Nadha Vinodhangal Song Lyrics - Salangai Oli

Nadha Vinodhangal Song Poster

Album: Salangai Oli

Artists: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nadha Vinodhangal Song Lyrics - English & Tamil


Nadha Vinodhangal Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Male : Vaag Arthauv Iva Samprik Thau
Vaag Arthaa Prathi Pathayae..ey Ey
Jagathah Pith Rau Vandhaee
Paarvathi Parameshwaru
Vandhaee Paarva-thi-pa-rameshwaru
Chorus : Aaaa…..aaaa….aaaa…..


Male : Naadha Vinodhangal
Nadana Sandhoshangal
Parama Sugangal Tharumae
Abhinayam Kaanbadhum
Adhil Manam Thoivadhum
Veedu Peru Tharumae


Male : Bhavangalae.. Female : Aaaa..
Male : Pazhaguvadhe.. Female : Aaaa..
Male : Gaanangale.. Female : Aaaa..
Male : Kalaiyasaivae.. Female : Aaaa..


Male : Bhavangalae Pazhaguvadhae
Gaanangalae Kalaiyasaivae
Udalodu Uyirvanthu
Inaigindra Thavamidhu


Male : Naadha Vinodhangal
Nadana Sandhoshangal
Parama Sugangal Tharumae
Female : Abhinayam Kaanbadhum
Adhil Manam Thoivadhum
Veedu Peru Tharumae


Male & Female : Aaa Aaa Aaah..


Male & Female : Ni Ni
Madhani Ni Ni
Ma Dha Nii Sa Ni Ni
Ri Sa Dha Ni Ni
Ma Ga Ga Ga Maa Ma
Ri Ga Sa…….


Female : Kailai Naadhar Nadanam Aadum
Siva Roobham
Pournami Neram Nilavil Aadum
Oli Dheepam


Male : Kailai Naadhar Nadanam Aadum
Siva Roobham
Pournami Neram Nilavil Aadum
Oli Dheepam


Male : Navarasa Nadanam
Female : Dhani Sari Sani Sa
Male : Jadhi Tharum Amudham
Female : Dhani Pani Pani Pa


Male : Navarasa Nadanam
Jadhi Tharum Amudham
Avan Vizhi Asaivil
Ezhu Puvi Asaiyum


Male : Bharadhamennum Nadanam..
Female : Aaaa..
Male : Piravi Muzhudhum Thodarum..
Female : Aaaa..
Male : Bharadhamennum Nadanam..
Female : Aaaa..
Male : Piravi Muzhudhum Thodarum..
Female : Aaaa..


Male : Vizhiyoli Pozhiyum
Adhil Paghai Azhiyum
Female : Mmm Mmm Mmm Mmm


Male : Vizhiyoli Pozhiyum
Adhil Paghai Azhiyum
Sivanin Nayanam Ulagaalum


Female : Dhirana Dhirana Nana
Male : Thakita Thakita Dhimi
Female : Dhirana Dhirana Nana
Male : Nadanam


Female : Dhirana Dhirana Nana
Male : Thakita Thakita Dhimi
Female : Dhirana Dhirana Nana
Male : Naattiyam


Male : Ulagam Sivanin Thanjam
Avan Paadhamae Pankajam
Narthanamae Siva Kavasam
Nataraaja Paadham Navarasam


Female : Dhiranana
Male : Dhiranana
Female : Dhiranana
Male : Dhiranana
Dhira Dhira Dhira Dhira
Dhira Dhira Dhira Dhira


Male : Naadha Vinodhangal
Nadana Sandhoshangal
Parama Sugangal Tharumae
Female : Abhinayam Kaanbadhum
Adhil Manam Thoivadhum
Veedu Peru Tharumae



Nadha Vinodhangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாஹர்த்தாவிவ சந்த்ருப்தெள
வாஹர்த்தப் ப்ரதிபத்தயே..யே…யே
ஜகதப்பிதரவ் வந்தே
பார்வதீ பரமேச்வரரு
வந்தே பார்வதீப ரமேஷ்வரரு….

