Vaan Nila Then Nila Song Lyrics - Kavithai Paadum Alaigal

Vaan Nila Then Nila Song Poster

Album: Kavithai Paadum Alaigal

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaan Nila Then Nila Song Lyrics - English & Tamil


Vaan Nila Then Nila Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Aaha Haa Haaha Haa…
Mmm… Mm… Hmm… Mm…
Aaha Haaha Haa Raara Raara Raara Raa…


Male : Vaan Nilaa Thaen Nilaa
Vaadai Poo Nilaa
Neeyilaa Naalelaam Veenilaa


Female : Vaan Nilaa Thaen Nilaa
Vaadai Poo Nilaa
Neeyilaa Naalelaam Veenilaa


Male : Bodhai Indha Kannilaa
Paadum Indha Pennilaa
Poovai Vandhu Serum
Mannan Maarbilaa


Female : Vaan Nilaa Thaen Nilaa
Vaadai Poo Nilaa
Neeyilaa Naalelaam Veenilaa


Female : Odum Neeril Naanum Thoodhu
Sonnen Vandhu Seraliyo


Male : Paadum Raagam Kaatril Serndhu
Kaadhal Kolam Podaliyo


Female : Moodaadha Poo Vizhi
Mullaagi Ponadhu
Mundhaanai Baaramaai
Ippodhu Aanadhu


Male : Paayilae Kan Moodinaal
Un Nyaabagam
Female : Paadidum Un Aasaigal
Munaal Varum
Maayam Thaan Enna Maayamo


Male : Vaan Nilaa Thaen Nilaa
Vaadai Poo Nilaa
Neeyilaa Naalelaam Veenilaa


Female : Bodhai Indha Kannilaa
Paadum Indha Pennilaa
Poovai Vandhu Serum
Mannan Maarbilaa


Male : Vaan Nilaa Thaen Nilaa
Vaadai Poo Nilaa
Female : Neeyilaa Naalelaam Veenilaa


Male : Maalai Melam
Mangalam Kaana
Manavarai Melae Nee Naana


Female : Dhegam Dhegam
Ondraai Serndhu
Thaedum Sugangal Thaan Kaana


Male : Poovodu Thaen Ena
Thaenodu Paal Ena
Ondraaga Koodalaam Inbangal Thaedalaam


Female : Noolidai Pon Veedhiyil
Un Sodhanai
Male : Paaradi Ippodhu Thaan
Un Maamanai
Naanamaa Innum Vendumaa


Female : Vaan Nilaa Thaen Nilaa
Vaadai Poo Nilaa
Neeyilaa Naalelaam Veenilaa


Male : Vaan Nilaa Thaen Nilaa
Vaadai Poo Nilaa
Neeyilaa Naalelaam Veenilaa


Female : Bodhai Indha Kannilaa
Paadum Indha Pennilaa
Poovai Vandhu Serum
Mannan Maarbilaa


Male : Vaan Nilaa Thaen Nilaa
Vaadai Poo Nilaa
Female : Neeyilaa Naalelaam Veenilaa



Vaan Nila Then Nila Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஅ ஹா ஹாஹா ஆஹா
ம்ம்ம்….ஹ்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..
ஆஅ ஹா ஆஹா
ராராரரா ரா…..

ஆண் : வான் நிலா தேன் நிலா
வாடைப் பூ நிலா
நீயிலா நாளெல்லாம் வீணிலா

பெண் : வான் நிலா தேன் நிலா
வாடைப் பூ நிலா
நீயிலா நாளெல்லாம் வீணிலா

ஆண் : போதை இந்தக் கண்ணிலா
பாடும் இந்தப் பெண்ணிலா
பூவை வண்டு சேரும்
மன்னன் மார்பிலா…ஆஅ…..

பெண் : வான் நிலா தேன் நிலா
வாடைப் பூ நிலா
நீயிலா நாளெல்லாம் வீணிலா

பெண் : ஓடும் நீரில் நானும் தூது
சொன்னேன் வந்து சேரலையோ
ஆண் : பாடும் ராகம் காற்றில் சேர்ந்து
காதல் கோலம் போடலையோ

பெண் : மூடாத பூ விழி
முள்ளாகிப் போனது
முந்தானை பாரமாய்
இப்போது ஆனது

ஆண் : பாயிலே கண் மூடினால்
உன் ஞாபகம்
பெண் : பாடிடும் முன் ஆசைகள்
முன்னால் வரும்
மாயம்தான் என்ன மாயமோ

ஆண் : வான் நிலா தேன் நிலா
வாடைப் பூ நிலா
நீயிலா நாளெல்லாம் வீணிலா

பெண் : போதை இந்தக் கண்ணிலா
பாடும் இந்தப் பெண்ணிலா
பூவை வந்து சேரும்
மன்னன் மார்பிலா…ஆஅ…..

ஆண் : வான் நிலா தேன் நிலா
வாடைப் பூ நிலா
பெண் : நீயிலா நாளெல்லாம்
வீணிலா

ஆண் : மாலை மேளம்
மங்களம் காண
மணவறை மேலே நீ நாண
பெண் : தேகம் தேகம்
ஒன்றாய் சேர்ந்து
தேடும் சுகங்கள்தான் காண

ஆண் : பூவோடு தேன் என
தேனோடு பால் என
ஒன்றாகக் கூடலாம்
இன்பங்கள் தேடலாம்

பெண் : நூலிடை பொன் வீதியில்
உன் சோதனை
ஆண் : பாரடி இப்போதுதான்
உன் மாமனை
நாணமா இன்னும் வேண்டுமா…

பெண் : வான் நிலா தேன் நிலா
வாடைப் பூ நிலா
நீயிலா நாளெல்லாம் வீணிலா

ஆண் : வான் நிலா தேன் நிலா
வாடைப் பூ நிலா
நீயிலா நாளெல்லாம் வீணிலா

பெண் : போதை இந்தக் கண்ணிலா
பாடும் இந்தப் பெண்ணிலா
பூவை வண்டு சேரும்
மன்னன் மார்பிலா…ஆஅ…..

ஆண் : வான் நிலா தேன் நிலா
வாடைப் பூ நிலா
பெண் : நீயிலா நாளெல்லாம்
வீணிலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thookkuda Thookkuda lyrics
  • Thookkuda Thookkuda Kavithai Paadum Alaigal Tamil song lyrics
  • Thookkuda Thookkuda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thookkuda Thookkuda
  • Thookkuda Thookkuda full lyrics
  • Thookkuda Thookkuda meaning
  • Thookkuda Thookkuda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...