Saara Paambu Song Lyrics - Kozhi Koovuthu (2012)

Saara Paambu Song Poster

Album: Kozhi Koovuthu (2012)

Artists: E. S. Ramraj, H. Priya

Music by: E. S. Ramraj

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Saara Paambu Song Lyrics - English & Tamil


Saara Paambu Song Lyrics in English

Singers : E. S. Ramraj And H. Priya


Music By : E. S. Ramraj


Male : ………………


Male : Saara Paamba Pola
Yae Saada Kattura Aala
Adi Sala Salakara Maela
Naan Suthuren Thanaala
Saami Vandhadhu Pola
Ada Aada Vaikira Aala
Adi Yaendi Intha Vaelai
Naan Suthuren Pinnaala


Female : En Kannaala Pesa
Ada Odambellam Koosa
Ini Poo Pookkum Aasai
Athu Ellaam Unnaala
Kalavaani Vaasam
Ini Enna Suthi Veesum
Ada Thalagaani Pesum
Enakku Onnum Theriyala


Male : Vaadi Chella Kirukki
Nenjukulla Vachchaen Unna Urukki
Vayasa Kootti Perukki
Kuthikiten Usura Noolaa Narukki


Male : Saara Paamba Pola
Yae Saada Kattura Aala
Adi Sala Salakara Maela
Naan Suthuren Thannaala
Saami Vandhadhu Pola
Ada Aada Vaikira Aala
Adi Yaendi Intha Vaelai
Naan Suthuren Pinnaala


Male : Manasukulla Unna Nattu Vachchaen
Pooththu Kaachu Kulungura Nee
Aaththaa Valaththa Kozhi Kunja Pola
Paasathaala Kothuradi Nee


Male : Ullankaal Raekaiyaa Ottikidavaa
Unnoda Satta Pola Kattikidavaa
Un Pera Nenju Mela Vettikidvaa
Unnakaga Enna Naane Thittkidavaa


Male : Yae Ennakketha Vaetukaari
Azhagaana Sandakaari
Vaadi Vaadi Vaadi
Mulusaathaan Unna Thaadi


Male : Saara Paambu Pola
Yae Saada Kattura Aala
Adi Sala Salakara Maela
Naan Suthuren Thannaala
Saami Vandhadhu Pola
Ada Aada Vaikira Aala
Adi Yaendi Intha Vaelai
Naan Suthuren Pinnaala


Male : Adi Nee Usurae
Usurae Usurae


Male : Kaanaam Ponaen
Kandedutha Neethaan
Idhula Edhukku Panjayathuthaan
Manasukulla Maaligaiyae Irukku
Oora Thaandi Vaadi Ullathaan


Female : Varendaa Raathiriyil Poothu Kidaku
Maelaada Meesaikkuthan Kaathu Kidakku
Yaar Enna Sonaalum Naanthan Unnaku
Oor Enna Sonaalum Neethan Ennaku


Male : Yae Jaathagatha Maathi Putten
Ooru Sanam Uchchi Kotta
Vaaren Vaaren Vaaren
Unnaku Naan Thaali Katta


Male : Saara Paambu Pola
Yae Saada Kattura Aala
Adi Sala Salakara Maela
Naan Suthuren Thannaala
Saami Vandhadhu Pola
Ada Aada Vaikira Aala
Adi Yaendi Intha Vaelai
Naan Suthuren Pinnaala


Female : En Kannaala Pesa
Ada Odambellam Koosa
Ini Poo Pokkum Aasai
Athu Ellaam Unnala
Kalavaani Vaasam
Ini Ena Suthi Veesum
Ada Thalagaani Pesum
Enakku Onnum Theriyala


Male : Theeyaa Yaendi Siricha
Rathiriyil Usura Neyum Erichcha
Paaya Neeyae Virichcha
Pattunuthaan Pasiya Moodi Maraichcha…



Saara Paambu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இ. எஸ். ராம்ராஜ் மற்றும் ஹச். பிரியா

இசையமைப்பாளர் : இ. எஸ். ராம்ராஜ்

ஆண் : ………………….

