Buddhan Vanthan Song Lyrics - Ratha Thilagam

Buddhan Vanthan Song Poster

Album: Ratha Thilagam

Artists: T. M. Soundhararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Buddhan Vanthan Song Lyrics - English & Tamil


Buddhan Vanthan Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundhararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Buddhan Vandha Thisaiyilae Por
Punidha Gaandhi Mannilae Por
Sathiyathin Nizhalilae Por
Dharma Thaayin Madiyilae Por Por Por


Male : Buddhan Vandha Thisaiyilae
Chorus : Por
Male : Punidha Gaandhi Mannilae
Chorus : Por
Male : Sathiyathin Nizhalilae
Chorus : Por
Male : Dharma Thaayin Madiyilae
Male & Chorus : Por Por Por


Male : Bharatha Naattu Thirumaganae Vaa
Pachai Raththa Thilagamittu Vaa
Poruthu Vengalathai Nokki Vaa
Ponnalantha Mannalakka Va Va
Chorus : Vavava


Male & Chorus :
Buddhan Vandha Thisaiyilae Por
Punidha Gaandhi Mannilae Por
Sathiyathin Nizhalilae Por
Dharma Thaayin Madiyilae Por Por Por


Male : Makkalaukku Buthi Solli Vaa
Manaivi Kannil Muthamittu Vaa
Pettravarkku Thaazh Vanangi Vaa
Per Edukka Por Mudikka Va Va
Chorus : Vavava


Male : Buddhan Vandha Thisaiyilae
Chorus : Por
Male : Punidha Gaandhi Mannilae
Chorus : Por
Male : Sathiyathin Nizhalilae
Chorus : Por
Male : Dharma Thaayin Madiyilae
Male & Chorus : Por Por Por


Male : Marubadikkum Veezhvadhillai Vaa
Maranamaenum Peruvadhendru Vaa
Paruva Nenjai Munn Nimirthu Vaa
Pagaivanukkum Oru Uyir Thaan Va Va
Chorus : Vavava


Chorus : Haaa…..aaa….aaa….aaa….aa….
Male : Buddhan Vandha Thisaiyilae Por
Punidha Gaandhi Mannilae Por
Sathiyathin Nizhalilae Por
Male & Chorus :
Dharma Thaayin Madiyilae Por Por Por



Buddhan Vanthan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : புத்தன் வந்த திசையிலே போர்
புனித காந்தி மண்ணிலே போர்
சத்தியத்தின் நிழலிலே போர்
தர்மத்தாயின் மடியிலே போர் போர் போர்

ஆண் : புத்தன் வந்த திசையிலே
குழு : போர்
ஆண் : புனித காந்தி மண்ணிலே
குழு : போர்
ஆண் : சத்தியத்தின் நிழலிலே
குழு : போர்
ஆண் : தர்மத்தாயின் மடியிலே
ஆண் மற்றும் குழு : போர் போர் போர்

ஆண் : பாரத நாட்டுத் திருமகனே வா
பச்சை ரத்தத் திலகமிட்டு வா
பொருது வெங்கலத்தை நோக்கி வா
பொன்னளந்த மண்ணளக்க வா வா
குழு : வாவாவா

ஆண் மற்றும் குழு :
புத்தன் வந்த திசையிலே போர்
புனித காந்தி மண்ணிலே போர்
சத்தியத்தின் நிழலிலே போர்
தர்மத் தாயின் மடியிலே போர் போர் போர்

ஆண் : மக்களுக்கு புத்தி சொல்லி வா
மனைவி கண்ணில் முத்தமிட்டு வா
பெற்றவர்க்குத் தாள் வணங்கி வா
பேரெடுக்கப் போர் முடிக்க வா வா
குழு : வாவாவா

ஆண் : புத்தன் வந்த திசையிலே
குழு : போர்
ஆண் : புனித காந்தி மண்ணிலே
குழு : போர்
ஆண் : சத்தியத்தின் நிழலிலே
குழு : போர்
ஆண் : தர்மத் தாயின் மடியிலே
ஆண் மற்றும் குழு : போர் போர் போர்

ஆண் : மறுபடிக்கும் வீழ்வதில்லை வா
மரணம்மேனும் பெறுவதென்று வா
பருவ நெஞ்சை முன் நிமிர்த்து வா
பகைவனக்கும் ஒரு உயிர்தான் வா வா
குழு : வாவாவா

குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ….
ஆண் : புத்தன் வந்த திசையிலே போர்
புனித காந்தி மண்ணிலே போர்
சத்தியத்தின் நிழலிலே போர்
ஆண் மற்றும் குழு :
தர்மத்தாயின் மடியிலே போர் போர் போர்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thazhampoove lyrics
  • Thazhampoove Ratha Thilagam Tamil song lyrics
  • Thazhampoove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thazhampoove
  • Thazhampoove full lyrics
  • Thazhampoove meaning
  • Thazhampoove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...