Vaadi Pottapulla Veliye Song Lyrics - Kaalam Maari Pochu

Vaadi Pottapulla Veliye Song Poster

Album: Kaalam Maari Pochu

Artists: Vadivelu

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 01-05-2021 (05:04 PM)

Vaadi Pottapulla Veliye Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi Pottapulla Veliye Song Lyrics in English

Singer : Vadivelu


Music By : Deva


Male : Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae
Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae


Male : Neeyaa Onna Thariya
Illa Mothi Pakka Poriya
Enna Modha Modhal Raaththiriyil
Mookkarukka Vanthavalae


Male : Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae
Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae


Male : Moonu Mudichchi Potta Pinnaalae
Pandatti Moodakoodathu
Adi Oodakoodaathu Mukkaadu Podakoodaathu
Puriyuthaadi….


Male : Velakka Anaichchu Mudichcha Pinnaalae
Neraththa Paakka Koodaathu
Katchi Maarakoodaathu Padippaiyum Ketkka Koodaathu
Poonaikkuththaan Paal Koduththa Raththiri
Antha Poonai Thaanaa Um Purushan Sundhari


Male : Modha Raththiri Mudinju Vanthu
Ellaa Thanneeril Kulichchaangadi
Modha Raththiri Mudinju Vanthu
Naan Kanneeril Kulichendi


Male : Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae
Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae


Male : Thanni Mela Saththiyamtharen
Thodaama Unna Vidamaattaen
Ini Kattiyanaikka Aaththaadi
Kattuppada Mattaen Promise Di Adiyae


Male : Paththaam Maasam Pilla Tharaama Chumma
Naan Paduththira Maattaen
Naan Padhungida Maattaen
Ammaadi Payapadamattaen
Aala Kandu Kozhaiyinnaa Nenachcha
Naan Yaezhaiyinnaa On Kadhava Adaichcha


Male : Ara Paattil Ulla Pochchu
Naan Thuriyodhanan Aanaenadi
Oru Paattil Ulla Ponaa
Naan Thuchchathanan Aavenadi


Male : Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae
Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae


Male : Neeyaa Onna Thariya
Illa Mothi Pakka Poriya
Enna Modha Modhal Raaththiriyil
Mookkarukka Vanthavalae


Male : Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae
Vaadi Pottappulla Veliyae
En Vaalipatha Nogadichcha Kiliyae



Vaadi Pottapulla Veliye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : வடிவேலு


இசையமைப்பாளர் : தேவா


ஆண் : வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே


ஆண் : நீயா ஒன்ன தரியா
இல்ல மோதி பாக்க போறியா
என்ன மொத மொதல் ராத்திரியில்
மூக்கறுக்க வந்தவளே


ஆண் : வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே


ஆண் : மூணு முடிச்சி போட்ட பின்னாலே
பொண்டாட்டி மூடக்கூடாது
அடி ஓடக் கூடாது முக்காடு போடக் கூடாது
புரியுதாடி……


ஆண் : வெளக்க அணைச்சு முடிச்ச பின்னாலே
நெறத்தப் பாக்க கூடாது
கட்சி மாறக் கூடாது படிப்பையும் கேட்க கூடாது
பூனைக்குதான் பால் கொடுத்த ராத்திரி
அந்த பூனை தானா உம் புருஷன் சுந்தரி


ஆண் : மொத ராத்திரி முடிஞ்சு வந்து
எல்லாந் தண்ணீரில் குளிச்சாங்கடி
மொத ராத்திரி முடிஞ்சு வந்து
நான் கண்ணீரில் குளிச்சேன்டி


ஆண் : வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே


ஆண் : தண்ணி மேல சத்தியம் தரேன்
தொடாம உன்ன விடமாட்டேன்
இனி கட்டியணைக்காம ஆத்தாடி
கட்டுப்பட மாட்டேன் பிராமிஸ்டி அடியே…


ஆண் : பத்தாம் மாசம் பிள்ள தராம சும்மா
நான் படுத்திற மாட்டேன்
நான் பதுங்கிட மாட்டேன்
அம்மாடி பயப்பட மாட்டேன்
ஆளக் கண்டு கோழையின்னா நெனச்ச
நான் ஏழையின்னா ஒன் கதவ அடைச்ச


ஆண் : அர பாட்டில் உள்ள போச்சு
நான் துரியோதனன் ஆனேனடி
ஒரு பாட்டில் உள்ள போனா
நான் துச்சாதனன் ஆவேனடி


ஆண் : வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே


ஆண் : நீயா ஒன்ன தரியா
இல்ல மோதி பாக்க போறியா
என்ன மொத மொதல் ராத்திரியில்
மூக்கறுக்க வந்தவளே


ஆண் : வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே அடியே…
வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே
என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Achcham Ennadi lyrics
  • Achcham Ennadi Kaalam Maari Pochu Tamil song lyrics
  • Achcham Ennadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Achcham Ennadi
  • Achcham Ennadi full lyrics
  • Achcham Ennadi meaning
  • Achcham Ennadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...