
Album: Ratha Thilagam
Artists: L. R. Eswari
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ratha Thilagam
Artists: L. R. Eswari
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Vaadai Kaaththammaa
Vaadai Kaaththammaa
Vaaliba Manasa
Naalukku Naalaa
Vaattuvadhennammaa
Vaattuvadhennammaa
Female : Vaadai Kaaththammaa
Vaadai Kaaththammaa
Vaaliba Manasa
Naalukku Naalaa
Vaattuvadhennammaa
Vaattuvadhennammaa
Female : Odai Neeril Naattiyamaadi
Odugindraai
Pen Ullam Kandu Mella Sendru
Pesugindraai
Female : Odai Neeril Naattiyamaadi
Odugindraai
Pen Ullam Kandu Mella Sendru
Pesugindraai
Female : Aadai Thottu Aadavar Pola
Aadugindraai
Angam Muzhudhum Pongi Thazhuvi
Paadugindraai
Female : Aadai Thottu Aadavar Pola
Aadugindraai
En Angam Muzhudhum Pongi Thazhuvi
Paadugindraai
Female : Aaahhnn..ohhoooo…
Aaaahhh…aaahhh…aaaahhh …
Aaaahhh…aaa..
Female : Vaadai Kaaththammaa
Vaadai Kaaththammaa
Vaaliba Manasa
Naalukku Naalaa
Vaattuvadhennammaa
Vaattuvadhennammaa
Female : Raajaa Raani Ragasiyamellaam
Sollugindraai
En Rojaa Idhazhai Lesa Thadavi
Kollugindraai
Female : Raajaa Raani Ragasiyamellaam
Sollugindraai
En Rojaa Idhazhai Lesa Thadavi
Kollugindraai
Female : Therkku Thendral Unnidam Sonna
Sangadhi Ennaammaa
En Chinna Udambai Iruvarum Thottaal
En Gadhi Ennaammaa
Female : Therkku Thendral Unnidam Sonna
Sangadhi Ennaammaa
En Chinna Udambai Iruvarum Thottaal
En Gadhi Ennaammaa
Female : Aaahhnn..ohhoooo…
Aaaahhh…aaahhh…aaaahhh …
Aaaahhh…aaa..
Female : Vaadai Kaaththammaa
Vaadai Kaaththammaa
Vaaliba Manasa
Naalukku Naalaa
Vaattuvadhennammaa
Vaattuvadhennammaa
Female : Vaadai Kaaththammaa
Vaadai Kaaththammaa
Vaaliba Manasa
Naalukku Naalaa
Vaattuvadhennammaa
Vaattuvadhennammaa
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : வாடைக் காற்றம்மா
வாடைக் காற்றம்மா
வாலிப மனசை
நாளுக்கு நாளா
வாட்டுவதென்னம்மா
வாட்டுவதென்னம்மா
பெண் : வாடைக் காத்தம்மா
வாடைக் காத்தம்மா
வாலிப மனசை
நாளுக்கு நாளா
வாட்டுவதென்னம்மா
வாட்டுவதென்னம்மா
பெண் : ஓடை நீரில் நாட்டியமாடி
ஓடுகின்றாய்
பெண் உள்ளம் கண்டு மெல்ல சென்று
பேசுகின்றாய்
பெண் : ஓடை நீரில் நாட்டியமாடி
ஓடுகின்றாய்
பெண் உள்ளம் கண்டு மெல்ல சென்று
பேசுகின்றாய்
பெண் : ஆடைத் தொட்டு ஆடவர் போலே
ஆடுகின்றாய்
அங்கம் முழுதும் பொங்கித் தழுவி
பாடுகின்றாய்
பெண் : ஆடைத் தொட்டு ஆடவர் போலே
ஆடுகின்றாய்
என் அங்கம் முழுதும் பொங்கித் தழுவி
பாடுகின்றாய்
பெண் : ஆஆஹ்ஹ்ன்….ஓஹ்ஹ்ஹ….
ஆஆ……ஆஆஅஹ்…..ஆஆஹ்ஹ…..
ஆஆஹ்ஹ…..ஆஅ…..
பெண் : வாடைக் காற்றம்மா
வாடைக் காற்றம்மா
வாலிப மனசை
நாளுக்கு நாளா
வாட்டுவதென்னம்மா
வாட்டுவதென்னம்மா
பெண் : ராஜா ராணி ரகசியமெல்லாம்
சொல்லுகின்றாய்
என் ரோஜா இதழை லேசா தடவிக்
கொல்லுகின்றாய்
பெண் : ராஜா ராணி ரகசியமெல்லாம்
சொல்லுகின்றாய்
என் ரோஜா இதழை லேசா தடவிக்
கொல்லுகின்றாய்
பெண் : தெற்கு தென்றல் உன்னிடம் சொன்ன
சங்கதி என்னம்மா
என் சின்ன உடம்பை இருவரும் தொட்டால்
என் கதி என்னம்மா
பெண் : தெற்கு தென்றல் உன்னிடம் சொன்ன
சங்கதி என்னம்மா
என் சின்ன உடம்பை இருவரும் தொட்டால்
என் கதி என்னம்மா
பெண் : ஆஆஹ்ஹ்ன்….ஓஹ்ஹ்ஹ….
ஆஆ……ஆஆஅஹ்…..ஆஆஹ்ஹ…..
ஆஆஹ்ஹ…..ஆஅ…..
பெண் : வாடைக் காற்றம்மா
வாடைக் காற்றம்மா
வாலிப மனசை
நாளுக்கு நாளா
வாட்டுவதென்னம்மா
வாட்டுவதென்னம்மா
பெண் : வாடைக் காற்றம்மா
வாடைக் காற்றம்மா
வாலிப மனசை
நாளுக்கு நாளா
வாட்டுவதென்னம்மா
வாட்டுவதென்னம்மா