Samiya Vendikittu Song Lyrics - Kavithai Paadum Alaigal

Samiya Vendikittu Song Poster

Album: Kavithai Paadum Alaigal

Artists: K. S. Chithra, Gangai Amaran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Samiya Vendikittu Song Lyrics - English & Tamil


Samiya Vendikittu Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Gangai Amaran


Music By : Ilayaraja


Male : Saamiya Vendikkittu
Namma Sangadhi Kelu Pulla
Saadhagam Paathu Putten
Ippa Sammadham Sollu Pulla


Male : Thaaliya Katta Sammadhamaa
Melatha Kotta Chollattumaa
Vetkamum Enna Valliyammaa
Vachu Putten Oru Pulliyammaa
Ennadiyammaa Badhil Solladi Summaa
Ennadiyammaa Badhil Solladi Summaa


Female : Saamiya Vendikkittu
Namma Sangadhi Kettu Putten
Saadhagam Paathu Putten
Ippa Sammadham Solli Putten


Female : Thaaliya Mudikkaama
Saelaiya Thodalaamaa
Maalaiya Kodukkaamaa
Sari Padumaa
Thennaga Mannaa Purinjadhu
Sangadhi Enna


Male : Azhagu Poo Irundhaa
Thaenee Thodaraadhaa
Amudham Kudichaakkaa
Alaiyum Theriyaadhaa


Female : Kozhuppu Unakkae Thaan
Ini Mel Kuraiyaadhaa
Maruppu Chonnaa Thaan
Madhippu Theriyaadhaa


Male : Andha Kadha Thaan Ennathukku
Archana Vappen Kannathukku
Female : Kaavalukkingae Aal Irukku
Vittiru Machaan
Male : Ai Ennadiyammaa
Badhil Solladi Summaa
Female : Suthura Machaan
Sokku Podiya Vechaan


Male : Saamiya Vendikkittu
Namma Sangadhi Kelu Pulla
Saadhagam Paathu Putten
Ippa Sammadham Sollu Pulla


Chorus : Haei… Hae Haei…
Thandhanana Thandhana Thandhana
Thandhananaa Thandhananaa
Thandhanana Thandhana
Thandhana Thandhananaa


Male Chorus : Haei
Female Chorus : Hae Hae Hae Hae
Male Chorus : Haei
Female Chorus : Hae Hae Hae Hae
Chorus : Haei…


Male : Maambazham Pazhuthaalae
Vaasana Varum Paaru
Malliga Poo Thaaren Enna Paaru
Ennadiyammaa Oru Badhil Solladi Summaa


Female : Ponnae Poo Thaanae
Edhukku Om Poovu
Maaman Pudichaalae
Enakku Pudhu Novu


Male : Edhukku Thagaraaru
Manasum Maaraadhaa
Yendi Adi Pulla Anaichaa Podhaadhaa


Female : Thaaliya Kattu Arpudhamaa
Sammadham Thaaren Appuramaa
Male : Kaiyila Nalla Naal Irukku
Sammadham Sollu


Female : Enna Suthura Machaan
Sokku Podiya Vechaan
Male : Adi Ennadiyammaa
Badhil Solladi Summaa


Female : Saamiya Vendikkittu
Namma Sangadhi Kettu Putten
Saadhagam Paathu Putten
Ippa Sammadham Solli Putten
Male : Haiyoo


Female : Thaaliya Katta Sammadham Thaan
Melatha Kotta Sollu Machaan
Vekkamum Ippo Kakkathula
Mathadhu Ellaam Sorgathula


Male : Ennadiyammaa
Badhil Solladi Summaa


Female : Suthura Machaan
Sokku Podiya Vechaan


Male : Gumthala Gummaa
Gumma Gumma Gumthala Gummaa


Female : Aei Gumthala Gummaa
Gumma Gumma Gumthala Gummaa


Male : Gummaa Gummaa Gum



Samiya Vendikittu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சாமிய வேண்டிக்கிட்டு
நம்ம சங்கதி கேளு புள்ள
சாதகம் பார்த்துப்புட்டேன்
இப்ப சம்மதம் சொல்லு புள்ள

ஆண் : தாலிய கட்ட சம்மதமா
மேளத்தக் கொட்டச் சொல்லட்டுமா
வெட்கமும் என்ன வள்ளியம்மா
வச்சுப் புட்டேன் ஒரு புள்ளியம்மா

