Album: Kumaripennin Ullathile
Artists: K. J. Yesudas, B. Sasirekha
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kumaripennin Ullathile
Artists: K. J. Yesudas, B. Sasirekha
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : K. J. Yesudas And B. Sasirekha
Music By : Shankar Ganesh
Female : Aa… Aa…
Aahaa Aa… Aa…
Laalaa Laalaa Laalaa Lalalaa
Laalaa Laalaa Laalaa Lalalaa
Male : Vaan Megamae Poonthendralae
Ododi Thaan Vaarungalaen
En Dhevi Ennodu Ennaalum Irukka
Nal Vaazhthu Koorungalaen
En Dhaevi Ennodu Ennaalum Irukka
Nal Vaazhthu Koorungalaen
Male : Vaan Megamae Poonthendralae
Ododi Thaan Vaarungalaen
En Dhevi Ennodu Ennaalum Irukka
Nal Vaazhthu Koorungalaen
Female : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Male : {Thennai Thaalaattum Ila Neero
Unnai Pol Aadudhu
Unnai Thaalaatta Edhir Paarkkum
Ullam Pollaadhadhu} (2)
Male : Naanam Acham Naalum Yaedhu
Aasai Undaagum Podhu
Naanam Acham Naalum Yaedhu
Aasai Undaagum Podhu
Male : Vaan Megamae Poonthendralae
Ododi Thaan Vaarungalaen
En Dhevi Ennodu Ennaalum Irukka
Nal Vaazhthu Koorungalaen
Female : Aahaahaa Aahaahaa Aahaahaa Aa…
Aahaahaa Aahaahaa Aahaahaa Ahahaa…
Male : {Muthu Maanikkam Mani Vairam
Moondrum Ondraanadho
Munnam Kaanaadha Azhagaana
Mangai Endraanadho} (2)
Male : Manjal Konjum Maeni Thulla
Mannan Vandhaenae Alla
Manjal Konjum Maeni Thulla
Mannan Vandhaenae Alla
Male : Vaan Megamae Poonthendralae
Ododi Thaan Vaarungalaen
En Dhevi Ennodu Ennaalum Irukka
Nal Vaazhthu Koorungalaen
En Dhevi Ennodu Ennaalum Irukka
Nal Vaazhthu Koorungalaen
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : ………………………
ஆண் : வான் மேகமே பூந்தென்றலே
ஓடோடி தான் வாருங்களேன்
என் தேவி என்னோடு எந்நாளும் இருக்க
நல் வாழ்த்துக் கூறுங்களேன் …
என் தேவி என்னோடு எந்நாளும் இருக்க
நல் வாழ்த்துக் கூறுங்களேன் …
ஆண் : வான் மேகமே பூந்தென்றலே
ஓடோடி தான் வாருங்களேன்
என் தேவி என்னோடு எந்நாளும் இருக்க
நல் வாழ்த்துக் கூறுங்களேன் …
பெண் : …………………………..
ஆண் : {தென்னை தாலாட்டும் இளநீரோ
உன்னைப் போல் ஆடுது
உன்னைத் தாலாட்ட எதிர் பார்க்கும்
உள்ளம் பொல்லாதது} (2)
ஆண் : நாணம் அச்சம் நாலும் ஏது
ஆசை உண்டாகும் போது…….
நாணம் அச்சம் நாலும் ஏது
ஆசை உண்டாகும் போது…..
ஆண் : வான் மேகமே பூந்தென்றலே
ஓடோடி தான் வாருங்களேன்
என் தேவி என்னோடு எந்நாளும் இருக்க
நல் வாழ்த்துக் கூறுங்களேன் …
பெண் : ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா
ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா
ஆண் : {முத்து மாணிக்கம் மணிவைரம்
மூன்றும் ஒன்றானதோ
முன்னம் காணாத அழகான
மங்கை என்றானதோ} (2)
ஆண் : மஞ்சள் கொஞ்சும் மேனி துள்ள
மன்னன் வந்தேனே அள்ள…..
மஞ்சள் கொஞ்சும் மேனி துள்ள
மன்னன் வந்தேனே அள்ள…..
ஆண் : வான் மேகமே பூந்தென்றலே
ஓடோடி தான் வாருங்களேன்
என் தேவி என்னோடு எந்நாளும் இருக்க
நல் வாழ்த்துக் கூறுங்களேன் …
என் தேவி என்னோடு எந்நாளும் இருக்க
நல் வாழ்த்துக் கூறுங்களேன் …