Vaalai Paruvathilae Song Lyrics - Kanne Radha

Vaalai Paruvathilae Song Poster

Album: Kanne Radha

Artists: P. Susheela, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaalai Paruvathilae Song Lyrics - English & Tamil


Vaalai Paruvathilae Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Female : {Lala Laaa
Female : Laa Laa Laa
Female : Lala Laaa
Female : Laa Laa Laa} (2)
Female : Lala Laa Female : Laa
Female : Lala Laa Female : Laa
Female : Lala Laa Aaa….


Female : Vaalai Paruvathilae
Iru Vanna Kuruviyadi
Mana Maalai Mayakkathilae
Midhakkuthadi Kodhikkuthadi


Female : Vaalai Paruvathilae
Iru Vanna Kuruviyadi
Mana Maalai Mayakkathilae
Midhakkuthadi Kodhikkuthadi


Female : Naalai Oru Aanazagan
Thol Anaikkum Velai Thaan
Kodai Mazhai Thooral Vizha
Kulirnthu Vidum Odai Thaan


Female : Naalai Oru Aanazagan
Thol Anaikkum Velai Thaan
Kodai Mazhai Thooral Vizha
Kulirnthu Vidum Odai Thaan


Female : Mudhal Naal Iravil
Kattilarai Sobanam
Maru Naal Varaiyil
Kaanugindra Moganam


Female : Vaalai Paruvathilae
Lalalaalalala
Iru Vanna Kuruviyadi
Lalalaalalala
Mana Maalai Mayakkathilae
Laaa…laaa
Midhakkuthadi Kodhikkuthadi


Female : Velaikkoru Kaatchiyadi
Vaalibathin Leelaiyil
Selaikkoru Velaiyillai
Oivedukkum Moolaiyil


Female : Velaikkoru Kaatchiyadi
Vaalibathin Leelaiyil
Selaikkoru Velaiyillai
Oivedukkum Moolaiyil


Female : Vilakkai Anaiththaal
Vetkathirkku Vidumurai
Kizhakku Vilakku
Sooriyanum Varum Varai


Female : Vaalai Paruvathilae
Lalalaaalaalaaa
Iru Vanna Kuruviyadi
Ahaaa…aahaa….
Mana Maalai Mayakkathilae
Midhakkuthadi Kodhikkuthadi
Thathaththaathaa Thathathaa


Female : Vaalai Paruvathilae
Lalalaalalala
Iru Vanna Kuruviyadi
Lalalaalalala
Mana Maalai Mayakkathilae
Laaa…laaa
Midhakkuthadi Kodhikkuthadi
Thathaththaathaa Thathathaa



Vaalai Paruvathilae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : {லல லா
பெண் : லா லா லா
பெண் : லல லா
பெண் : லா லா லா} (2)
பெண் : லல லா
பெண் : லா
பெண் : லல லா
பெண் : லா
பெண் : லல லா ஆஅ…..

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
இரு வண்ணக் குருவியடி
மணமாலை மயக்கத்திலே
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
இரு வண்ணக் குருவியடி
மணமாலை மயக்கத்திலே
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி

பெண் : நாளை ஒரு ஆணழகன்
தோள் அணைக்கும் வேளைதான்
கோடை மழை தூறல் விழக்
குளிர்ந்து விடும் ஓடைதான்

பெண் : நாளை ஒரு ஆணழகன்
தோள் அணைக்கும் வேளைதான்
கோடை மழை தூறல் விழக்
குளிர்ந்து விடும் ஓடைதான்

பெண் : முதல் நாள் இரவில்
கட்டிலறை சோபனம்
மறு நாள் வரையில்
காணுகின்ற மோகனம்

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
லலலாலலல
இரு வண்ணக் குருவியடி
லலலாலலல
மணமாலை மயக்கத்திலே
லா…….லா
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி

பெண் : வேலைக்கொரு காட்சியடி
வாலிபத்தின் லீலையில்
சோலைக்கொரு வேலையில்லை
ஓய்வெடுக்கும் மூலையில்

பெண் : வேலைக்கொரு காட்சியடி
வாலிபத்தின் லீலையில்
சோலைக்கொரு வேலையில்லை
ஓய்வெடுக்கும் மூலையில்

பெண் : விளக்கை அணைத்தால்
வெட்கத்திற்கு விடுமுறை
கிழக்கு விளக்கு
சூரியனும் வரும் வரை

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
லலலாலலல
இரு வண்ணக் குருவியடி
அஹா……ஆஹா…..
மணமாலை மயக்கத்திலே
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
ததத்தாதா தததா

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
லலலாலலல
இரு வண்ணக் குருவியடி
லலலாலலல
மணமாலை மயக்கத்திலே
லா…….லா
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
ததத்தாதா தததா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kottungadi Ketti Melam lyrics
  • Kottungadi Ketti Melam Kanne Radha Tamil song lyrics
  • Kottungadi Ketti Melam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kottungadi Ketti Melam
  • Kottungadi Ketti Melam full lyrics
  • Kottungadi Ketti Melam meaning
  • Kottungadi Ketti Melam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...