ஆண் : என்னடியம்மா பதில்
சொல்லடி சும்மா
என்னடியம்மா பதில்
சொல்லடி சும்மா

பெண் : சாமிய வேண்டிக்கிட்டு
நம்ம சங்கதி கேட்டுப் புட்டேன்
சாதகம் பார்த்துப்புட்டேன்
இப்ப சம்மதம் சொல்லிப் புட்டேன்

ஆண் குழு : ஹோய்
பெண் குழு : ஹேய்
ஆண் குழு : ஹோய்
பெண் குழு : ஹேய்

பெண் : தாலிய முடிக்காம
சேலைய தொடலாமா
மாலைய கொடுக்காம சரிப்படுமா
தென்னக மன்னா புரிஞ்சது
சங்கதி என்ன

ஆண் : அழகுப் பூ இருந்தா
தேனீ தொடராதா
அமுதம் குடிச்சாக்கா
அலையும் தெரியாதா

பெண் : கொழுப்பு உனக்கேதான்
இனி மேல் குறையாதா
மறுப்புச் சொன்னாத்தான்
மதிப்பும் தெரியாதா

ஆண் : அந்தக் கதைதான்
என்னத்துக்கு
அர்ச்சனை வைப்பேன்
கன்னத்துக்கு

பெண் : காவலுக்கு இங்கே
ஆள் இருக்கு விட்டிரு மச்சான்
ஆண் : ஏய் என்னடியம்மா
பதில் சொல்லடி சும்மா
பெண் : சுத்துற மச்சான்
சொக்குப் பொடிய வெச்சான்

ஆண் : சாமிய வேண்டிக்கிட்டு
நம்ம சங்கதி கேளு புள்ள
சாதகம் பார்த்துப்புட்டேன்
இப்ப சம்மதம் சொல்லு புள்ள

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
தந்தனன தந்தனதந்தன
தந்தனனா தந்தனனா
தந்தனன தந்தனதந்தன
தந்தனனா

ஆண் குழு : ஹேய்
பெண் குழு : ஹேய்ஹேய் ஹேய்
ஆண் குழு : ஹேய்
பெண் குழு : ஹேய்ஹேய் ஹேய்
குழு : ஹேய்………

ஆண் : மாம்பழம் பழுத்தாலே
வாசனை வரும் பாரு
மல்லிகப் பூ தாரேன்
என்னப் பாரு
என்னடியம்மா ஒரு பதில்
சொல்லடி சும்மா

பெண் : பொண்ணே பூ தானே
எதுக்கு ஒம் பூவு
மாமன் புடிச்சாலே
எனக்கு புது நோவு

ஆண் : எதுக்கு தகராறு
மனசும் மாறாதா
ஏண்டி அடி புள்ள
அணைச்சா போதாதா

பெண் : தாலியக் கட்டு அற்புதமா
சம்மதம் தாறேன் அப்புறமா
ஆண் : தையில நல்ல நாள் இருக்கு
சம்மதம் சொல்லு
பெண் : என்ன சுத்துற மச்சான்
சொக்குப் பொடிய வெச்சான்
ஆண் : அடி என்னடியம்மா பதில்
சொல்லடி சும்மா

பெண் : சாமிய வேண்டிக்கிட்டு
நம்ம சங்கதி கேட்டுப் புட்டேன்
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : சாதகம் பாத்துப்புட்டேன்
இப்ப சம்மதம் சொல்லிப் புட்டேன்
ஆண் : அய்யோ

பெண் : தாலிய கட்ட சம்மதம்ய்தான்
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : மேளத்த கொட்ட சொல்லு மச்சான்
ஆண் : ஹீம்ம்
பெண் : வெட்கமும் இப்போ கக்கத்துல
மத்ததது எல்லாம் சொர்க்கத்துல

ஆண் : என்னடியம்மா பதில்
சொல்லடி சும்மா
பெண் : சுத்துற மச்சான்
சொக்குப் பொடிய வெச்சான்

ஆண் : கும்தலகும்மா கும கும
கும்தலகும்மா
பெண் : கும்தலகும்மா கும கும
கும்தலகும்மா
ஆண் : குமா குமா கும்தலகும்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thookkuda Thookkuda lyrics
  • Thookkuda Thookkuda Kavithai Paadum Alaigal Tamil song lyrics
  • Thookkuda Thookkuda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thookkuda Thookkuda
  • Thookkuda Thookkuda full lyrics
  • Thookkuda Thookkuda meaning
  • Thookkuda Thookkuda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...