Vaadamallikari Song Lyrics - Kozhi Koovuthu (2012)

Vaadamallikari Song Poster

Album: Kozhi Koovuthu (2012)

Artists: Karthik, Anuradha Sriram

Music by: E. S. Ramraj

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaadamallikari Song Lyrics - English & Tamil


Vaadamallikari Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Anuradha Sriram


Music By : E. S. Ramraj


Male : Vaadaamallikaari
En Varungaala Kolakaari
Kodai Mazhaiyaa Maari
Enna Ninachaayae Mumaari


Male : Poratti Potta Aamaiya Pola
Manasu Kedakkuthadi
Nananju Pona Ellu Chediyaa
Usuru Nazhuvuthadi


Female : En Usurae En Usurae
En Manasa Parikkaathae
Manasae En Manasae
En Vayassa Murikkaathe


Male : En Usurae En Usurae
En Manasa Madhikkaathae
Usurae En Usurae
En Usura Kadikkaathae


Female : Unna Yaenda Paathen Naan
Naethuthaanda Poothen Naan
Thaavanikkul Molaichen Naan
Thaavi Kudhichen Naan


Female : Vekka Kaadaa Aanen Naan
Vetkam Kettu Ponen Naan
Kozhi Kunjaa Aanen Naan
Koova Marandhen Naan


Male : Hae Thoratti Potu Izhukkura Enna
Kundu Kanna Ennadi Panna
Ayyo Ayyo Enna Kollaathae


Male : Velanju Nikkum Veththala Kodiyaa
Mennu Paakka Ilukkura Sariyaa
Kolakaari Sollaendi
Poi Mattum Sollaathae


Female : En Usurae En Usurae
En Manasa Parikkaathae
Manasae En Manasae
En Vayassa Murikkaathe


Male : En Usurae En Usurae
En Manasa Madhikkaathae
Usurae En Usurae
En Usura Kadikkaathae


Male : Adi Usurae…..ae….ae…
Adi Usurae…..ae….ae…


Female : Kaanju Kedantha Sengaadu
Kannam Pattu Poothaachchu
Nenju Paakka Variyaa Nee
Yaezhai Kalavaani


Female : Veedu Muzhukka Un Vaasam
Veratti Veratti Kadha Pesum
Veliya Sonnaa Sangosham
Enna Savakaasam


Male : Yae Ullukkulla Unna Ninachchaa
Uchcham Thalaiyil Kombu Mulaikkum
Yaeno Yaeno Vidaiyum Theriyaathae


Male : Eera Kaatta Uzhuvathu Pola
Poratti Pota Ennaiyum Mella
Thadai Solla Mudiyaama
Thalaiyaatti Ninnaene


Female : En Usurae En Usurae
Enna Usuppi Kedukkaatha
Manasae En Manasae
Enna Adichu Thuvaikkaatha


Male : Vaadaamallikaari
En Varungaala Kolakaari
Kodai Mazhaiyaa Maari
Enna Ninachaaye Mumaari.


Male : Poratti Potta Aamaiya Pola
Manasu Kedakkuthadi
Nananju Pona Ellu Chediyaa
Usuru Nazhuvuthadi


Female : En Usurae En Usurae
En Manasa Parikkaathae
Manasae En Manasae
En Vayassa Murikkaathe


Male : En Usurae En Usurae
En Moocha Niruththaathae
Manasae En Manasae
Enna Vaatti Varukkaathae…..



Vaadamallikari Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : இ. எஸ். ராம்ராஜ்

ஆண் : வாடாமல்லிகாரி
என் வருங்கால கொலைகாரி
கோடை மழையா மாறி
என்ன நினைச்சாயே மும்மாரி

ஆண் : பொரட்டி போட்ட ஆமைய போல
மனசு கெடக்குதடி
நனைஞ்சு போன எள்ளு செடியா
உசுரு நழுவுதடி

பெண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச பறிக்காதே
மனசே என் மனசே
என் வயச முறிக்காதே

ஆண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச மதிக்காதே
உசுரே என் உசுரே
என் உசுர கடிக்காதே

பெண் : உன்ன ஏன்டா பாத்தேன் நான்
நேத்துதான்டா பூத்தேன் நான்
தாவணிக்குள் மொளைச்சேன் நான்
தாவி குதிச்சேன் நான்

பெண் : வெட்க காடா ஆனேன் நான்
வெட்கம் கேட்டு போனேன் நான்
கோழி குஞ்சா ஆனேன் நான்
கூவ மறந்தேன் நான்

ஆண் : ஹே தொரட்டி போட்டு
இழுக்குற என்ன
குண்டு கண்ண என்னடி பண்ண
ஐயோ ஐயோ என்ன கொள்ளாதே

ஆண் : வெளைஞ்சு நிக்கும் வெத்தல கொடியா
மென்னு பாக்க இழுக்குற சரியா
கொலைகாரி சொல்லேன்டி
பொய் மட்டும் சொல்லாதே

பெண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச பறிக்காதே
மனசே என் மனசே
என் வயச முறிக்காதே

ஆண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச மதிக்காதே
உசுரே என் உசுரே
என் உசுர கடிக்காதே

ஆண் : அடி உசுரே….ஏ….ஏ….
அடி உசுரே….ஏ….ஏ….

பெண் : காஞ்சு கெடந்த செங்காடு
கன்னம் பட்டு பூத்தாச்சு
நெஞ்சு பாக்க வரியா நீ
ஏழை களவாணி

பெண் : வீடு முழுக்க உன் வாசம்
வெரட்டி வெரட்டி கதை பேசும்
வெளிய சொன்னா சங்கோஷம்
என்ன சவகாஷம்

ஆண் : ஏ உள்ளுக்குள்ள உன்ன நினைச்சா
உச்சம் தலையில் கொம்பு முளைக்கும்
ஏனோ ஏனோ விடையும் தெரியாதே

ஆண் : ஈர காட்ட உழுவது போல
பொரட்டி போட்ட என்னையும் மெல்ல
தடை சொல்ல முடியாம
தலையாட்டி நின்னேனே

பெண் : என் உசுரே என் உசுரே
என்ன உசுப்பி கெடுக்காத
மனசே என் மனசே
என்ன அடிச்சு துவைக்காத

ஆண் : வாடாமல்லிகாரி
என் வருங்கால கொலைகாரி
கோடை மழையா மாறி
என்ன நினைச்சாயே மும்மாரி

ஆண் : பொரட்டி போட்ட ஆமைய போல
மனசு கெடக்குதடி
நனைஞ்சு போன எள்ளு செடியா
உசுரு நழுவுதடி

பெண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச பறிக்காதே
மனசே என் மனசே
என் வயச முறிக்காதே

ஆண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மூச்ச நிறுத்தாதே
மனசே என் மனசே
என்ன வாட்டி வறுக்காதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saara Paambu lyrics
  • Saara Paambu Kozhi Koovuthu (2012) Tamil song lyrics
  • Saara Paambu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saara Paambu
  • Saara Paambu full lyrics
  • Saara Paambu meaning
  • Saara Paambu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...