Vaadi Machhiniyae Song Lyrics - Parthiban Kanavu

Vaadi Machhiniyae Song Poster

Album: Parthiban Kanavu

Artists: Malathy Lakshman, Sirkazhi Sivachidambaram

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaadi Machhiniyae Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi Machhiniyae Song Lyrics in English

Singers : Sirkazhi Sivachidambaram And Malathy Lakshman


Music By : Vidyasagar


Female : Aiyaa..aiyaa…aiyaaa Aiyaaa
Aiyaa..aiyaa…aiyaaa…aiyaaa
Hmmhaahhhaha….


Male : Vaadi Machinyae
Orasida Thedi Machiniyae
Kunincha Nimindha
Manam Thee Pudikkudhu
Thee Pudikkudhu
Anachi Kolladiyoo


Female : Cheeni Chakkaraiyae
Sirippula Sedhi Vakkiriyae
Asandha Asandha
Manam Poothirukkudhu
Poothirukkudhu
Parichu Kolluviyae


Male : Muthu Mutha Penja Mazhai
Thannae Nannaanae
Andha Moongilula Thongudhadi
Thannae Nannaanae


Female : Muthugalai Parichu Thaada
Thannae Nannaanae
Naan Mookkuthiya Pottukuven
Thannae Nannaanae


Male : Velli Varum Nerathula
Thannae Nannaanae
Nee Vaetti Katti Vandhudadi
Thannae Nannaanae


Female : Vaetti Katti Vandhidalaam
Thannae Nannaanae
Indha Verumpaya Vaedikapaan
Thannae Nannaanae


Male : Yeni Vachu En Usura
Yetti Paarkaathae
En Meesai Mullil Sikkikichu
Pattu Paavaada


Female : Choo Chittu Chola Chola Chittu
Maavidicha Puttu Maamanukku Kottu
Mandha Kaalai Sandhai Poi Mathaalatha Thattu
Choo Chittu Chola Chola Chittu
Choo Choo Chittu Chola Chola Chittu


Female : Hahaan Haahaaan
Hahaan Haahaaan


Male : Kuchanooru Kammayila
Thannae Nannaanae
Nee Kulikkayila Paarthiduven
Thannae Nannaanae


Female : Naan Kulikkayila Paarthuputta
Thannae Nannaanae
Nee Koyil Katti Kumbiduva
Thannae Nannaanae


Male : Mochapallu Kaavalukku
Thannae Nannaanae
Nee Pachai Saelai Katti Vaadi
Thannae Nannaanae


Female : Aiyooo Mochakai Vedikkum Munnae
Thannae Nannaanae
Ennai Micham Meedhi Vaikka Maatta
Thannae Nannaanae


Male : Yeh Kidukki Pottu En Vayasa
Thudikka Vaikkaathae
Ennai Thadukkivittu Oorusanam
Sirikka Vaikkaathae


Female : Choo Chittu Chola Chola Chittu
Maavidicha Puttu Maamanukku Kottu
Mandha Kaalai Sandhai Poi Mathaalatha Thattu
Choo Choo Choo
Choo Choo Choo


Whistling : …………………………………..


Male : Poovarasan Kaattukullae
Thannae Nannaanae
Nee Pullarukka Vandhidadi
Thannae Nannaanae


Female : Heii Pullarukka Vandhenunna
Thannae Nannaanae
Nee Pullarikka Vachiduvae
Thannae Nannaanae


Male : Aattukadai Pakkathilae
Thannae Nannaanae
Namma Pudhu Kadai Pottukalaam
Thannae Nannaanae


Female : Aattukellaam Thookkam Kettu
Thannae Nannaanae
Oorai Kootipodum Koochalittu
Thannae Nannaanae


Male : Yeh Panai Yeri Kenda Pola
Paakkuthu Kannu
Soora Kaathaa Suthi Suthi
Thaakkudhu Ponnu


Female : Choo Chittu Chola Chola Chittu
Maavidicha Puttu Maamanukku Kottu
Mandha Kaalai Sandhai Poi Mathaalatha Thattu
{Choo Choo Chola Chola
Choo Choo Chola Chola} (2)


 



Vaadi Machhiniyae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாலதி லக்ஷ்மன்

பாடகர் : சீர்காழி சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : …………………….

