனைத் தேடி வரும் வேளை
ஆண் : அன்பும் நல்ல பண்பும்
ரெண்டு கண் போல் காக்க வேண்டும்

பெண் குழு : வா ராஜா வாவென்று
வரவேற்பு தரும் வேளை
ஆண் : பணிவும் சொல்லில் கனிவும் கொண்டு
வாழ்த்தை ஏற்க வேண்டும்

பெண் : இளைஞன் நல்ல கலைஞன்
என்ற பேரை நீ வாங்கு
ஆண் : லலலலலலா லா
பெண் : நாளும் அந்த பேரால் இந்த
ஊரை நீ வாங்கு

ஆண் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
பெண் : ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

ஆண் : பள்ளியிலே பாடங்களை
படிக்கணும்
நல்ல புத்திசாலி பிள்ளையென
நடக்கணும்

ஆண் : சத்துணவு திட்டங்களும் எதுக்குடா
ஏழை சந்ததியும் உயரனும் அதுக்குடா
உழைக்கணும் உழைச்சி பிழைக்கணும்
பிறர்க்கு உதவணும்

ஆண் மற்றும் குழு : இதை நீ
ஒத்துக்கணும் கத்துக்கணும்

ஆண் : அறிஞனா சிறந்த மனிதனா
புரட்சி தலைவனா

ஆண் மற்றும் குழு : விளங்கும்
காலம் வரும் நேரம் வரும்

ஆண் : எங்க வீட்டு பிள்ளை என்று
தாய்க் குலம்தான் உன்னைக் கண்டு
எந்த நாளும் சொல்லும் வண்ணம்
வள்ளல் போல வாழ வேணும்
உள்ளங்களை ஆள வேணும்

பெண் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஆண் : ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

குழு : ……………………………….

ஆண் : {மேலாடை ஹ மூடாமல்
ஹ பாவாடை போடாமல்
பொண்ணு ஒன்னு போனா
கண்ணு பாக்கும் அட்ரஸ் கேட்கும்} (2)

ஆண் : பூவும் வண்ண பொட்டு
கொண்டு கொடி போல் நடை போடு
குழு : லலல…..லாலாலா
ஆண் : நாணம் குல மானம்
தமிழ் பெண்ணின் பண்பாடு

பெண் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
ஆண் : நினைத்ததை யார் முடிப்பவன் சொல்
அவனிடம் நான் படித்தவன்தான்
வாசல் தேடி வந்ததொரு
வசந்த காலம்தான்
குழு : தகுதுகு தகுதுகு தகுதுகு
தகுதுகு தூ

அனைவரும் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sengamalam Sirikuthu lyrics
  • Sengamalam Sirikuthu Dhavani Kanavugal Tamil song lyrics
  • Sengamalam Sirikuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sengamalam Sirikuthu
  • Sengamalam Sirikuthu full lyrics
  • Sengamalam Sirikuthu meaning
  • Sengamalam Sirikuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...