
Album: Velaikkaran
Artists: Shakthisree Gopalan, Bjorn Surrao
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Velaikkaran
Artists: Shakthisree Gopalan, Bjorn Surrao
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Shakthisree Gopalan And Bjorn Surrao
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Un Kai Naalai Uyaraadho..
Uyaraadho.. Uyaraadho..
Vervai Un Per Yezhudhaadho..
Yezhudhaadho.. Yezhudhaadho..
Male : Ennai Thookkida Un Thozhilae
Vaa Velaikkara..
Theivamae Nee Seithidum Pallaakkilae
Vaa Velaikkara..
Chorus : May Madhamae
Un Maadhama Yaar Sonnadhu
Vaa Velaikkara..
Ennaalumae Un Vervaiyai Kondaadidum
Vaa Velaikkara..
Chorus : Unadhu Kai Viral..
Uzhigal Aagudhae
Ulagai Seigiraai Velaikkara
Valigal Thaangi Nee..
Vazhigal Seigiraai
Thalaivan Neeyada Velaikkara..
Velaikaara….velaikkara.. Velaikkara..
Female : Kan Thoongi Viduma..
Kandathillai Thuliyum Oiivu
Ododi Uzhaiththum Nagaraamal Nirkkum
Avanin Vaazhvu..
Female : Thannaasaiyil Man Veesiyae
Nam Aasaiyai Kodiyetrinaan..
Edhirkaalamae Namadhaagavae
Pudhu Boomiyil Kudiyetrinaan..
Chorus : Unadhu Kai Viral..
Uzhigal Aagudhae
Ulagai Seigiraai Velaikkara
Valigal Thaangi Nee..
Vazhigal Seigiraai
Thalaivan Neeyada Velaikkara..
Velaikaara….velaikkara.. Velaikkara..
Chorus : Unadhu Kai Viral..
Uzhigal Aagudhae
Ulagai Seigiraai Velaikkara
Valigal Thaangi Nee..
Vazhigal Seigiraai
Thalaivan Neeyada Velaikkara..
Velaikaara….velaikkara.. Velaikkara..
பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்
பாடகர் : பிஜுரன் சுர்ராவ்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
ஆண் : உன் கை நாளை
உயராதோ உயராதோ
உயராதோ வேர்வை உன்
பேர் எழுதாதோ எழுதாதோ
எழுதாதோ
ஆண் : என்னை தூக்கிட
உன் தொழிலே வா
வேலைக்காரா தெய்வமே
நீ செய்திடும் பல்லாக்கிலே
வா வேலைக்காரா
குழு : மே மாதமே
உன் மாதமா யார்
சொன்னது வா
வேலைக்காரா
எந்நாளுமே உன்
வேர்வையை கொண்டாடிடும்
வா வேலைக்காரா
குழு : உனது கை விரல்
உளிகள் ஆகுதே உலகை
செய்கிறாய் வேலைக்காரா
வலிகள் தாங்கி நீ வழிகள்
செய்கிறாய் தலைவன் நீயடா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா
பெண் : கண் தூங்கி
விடுமா கண்டதில்லை
துளியும் ஓய்வு ஓடோடி
உழைத்தும் நகராமல்
நிற்கும் அவனின் வாழ்வு
பெண் : தன்னாசையில்
மண் வீசியே நம் ஆசையை
கொடி ஏற்றினான்
எதிர்காலமே நமதாகவே
புது பூமியில் குடியேற்றினான்
குழு : உனது கை விரல்
உளிகள் ஆகுதே உலகை
செய்கிறாய் வேலைக்காரா
வலிகள் தாங்கி நீ வழிகள்
செய்கிறாய் தலைவன் நீயடா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா
குழு : உனது கை விரல்
உளிகள் ஆகுதே உலகை
செய்கிறாய் வேலைக்காரா
வலிகள் தாங்கி நீ வழிகள்
செய்கிறாய் தலைவன் நீயடா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா