Devadasum Naanum Song Lyrics - Vidhi

Devadasum Naanum Song Poster

Album: Vidhi

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Devadasum Naanum Song Lyrics - English & Tamil


Devadasum Naanum Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Sankar Ganesh


Male : Radhaaa…ooo… Radhaaaa…
Radhaaa…ooo… Radhaaaa…


Male : {Devadaasum Naanum
Oru Jaadhi Dhaanadi
Unai Thedi Ingu Vandhen
Nadu Veedhi Dhaanadi} (2)


Male : Unnala Dhan
Manam Pithaanadhu
Kaneeru Dhan
En Sothaanadhu


Male : Devadaasum Naanum
Oru Jaadhi Dhaanadi
Unai Thedi Ingu Vandhen
Nadu Veedhi Dhaanadi


Male : Type Adikkum Oviyamae
Kaipidipaaiyo
Unnalae Yenginen
Ull Moochu Vaanginen
Paithiyama Aanadhukku
Vaithiyam Neeyae
Unnoda Vaazhanum
Illatti Saaganum


Male : Veliyila Varanum
Dharisanam Tharanum
Azhagiya Kiliye Thiruvadi Saranam
Urugaama Urugi Naan Odaa Theyiren


Male : Radhaaa…ooo… Radhaaaa…
Radhaaa…ooo… Radhaaaa…


Male : Devadaasum Naanum
Oru Jaadhi Dhaanadi
Unai Thedi Ingu Vandhen
Nadu Veedhi Dhaanadi


Male : Unnala Dhan
Manam Pithaanadhu
Kaneeru Dhan
En Sothaanadhu


Male : Devadaasum Naanum
Oru Jaadhi Dhaanadi
Unai Thedi Ingu Vandhen
Nadu Veedhi Dhaanadi


Male : Devadaasapola Naanum
Paadaa Venuma
Ulagae Maayandhan
Vaazhvae Maayandhan
Thanni Pottu Naanum
Ippo Iruma Venuma
Adiyae Paarvathi
Enakku Yaargadhi


Male : Thudikkudhu Kaadhal
Padikkidhu Paadal
Adikkadi Yendi Unakkindha Oodal
Vidamaatten Kannae
Nee Vandhae Theeranum


Male : Radhaaa…ooo… Radhaaaa…
Radhaaa…ooo… Radhaaaa…


Male : Devadaasum Naanum
Oru Jaadhi Dhaanadi
Unai Thedi Ingu Vandhen
Nadu Veedhi Dhaanadi


Male : Unnala Dhan
Manam Pithaanadhu
Kaneeru Dhan
En Sothaanadhu


Male : Devadaasum Naanum
Oru Jaadhi Dhaanadi
Unai Thedi Ingu Vandhen
Nadu Veedhi Dhaanadi



Devadasum Naanum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ராதா ஓ ராதா
ராதா ஓ ராதா

ஆண் : தேவதாசும் நானும்
ஒரு ஜாதி தானடி
உன்னைத் தேடி இங்கு
வந்தேன் நடு வீதி தானடி

ஆண் : தேவதாசும் நானும்
ஒரு ஜாதி தானடி
உன்னைத் தேடி இங்கு
வந்தேன் நடு வீதி தானடி

ஆண் : உன்னால தான்
மனம் பித்தானது
கண்ணீரு தான்
என் சொத்தானது…

ஆண் : தேவதாசும் நானும்
ஒரு ஜாதி தானடி
உன்னைத் தேடி இங்கு
வந்தேன் நடு வீதி தானடி

ஆண் : டைப் அடிக்கும்
ஓவியமே கை பிடிப்பாயோ
உன்னால ஏங்கினேன்
உள் மூச்சு வாங்கினேன்

ஆண் : பைத்தியமா ஆனதுக்கு
வைத்தியம் நீயே
உன்னோடு வாழணும்
இல்லாட்டி சாகணும்

ஆண் : வெளியில வரணும்
தரிசனம் தரணும்
அழகிய கிளியே
திருவடி சரணம்

ஆண் : உருகாம உருகி நான்
ஓடா தேயிறேன்
ராதா ஓ ராதா…
ராதா ஓ ராதா…

ஆண் : தேவதாசும் நானும்
ஒரு ஜாதி தானடி
உன்னைத் தேடி இங்கு
வந்தேன் நடு வீதி தானடி

ஆண் : உன்னால தான்
மனம் பித்தானது
கண்ணீரு தான்
என் சொத்தானது…

ஆண் : தேவதாசும் நானும்
ஒரு ஜாதி தானடி
உன்னைத் தேடி இங்கு
வந்தேன் நடு வீதி தானடி

ஆண் : தேவதாசப் போல
நானும் பாட வேணுமா
உலகே மாயம் தான்
வாழ்வே மாயம் தான்

ஆண் : தண்ணி போட்டு நானும்
இப்போ இரும்ம வேணுமா
அடியே பார்வதி
எனக்கு யார் கதி

ஆண் : துடிக்குது காதல்
படிக்குது பாடல்
அடிக்கடி ஏன்டி
உனக்கிந்த ஊடல்
விட மாட்டேன் கண்ணே
நீ வந்தே தீரணும்
ராதா ஓ ராதா…
ராதா ஓ ராதா…..

ஆண் : தேவதாசும் நானும்
ஒரு ஜாதி தானடி
உன்னைத் தேடி இங்கு
வந்தேன் நடு வீதி தானடி

ஆண் : உன்னால தான்
மனம் பித்தானது
கண்ணீரு தான்
என் சொத்தானது…

ஆண் : தேவதாசும் நானும்
ஒரு ஜாதி தானடி
உன்னைத் தேடி இங்கு
வந்தேன் நடு வீதி தானடி
ராதா ஓ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vidhi Varaindha lyrics
  • Vidhi Varaindha Vidhi Tamil song lyrics
  • Vidhi Varaindha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vidhi Varaindha
  • Vidhi Varaindha full lyrics
  • Vidhi Varaindha meaning
  • Vidhi Varaindha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...