ஆண் : சார பாம்ப போல
ஏ சாட காட்டுற ஆள
அடி சல சலக்குற மேல
நான் சுத்துறேன் தன்னால
சாமி வந்தது போல
அட ஆட வைக்கிற ஆள
அட ஏன்டி இந்த வேளை
நான் சுத்துறேன் பின்னால

பெண் : என் கண்ணால பேச
அட ஒடம்பெல்லாம் கூச
இனி பூ பூக்கும் ஆசை
அது எல்லாம் உன்னால
களவாணி வாசம்
இனி என்ன சுத்தி வீசும்
அட தலகாணி பேசும்
எனக்கு ஒன்னும் தெரியல

ஆண் : வாடி செல்ல கிறுக்கி
நெஞ்சுக்குள்ள வச்சேன் உன்ன உருக்கி
வயச கூட்டி பெருக்கி
குத்திகிட்டேன் உசுர நூலா நறுக்கி

ஆண் : சார பாம்ப போல
ஏ சாட காட்டுற ஆள
அடி சல சலக்குற மேல
நான் சுத்துறேன் தன்னால
சாமி வந்தது போல
அட ஆட வைக்கிற ஆள
அட ஏன்டி இந்த வேளை
நான் சுத்துறேன் பின்னால….

ஆண் : மனசுக்குள்ள உன்ன நட்டு வச்சேன்
பூத்து காச்சு குலுங்குற நீ
ஆத்தா வளத்த கோழி குஞ்ச போல
பாசத்தால கொத்துறடி நீ

ஆண் : உள்ளங்கால் ரேகையா ஒட்டிக்கிடவா
உன்னோட சட்ட போல கட்டிக்கிடவா
உன் பேர நெஞ்சு மேல வெட்டிக்கிடவா
உனக்காக என்ன நானே திட்டிக்கிடவா

ஆண் : ஏ எனக்கேத்த வேட்டுகாரி
அழகான சண்டகாரி
வாடி வாடி வாடி
முழுசாதான் உன்ன தாடி

ஆண் : சார பாம்ப போல
ஏ சாட காட்டுற ஆள
அடி சல சலக்குற மேல
நான் சுத்துறேன் தன்னால
சாமி வந்தது போல
அட ஆட வைக்கிற ஆள
அட ஏன்டி இந்த வேளை
நான் சுத்துறேன் பின்னால

ஆண் : அடி நீ உசுரே
உசுரே உசுரே

ஆண் : காணாம் போனேன்
கண்டெடுத்த நீதான்
இதுல எதுக்கு பஞ்சாயத்துதான்
மனசுக்குள்ள மாளிகையே இருக்கு
ஊர தாண்டி வாடி உள்ளதான்

பெண் : வாரேன்டா ராத்திரியில் பூத்து கிடக்கு
மேலாட மீசைக்குத்தான் காத்து கிடக்கு
யார் என்ன சொன்னாலும் நான்தான் உனக்கு
ஊர் என்ன சொன்னாலும் நீதான் எனக்கு

ஆண் : ஏ ஜாதகத்த மாத்திபுட்டேன்
ஊரு சனம் உச்சி கொட்ட
வாரேன் வாரேன் வாரேன்
உனக்கு நான் தாலி கட்ட

ஆண் : சார பாம்ப போல
ஏ சாட காட்டுற ஆள
அடி சல சலக்குற மேல
நான் சுத்துறேன் தன்னால
சாமி வந்தது போல
அட ஆட வைக்கிற ஆள
அட ஏன்டி இந்த வேளை
நான் சுத்துறேன் பின்னால

பெண் : என் கண்ணால பேச
அட ஒடம்பெல்லாம் கூச
இனி பூ பூக்கும் ஆசை
அது எல்லாம் உன்னால
களவாணி வாசம்
இனி என்ன சுத்தி வீசும்
அட தலகாணி பேசும்
எனக்கு ஒன்னும் தெரியல

ஆண் : தீயா ஏன்டி சிரிச்ச
ராத்திரியில் உசுர நீயும் எரிச்ச
பாய நீயே விரிச்ச
பட்டுனுதான் பசிய மூடி மறைச்ச


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaadamallikari lyrics
  • Vaadamallikari Kozhi Koovuthu (2012) Tamil song lyrics
  • Vaadamallikari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaadamallikari
  • Vaadamallikari full lyrics
  • Vaadamallikari meaning
  • Vaadamallikari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...