ஆண் : வாடி மச்சினியே
ஒரசிட தேடி மச்சினியே
குனிஞ்சா நிமிந்தா மனம்
தீ புடிக்குது தீ புடிக்குது
அணைச்சி கொள்ளடியோ

பெண் : சீனி சக்கரையே
சிரிப்புல சேதி வைக்கிறியே
அசந்த அசந்த மனம்
பூத்திருக்குது பூத்திருக்குது
பறிச்சு கொள்ளுவியே

ஆண் : முத்து முத்தா
பெஞ்ச மழை தானே
நன்னானே அந்த
மூங்கிலுல தொங்குதடி
தன்னே நன்னானே

பெண் : முதுகளை பறிச்சு
தாடா தன்னே நன்னானே
நான் மூக்குத்திய
போட்டுக்குவேன்
தன்னே நன்னானே

ஆண் : வெளி வரும்
நேரத்துல தன்னே
நன்னானே நீ வேட்டி
கட்டி வந்துடடி தன்னே
நன்னானே

பெண் : வேட்டி கட்டி
வந்துடலாம் தன்னே
நன்னானே இந்த
வெறும்பய வேடிக்க
பான் தன்னே நன்னானே

ஆண் : ஏணி வச்சு என்
உசுர எட்டி பார்க்காதே
என் மீசை முள்ளில்
சிக்கிகிச்சு பட்டு
பாவாடை

பெண் : சோ சிட்டு சோள
சோள சிட்டு மாவிடிச்ச
புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு
மந்த காளை சந்தை போய்
மத்தாளத்த தட்டு சோ சிட்டு
சோள சோள சிட்டு சோ சோ
சிட்டு சோள சோள சிட்டு

பெண் : ………………..

ஆண் : குச்சனூரு கம்மயில
தன்னே நன்னானே நீ
குளிக்கயில பார்த்திடுவேன்
தன்னே நன்னானே

பெண் : நான் குளிக்கயில
பார்த்துபுட்ட தன்னே
நன்னானே நீ கோயில்
கட்டி கும்பிடுவ
தன்னே நன்னானே

ஆண் : மொச்சபல்லு
காவலுக்கு தன்னே
நன்னானே நீ பச்சை
சேலை கட்டி வாடி
தன்னே நன்னானே

பெண் : அய்யோ மொச்சகாய்
வெடிக்கும் முன்னே தன்னே
நன்னானே என்னை மிச்சம்
மீதி வைக்க மாட்ட தன்னே
நன்னானே

ஆண் : யே கிடுக்கி போட்டு
என் வயச துடிக்க வைக்காதே
என்னை தடுக்கிவிட்டு ஊரு
சனம் சிரிக்க வைக்காதே

பெண் : சோ சிட்டு சோள
சோள சிட்டு மாவிடிச்ச
புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு
மந்த காளை சந்தை போய்
மத்தாளத்த தட்டு சோ சோ
சோ சோ சோ சோ

விஷ்லிங் : …………………

ஆண் : பூவரசன் காட்டுகுள்ளே
தன்னே நன்னானே நீ புல்லறுக்க
வந்திடடி தன்னே நன்னானே

பெண் : ஹேய் புல்லறுக்க
வந்தேனுனா தன்னே
நன்னானே நீ புல்லரிக்க
வச்சிடுவ தன்னே
நன்னானே

ஆண் : ஆட்டுகடை
பக்கத்திலே தன்னே
நன்னானே நம்ம புது
கடை போட்டுகலாம்
தன்னே நன்னானே

பெண் : ஆட்டுகெல்லாம்
தூக்கம் கெட்டு தன்னே
நன்னானே ஊரை கூட்டி
போடும் கூச்சலிட்டு
தன்னே நன்னானே

ஆண் : ஏ பனை ஏறி
கெண்ட போல பாக்குது
கண்ணு சூர காத்தா சுத்தி
சுத்தி தாக்குது பொண்ணு

பெண் : சோ சிட்டு சோள
சோள சிட்டு மாவிடிச்ச
புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு
மந்த காளை சந்தை போய்
மத்தாளத்த தட்டு
{ சோ சோ சோள சோள
சோ சோ சோள சோள } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theeradha Dum lyrics
  • Theeradha Dum Parthiban Kanavu Tamil song lyrics
  • Theeradha Dum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theeradha Dum
  • Theeradha Dum full lyrics
  • Theeradha Dum meaning
  • Theeradha Dum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...