Thendral Oru Paattu Song Lyrics - Paaimarakkappal

Thendral Oru Paattu Song Poster

Album: Paaimarakkappal

Artists: Mano

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 27-05-2021 (05:44 AM)

Thendral Oru Paattu Song Lyrics - English & Tamil


Thendral Oru Paattu Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Thendral Oru Pattu Kattum
Vandu Vandhu Mettu Kattum
Thendral Oru Pattu Kattum
Vandu Vandhu Mettu Kattum


Male : Odaiyellaam Thaalam Sollum
Adhai Kettukittae Kaalam Sellum
Odaiyellaam Thaalam Sollum
Adhai Kettukittae Kaalam Sellum


Male : Thendral Oru Pattu Kattum
Vandu Vandhu Mettu Kattum


Male : Pattu Marathadhinnu Paavi Manam Thudikirathu
Thoorathu Kuyil Vandhu Solli Kodukkirathu
Megam Irangi Vandhu Raagam Padikkirathu
Aalaana Poovellam Pera Solli Koopidudhu


Male : Sangeetham Irukkaiyilae Saapadu Thevai Illai
Sangeetham Irukkaiyilae Saapadu Thevai Illai
Thoonagaiyilum Paattu Varum
Naan Onnum Oomaiyillai


Male : Thendral Oru Pattu Kattum
Vandu Vandhu Mettu Kattum
Odaiyellaam Thaalam Sollum
Adhai Kettukittae Kaalam Sellum


Male : Thendral Oru Pattu Kattum
Vandu Vandhu Mettu Kattum


Male : Yerikaraiyil Ellam Empaattu Ketkuthamma
Naan Pogum Paadhaiyellam Maan Kootam Varuguthamma
Yedho Oru Kanavu En Nenjil Irukkuthamma
Kandu Varum Kanavellam Naalai Palikkum Amma


Male : Sithiraiyil Veil Adichaa
Kaarthigaiyil Mazhai Varum
Sithiraiyil Veil Adichaa
Kaarthigaiyil Mazhai Varum
Ezhuthukku Velai Varum
Kazhuthukku Maalai Varum


Male : Thendral Oru Pattu Kattum
Vandu Vandhu Mettu Kattum
Odaiyellaam Thaalam Sollum
Adhai Kettukittae Kaalam Sellum
Adhai Kettukittae Kaalam Sellum
Adhai Kettukittae Kaalam Sellum



Thendral Oru Paattu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ


இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்


ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்


ஆண் : ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்


ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்


ஆண் : பாட்டு மறந்ததின்னு பாவி மனம் துடிக்கிறது
தூரத்து குயில் வந்து சொல்லிக் கொடுக்கிறது
மேகம் இறங்கி வந்து ராகம் படிக்கிறது
ஆளான பூவெல்லாம் பேரச் சொல்லிக் கூப்பிடுது


ஆண் : சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை
சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை
தூங்கையிலும் பாட்டு வரும்
நான் ஒண்ணும் ஊமையில்லை


ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்


ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்


ஆண் : ஏரிக்கரையில் எல்லாம் எம் பாட்டு கேட்குதம்மா
நான் போகும் பாதையெல்லாம் மான் கூட்டம் வருகுதம்மா
ஏதோ ஒரு கனவு என் நெஞ்சில் இருக்குதம்மா
கண்டு வரும் கனவெல்லாம் நாளை பலிக்குமம்மா


ஆண் : சித்திரையில் வெயிலடிச்சா
கார்த்திகையில் மழையும் வரும்
சித்திரையில் வெயிலடிச்சா
கார்த்திகையில் மழையும் வரும்
எழுத்துக்கு வேளை வரும்
கழுத்துக்கு மாலை வரும்


ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eera Thaamarai lyrics
  • Eera Thaamarai Paaimarakkappal Tamil song lyrics
  • Eera Thaamarai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eera Thaamarai
  • Eera Thaamarai full lyrics
  • Eera Thaamarai meaning
  • Eera Thaamarai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...