Vaadi Machi Song Lyrics - Vidhi

Vaadi Machi Song Poster

Album: Vidhi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaadi Machi Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi Machi Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Sankar Ganesh


Chorus : ……………………….


Male : Vaadi Machi
Kaadhal Patchi
Vaadi Machi
Kaadhal Patchi


Male : Unakkoru Koodu
Irukkuthu Paaru
Nenaikkura Bothu
Thorakuthu Paaru


Male : Vaadi Machi
Kaadhal Patchi
Vaadi Machi
Kaadhal Patchi


Male : Unakkoru Koodu
Irukkuthu Paaru
Nenaikkura Bothu
Thorakuthu Paaru


Male : Munthaanai Virichi
Intha Machaanai Pudicha
Panthaatam Kudhuchi
Ena Pithaaga Adicha


Male : Nadakattum Sarasam
Ithil Enna Virasam
Enakkoru Sabalam
Porakkura Samaiyam


Male : Vaa Vaalibam
Yengudhu Raathiri
Veliyilae Varaiyilae
Nerunginaal Othungiren


Male : Vaadi Machi
Kaadhal Patchi


Male : Unakkoru Koodu….
Rapibariba
Irukkuthu Paaru…
Shababa Ribibi
Nenaikkura Bothu….
Tha Tha Dhugudhugu
Thorakuthu Paaru….
Shaba Raba Rappappa


Male : Vaadi Machi
Kaadhal Patchi


Male : Hai Baby
How About A Drink…
Hai Sweety
Come On Let’s Have A Drink


Chorus : …………………..


Male : Ammadi Nee Thaan
Oru Thenmaangu Paatu
Pinnadi Vaaren
Naan Gumaalam Pottu


Male : Maravalli Kilangae
Manimuthu Aarae
Manasukkul Inikkum
Maambala Chaarae


Male : Naan Yenginen
Moochu Thaan Vaanginen
Mayakamum Kirakkamum
Purinjuthaa Therinjuthaa


Male : Vaadi Machi
Shaba Ree
Kaadhal Patchi
Vaadi Machi
Kaadhal Patchi


Male : Unakkoru Koodu….
Hey Hey Hey Hey
Irukkuthu Paaru…
Thagudhugu Thagudhugu Gu
Nenaikkura Bothu….
Hey Hey Hey Hey
Thorakuthu Paaru….
Thagudhugu Thagudhugu Gu
Thathiga Tha


Male : Vaadi Machi
Kaadhal Patchi



Vaadi Machi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : லால்லல லல்லால
லலலல லா…
லால்லல லல்லால
லலலல லா…
ஹே… ஹே… ஹேய்ய்…
ஹே… ஹே… ஹேய்ய்…

ஆண் : வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
உனக்கொரு கூடு
இருக்குது பாரு
நெனைக்கிற போது
தொறக்குது பாரு

ஆண் : வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
உனக்கொரு கூடு
இருக்குது பாரு
நெனைக்கிற போது
தொறக்குது பாரு

விசில் : ………………

ஆண் : முந்தானை விரிச்சு
இந்த மச்சானை புடிச்சே
வண்டாட்டம் குதிச்சு
என்னை பித்தாக அடிச்சே

ஆண் : நடக்கட்டும் சரசம்
இதில் என்ன விரசம்
எனக்கொரு சபலம்
பொறக்குற சமயம்

ஆண் : வா வாலிபம்
ஏங்குது ராத்திரி
நெளியிற
குழு : லலலல லா…
ஆண் : வளையிற
குழு : லலலல லா…
ஆண் : நெருங்கினால்
குழு : லலலல லா…
ஆண் : ஒதுங்குற.
குழு : லலலல லா…

ஆண் : வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
உனக்கொரு கூடு ரக்தா தர்ரி
இருக்குது பாரு சொபபிரிரி
நெனைக்கிற போது தாங்க்தகுது
தொறக்குது பாரு ததகுது ரப்பப்பா

ஆண் : வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
வாடீ மச்சி காதல் பட்சி

ஆண் : ஹாய் பேபி
ஹௌ அபௌட்
எ ட்ரிப் ஹா
ஹேய் ஸ்வீட்டி
கமான் லெட்ஸ் ஹேவ்
எ ட்ரிங்க் ஹா

குழு : தனனனா தனனனா
தனனனா தனனனா

ஆண் : அம்மாடி நீ தான்
ஒரு தெம்மாங்கு பாட்டு
பின்னாடி வாரேன்
நான் கும்மாளம் போட்டு
மரவள்ளிக் கிழங்கே
மணிமுத்து ஆறே
மனசுக்குள் இனிக்கும்
மாம்பழச் சாறே

ஆண் : நான் ஏங்கினேன்
மூச்சு தான் வாங்கினேன்
மயக்கமும்
குழு : லலலல லா…
ஆண் : கிறக்கமும்
குழு : லலலல லா…
ஆண் : புரிஞ்சுதா
குழு : லலலல லா…
ஆண் : தெரிஞ்சுதா
குழு : லலலல லா…

ஆண் : வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
உனக்கொரு கூடு ஹே ஹே ஹே
இருக்குது பாரு தகுது தகுதுதா
நெனைக்கிற போது ஹே ஹே ஹே
தொறக்குது பாரு தகுது தகுதுதா
தகதிததா

ஆண் : வாடீ மச்சி காதல் பட்சி
வாடீ மச்சி காதல் பட்சி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vidhi Varaindha lyrics
  • Vidhi Varaindha Vidhi Tamil song lyrics
  • Vidhi Varaindha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vidhi Varaindha
  • Vidhi Varaindha full lyrics
  • Vidhi Varaindha meaning
  • Vidhi Varaindha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...