Vaanam Enge Mudikiradhu Female Song Lyrics - Paaimarakkappal

Vaanam Enge Mudikiradhu Female Song Poster

Album: Paaimarakkappal

Artists: Vani Jayaram

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 27-05-2021 (05:44 AM)

Vaanam Enge Mudikiradhu Female Song Lyrics - English & Tamil


Vaanam Enge Mudikiradhu Female Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Vaanam Engae Mudigirathu
Kandu Pidithavar Sollungal
Vaazhkai Engae Mudigirathu
Kandu Pidikka Sollungal


Female : Paaimarakappal Ingae Paruva Kaattru Engae
Paaimarakappal Ingae Paruva Kaattru Engae
Vaanam Engae Mudigirathu
Kandu Pidithavar Sollungal


Female : Nadhiyin Mudivai Naam Arivom
Vidhiyin Mudivai Yaar Arivaar
Iravin Mudivai Naam Arivom
Uravin Mudivai Yaar Arivaar


Female : Nadhiyin Mudivai Naam Arivom
Vidhiyin Mudivai Yaar Arivaar
Iravin Mudivai Naam Arivom
Uravin Mudivai Yaar Arivaar


Female : Naetrugal Inimel Varuvathillai
Naalaigal Innum Varavillai
Naetrugal Inimel Varuvathillai
Naalaigal Innum Varavillai


Female : Paadhaigal Ingae Therivadhillai
Payanangal Mattum Mudiyavillai
Vaanam Engae Mudigirathu
Kandu Pidithavar Sollungal


Female : Imaiyae Unakku Urakkam Illai
Iravae Unakku Irakkam Illai
Idhayam Pirivai Porukkavillai
Enakkoo Azhudhu Palakkam Illai


Female : Imaiyae Unakku Urakkam Illai
Iravae Unakku Irakkam Illai
Idhayam Pirivai Porukkavillai
Enakkoo Azhudhu Palakkam Illai


Female : Deivathai Engae Theduvathu
Dhisaigal Engae Seruvadhu
Deivathai Engae Theduvathu
Dhisaigal Engae Seruvadhu
Nadhi Vazhi Pogum Bommaiyai Pol
Vidhi Vazhi Pogum Penmai Idhu


Female : Vaanam Engae Mudigirathu
Kandu Pidithavar Sollungal
Vaazhkai Engae Mudigirathu
Kandu Pidikka Sollungal


Female : Paaimarakappal Ingae Paruva Kaattru Engae
Paaimarakappal Ingae Paruva Kaattru Engae



Vaanam Enge Mudikiradhu Female Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்


இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்


பெண் : வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்


பெண் : பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்


பெண் : {நதியின் முடிவை நாமறிவோம்
விதியின் முடிவை யாரறிவார்
இரவின் முடிவை நாம் அறிவோம்
உறவின் முடிவை யார் அறிவார்} ( 2 )


பெண் : நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை
நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை
நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை
நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை


பெண் : பாதைகள் இங்கே தெரியவில்லை
பயணங்கள் மட்டும் முடியவில்லை
வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்


பெண் : {இமையே உனக்கு உறக்கமில்லை
இரவே உனக்கு இரக்கமில்லை
இதயம் பிரிவை பொறுக்கவில்லை
எனக்கோ அழுது பழக்கமில்லை} ( 2 )


பெண் : தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது
திசைகள் எங்கே சேருவது
தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது
திசைகள் எங்கே சேருவது
நதி வழிப் போகும் பொம்மையை போல்
விதி வழிப் போகும் பெண்மை இது


பெண் : வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்


பெண் : பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eera Thaamarai lyrics
  • Eera Thaamarai Paaimarakkappal Tamil song lyrics
  • Eera Thaamarai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eera Thaamarai
  • Eera Thaamarai full lyrics
  • Eera Thaamarai meaning
  • Eera Thaamarai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...