Ohi Ammani Akka Ennadi Song Lyrics - Kumaripennin Ullathile

Ohi Ammani Akka Ennadi Song Poster

Album: Kumaripennin Ullathile

Artists: S. Janaki

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ohi Ammani Akka Ennadi Song Lyrics - English & Tamil


Ohi Ammani Akka Ennadi Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Shankar Ganesh


Female : O… Oi Ammani Akkaa Ennadi Vekkam
O… Oi Ammani Akkaa Ennadi Vekkam
Thaerooru Aathoram Manjal Arachaen
Thannaala Molla Sirichaen
Nee Enna Nenachae Adha Cholli Pottu Poo
Nee Enna Nenachae Adha Cholli Pottu Poo


Female : O… Oi Ammani Akkaa Ada Ennadi Vekkam
Thaerooru Aathoram Manjal Arachaen
Thannaala Molla Sirichaen
Nee Enna Nenachae Adha Cholli Pottu Poo
Hahahaha


Female : Thai Maasam Kai Melae Palan Irukku
Nallaa Thaan Velanjirukku
Thai Maasam Kai Melae Palan Irukku
Nallaa Thaan Velanjirukku
Ila Manasukkullae Yaekkam Enna Sollaatthaa Aa…
Adi Sellaatthaa Nallaa Thaan Sollaatthaa
Adi Sellaatthaa Nallaa Thaan Sollaatthaa


Female : Thaazham Poo Manakkudhadi
Thannaala Izhukkudhadi
Thaazham Poo Manakkudhadi
Thannaala Izhukkudhadi
Onnoda Nadakkarappo
Kolusu Rendum Kulungudhadi


Female : O… Oi Ammani Akkaa Ennadi Vekkam
Thaerooru Aathoram Manjal Arachaen
Thannaala Molla Sirichaen
Nee Enna Nenachae Adha Cholli Pottu Poo
Nee Enna Nenachae Adha Cholli Pottu Poo


Female : Kallaatthu Thanniyilae Kulu Kulunnu
Poovaattam Thala Thalannu
Kallaatthu Thanniyilae Kulu Kulunnu
Poovaattam Thala Thalannu
Nee Kulikkaiyilae Thovachu Vecha On Saela Aa…
Indha Aatthodae Pogaama Paaraatthaa
Indha Aatthodae Pogaama Paaraatthaa


Female : Aatthoram Karai Irukku
Angaeyum Maram Irukku
Aatthoram Karai Irukku
Angaeyum Maram Irukku
Machaanum Olinjirundhu
Thirudikkuvaan Kumari Onna


Female : O… Oi Ammani Akkaa Ennadi Vekkam
Thaerooru Aathoram Manjal Arachaen
Thannaala Molla Sirichaen
Nee Enna Nenachae Adha Cholli Pottu Poo
Nee Enna Nenachae Adha Cholli Pottu Poo
Hahahahaha


Female : O… Oi Ammani Akkaa
O…ammani Akkoo…o…ammani Akkoooov….



Ohi Ammani Akka Ennadi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஓ… ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம்
ஓ… ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம்
தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன்
தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன்
நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ
நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ

பெண் : ஓ… ஓய் அம்மணி அக்கா அட என்னடி வெக்கம்
தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன்
தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன்
நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ..ஹாஹாஹா

பெண் : தை மாசம் கை மேலே பலன் இருக்கு
நல்லாத் தான் வெளஞ்சிருக்கு
தை மாசம் கை மேலே பலன் இருக்கு
நல்லாத் தான் வெளஞ்சிருக்கு
இள மனசுக்குள்ளே ஏக்கம் என்ன சொல்லாத்தா ஆ..
அடி செல்லாத்தா நல்லாத் தான் சொல்லாத்தா
அடி செல்லாத்தா நல்லாத் தான் சொல்லாத்தா

பெண் : தாழம் பூ மணக்குதடி தன்னால இழுக்குதடி
தாழம் பூ மணக்குதடி தன்னால இழுக்குதடி
ஒன்னோட நடக்குறப்போ
கொலுசு ரெண்டும் குலுங்குதடி
ஓ… ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம்

பெண் : ஓ… ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம்
ஓ… ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம்
தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன்
தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன்
நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ

பெண் : கல்லாத்து தண்ணியிலே குளு குளுன்னு
பூவாட்டம் தள தளன்னு
கல்லாத்து தண்ணியிலே குளு குளுன்னு
பூவாட்டம் தள தளன்னு
நீ குளிக்கையிலே தொவச்சு வெச்ச ஓன் சேல ஆ…
இந்த ஆத்தோடே போகாம பாராத்தா
இந்த ஆத்தோடே போகாம பாராத்தா

பெண் : ஆத்தோரம் கரை இருக்கு
அங்கேயும் மரம் இருக்கு
ஆத்தோரம் கரை இருக்கு
அங்கேயும் மரம் இருக்கு
மச்சானும் ஒளிஞ்சிருந்து
திருடிக்குவான் குமரி ஒன்ன

பெண் : ஓ… ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம்
தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன்
தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன்
நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ
நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ
ஹாஹாஹா

பெண் : ஓ… ஓய் அம்மணி அக்கா
ஓ… அம்மணி அக்கோ …ஓ… அம்மணி அக்கோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaan Megame Poonthendrale lyrics
  • Vaan Megame Poonthendrale Kumaripennin Ullathile Tamil song lyrics
  • Vaan Megame Poonthendrale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaan Megame Poonthendrale
  • Vaan Megame Poonthendrale full lyrics
  • Vaan Megame Poonthendrale meaning
  • Vaan Megame Poonthendrale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...