ஆண் : நாத விநோதங்கள்
நடன சந்தோஷங்கள்
பரம சுகங்கள் தருமே
அபிநயம் காண்பதும்
அதில் மனம் தோய்வதும்
வீடு பேறு தருமே

ஆண் : பாவங்களே பெண் : ஆஆ….
ஆண் : பழகுவதே பெண் : ஆஆ….
ஆண் : கானங்களே பெண் : ஆஆ….
ஆண் : கலையசைவே பெண் : ஆஆ….

ஆண் : பாவங்களே பழகுவதே
கானங்களே கலையசைவே
உடலோடு உயிர்வந்து
இணைகின்ற தவமிது

ஆண் : நாத விநோதங்கள்
நடன சந்தோஷங்கள்
பரம சுகங்கள் தருமே
பெண் : அபிநயம் காண்பதும்
அதில் மனம் தோய்வதும்
வீடு பேறு தருமே

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஆஆஆஅ ஆஆஆஅ ஆஆஆஆ

ஆண் மற்றும் பெண் :
நி நி
மத நி நி
மத நி சா நி நி
ரி ஸா தா நி நி
ம க க கமா ம
ரி க சா……………….

பெண் : கைலை நாதர்
நடனம் ஆடும் சிவரூபம்
பெளர்ணமி நேரம்
நிலவில் ஆடும் ஒளி தீபம்

ஆண் : கைலை நாதர்
நடனம் ஆடும் சிவரூபம்
பெளர்ணமி நேரம்
நிலவில் ஆடும் ஒளி தீபம்

ஆண் : நவரச நடனம்
பெண் : தநி சரி சநி சா
ஆண் : ஜதி தரும் அமுதம்
பெண் : த நி ப நி பநி பா

ஆண் : நவரச நடனம்
ஜதி தரும் அமுதம்
அவன் விழியசைவில்
ஏழு புவியசையும்

ஆண் : பரதம் என்னும் நடனம்
பெண் : ஆஆ….
ஆண் : பிறவி முழுதும் தொடரும்
பெண் : ஆஆ….
ஆண் : பரதம் என்னும் நடனம்
பெண் : ஆஆ….
ஆண் : பிறவி முழுதும் தொடரும்
பெண் : ஆஆ….

ஆண் : விழி ஒளி பொழியும்
அதில் பகை அழியும்
பெண் : ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்

ஆண் : விழி ஒளி பொழியும்
அதில் பகை அழியும்
சிவனின் நடனம் உலகாளும்

பெண் : திரனதிரனனன
ஆண் : தகிட தகிடதிமி
பெண் : திரனதிரனனன
ஆண் : நடனம்

பெண் : திரனதிரனனன
ஆண் : தகிட தகிடதிமி
பெண் : திரனதிரனனன
ஆண் : நாட்டியம்

ஆண் : உலகம் சிவனின் தஞ்சம்
அவன் பாதமே பங்கஜம்
நர்த்தனமே சிவகவசம்
நடராஜ பாத நவரசம்

பெண் : திரனனன
ஆண் : திரனனன
பெண் : திரனனன
ஆண் : திரனனன
பெண் : திரதிரதிரதிரதிரதிரதிரதிர

ஆண் : நாத விநோதங்கள்
நடன சந்தோஷங்கள்
பரம சுகங்கள் தருமே
பெண் : அபிநயம் காண்பதும்
அதில் மனம் தோய்வதும்
வீடு பேறு தருமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaaveri Mangai Vandhaalamma lyrics
  • Kaaveri Mangai Vandhaalamma Salangai Oli Tamil song lyrics
  • Kaaveri Mangai Vandhaalamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaaveri Mangai Vandhaalamma
  • Kaaveri Mangai Vandhaalamma full lyrics
  • Kaaveri Mangai Vandhaalamma meaning
  • Kaaveri Mangai Vandhaalamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...