Vaan Pole Vannam Kondu Song Lyrics - Salangai Oli

Vaan Pole Vannam Kondu Song Poster

Album: Salangai Oli

Artists: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaan Pole Vannam Kondu Song Lyrics - English & Tamil


Vaan Pole Vannam Kondu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Female : Vaan Polae Vannam Kondu
Vandhaai Gopaalane
Poo Mutham Thandhavanae
Vandhaai Gopaalanae
Poo Mutham Thandhavanae
Ahaa Vennila Minnidum
Kanniyar Kangalil Thanmugam Kandavanae
Pala Vindhaigal Seidhavanae


Male : Aahahaha..
Vaan Polae Vannam Kondu
Vandhaai Gopaalanae
Poo Mutham Thandhavanae


Male : Mannai Thindru Valarndhaayae
Thulli Kondu Thirindhaayae
Mannai Thindru Valarndhaayae
Thulli Kondu Thirindhaayae


Female : Annai Indri Piranthaayae
Pengalodu Alainthaayae
Moganangal Paadi Vandhu
Moga Valai Virithaayae


Male : Aaa Aaaaaa Aaaa
Female : Moganangal Paadi Vandhu
Moga Valai Virithaayae


Male : Selaigalai Thirudi
Andru Seidha Leelai Pala Kodi
Ponnaana Kaaviyangal
Potri Paadum Kaadhal Manna


Male : Vandhaai Gopaalanae
Poo Mutham Thandhavanae


Female : Aahaha..
Vaan Polae Vannam Kondu
Vandhaai Gopaalanae
Poo Mutham Thandhavanae


Female : Pengal Udai Eduthavanae
Thangai Kudai Koduthavanae
Pengal Udai Eduthavanae
Thangai Kudai Koduthavanae


Male : Raasa Leelai Purindhavanae
Raaja Velai Therindhavanae
Geethaiyennum Saaram Solli
Keerthiyinai Valarthaayae


Female : Aaaa Aaa Aaaaa Aaaaa
Male : Geethaiyennum Saaram Solli
Keerthiyinai Valarthaayae


Female : Kavigal Unai Vadikka
Kaalamellaam Nilaithaayae
Vaanil Undhan Gaanamellaam
Indrum Endrum Vaazhum Kanna


Female : Vandhaai Gopaalanae
Poo Mutham Thandhavanae


Male : Aahaha..
Vaan Polae Vannam Kondu
Vandhaai Gopaalanae
Poo Mutham Thandhavanae


Female : Ahaa.. Vennila Minnidum
Kanniyar Kangalil Thanmugam Kandavanae
Male : Hmm
Female : Pala Vindhaigal Seidhavanae


Male : Ahaa.. Vennila Minnidum
Kanniyar Kangalil Thanmugam Kandavanae
Female : Hmm
Male : Pala Vindhaigal Seidhavanae


Female : Aahaha..
Vaan Polae Vannam Kondu
Vandhaai Gopaalanae
Poo Mutham Thandhavanae



Vaan Pole Vannam Kondu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே
அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும்
கன்னியர் கண்களில்
தன்முகம் கண்டவனே
பல விந்தைகள் செய்தவனே

ஆண் : அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

ஆண் : மண்ணைத் தின்று வளர்ந்தாயே
துள்ளிக்கொண்டு திரிந்தாயே
மண்ணைத் தின்று வளர்ந்தாயே
துள்ளிக்கொண்டு திரிந்தாயே

பெண் : அன்னையின்றிப் பிறந்தாயே
பெண்களோடு அலைந்தாயே
மோகனங்கள் பாடி வந்து
மோக வலை விரித்தாயே

ஆண் : ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ….
பெண் : மோகனங்கள் பாடி வந்து
மோக வலை விரித்தாயே

ஆண் : சேலைகளைத் திருடி
அன்று செய்த லீலை பல கோடி
பொன்னான காவியங்கள்
போற்றிப் பாடும் காதல் மன்னா

ஆண் : வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண் : அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண் : பெண்களுடை எடுத்தவனே
தங்கக் குடை கொடுத்தவனே
பெண்களுடை எடுத்தவனே
தங்கக் குடை கொடுத்தவனே

ஆண் : ராச லீலை புரிந்தவனே
ராஜ வேலை தெரிந்தவனே
கீதையென்னும் சாரம் சொல்லி
கீர்த்தியினை வளர்த்தாயே

பெண் : ஆஅ…..ஆஆ…….ஆஆ…..
ஆண் : கீதையென்னும் சாரம் சொல்லி
கீர்த்தியினை வளர்த்தாயே

பெண் : கவிகள் உன்னை வடிக்க
காலமெல்லாம் நிலைத்தாயே
வானில் உந்தன் கானமெல்லாம்
இன்றும் என்றும் வாழும் கண்ணா
சேலைகளைத் திருடி – அன்று

பெண் : வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

ஆண் : அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண் : அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும்
கன்னியர் கண்களில்
தன்முகம் கண்டவனே
ஆண் : ம்ம்ம்
பெண் : பல விந்தைகள் செய்தவனே

ஆண் : அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும்
கன்னியர் கண்களில்
தன்முகம் கண்டவனே
பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : பல விந்தைகள் செய்தவனே

பெண் : அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nadha Vinodhangal lyrics
  • Nadha Vinodhangal Salangai Oli Tamil song lyrics
  • Nadha Vinodhangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nadha Vinodhangal
  • Nadha Vinodhangal full lyrics
  • Nadha Vinodhangal meaning
  • Nadha Vinodhangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...