
Album: Velaikkaran
Artists: Siddharth Mahadevan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Velaikkaran
Artists: Siddharth Mahadevan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Siddharth Mahadevan
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Ezhu Velaikkara..
Ezhu Velaikkara Indrae.. Indrae..
Chorus : Oyaadhae.. Saayaadhae..
Vaai Moodi ……vaazhadhae..
Male : Ezhu Velaikkara Indrae Indrae
Ini Seiyum Velai Nandrae..
Ada Melum Keezhum Ondrae Ondrae..
Varalaarai Maatru Vendrae..
Male : Vervai Theeyae.. Un Desam Neeyae
Un Sol Kettae.. Veesum Un Kaatrae..
Chorus : Poraaduu…
Oyaadhae.. Theyaadhae.. Saayaaadhae..
Poraadu……
Poraaduuu….
Aaraadhae.. Soraadhae.. Veezhaaadhaee..
Poraaddu……
Male : Ezhu Velaikkara Indrae Indrae
Ini Seiyum Velai Nandrae..
Ada Melum Keezhum Ondrae Ondrae..
Varalaarai Maatru Vendrae..
Chorus : Poraaddu……
Poraaddu……
Poraaddu……
Poraaddu……
Male : Mudiyaadha Seyal Yedhumae
Puvi Meedhu Kidaiyaadhu
Ezhundhu Vaa Puyalai Polae..
Balam Enna Puriyaamalae..
Panindhomae Kunidhomae
Nimirndhu Vaa Melae Melae..
Chorus : Oru Muraiyae ..hey
Tharaiyinil Vaazhum Vaaippu
Adai Muraiyae …hey
Payanura Vaazhum Vaazhkkai Aakku..
Chorus : Uzhaippavanae…hey
Ezhudhida Vendum Theerppu
Vidhaithavanae….hey..
Pasiyena Ponaal Engo Thappu
Chorus : Poraaduu…
Oyaadhae.. Theyaadhae.. Saayaaadhae..
Poraadu……
Poraaduuu….
Aaraadhae.. Soraadhae.. Veezhaaadhaee..
Poraaddu……
Male : Ezhu Velaikkara Indrae Indrae
Ini Seiyum Velai Nandrae..
Ada Melum Keezhum Ondrae Ondrae..
Varalaarai Maatru Vendrae..
Male : Vervai Theeyae.. Un Desam Neeyae
Un Sol Kettae.. Veesum Un Kaatrae..
Chorus : Poraaduu…
Oyaadhae.. Theyaadhae.. Saayaaadhae..
Poraadu……
Poraaduuu….
Aaraadhae.. Soraadhae.. Veezhaaadhaee..
Poraaddu……
Chorus : Poraadu.. Poraadu..
Poraadu.. Poraadu..
Oyaadhae.. Saayaadhae..
Vaai Moodi.. Vaazhaadhae..
பாடகர் : சித்தார்த் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
ஆண் : எழு வேலைக்காரா
எழு வேலைக்காரா இன்றே
இன்றே
குழு : ஓயாதே சாயாதே
வாய் மூடி வாழாதே
ஆண் : எழு வேலைக்காரா
இன்றே இன்றே இனி செய்யும்
வேலை நன்றே அட மேலும்
கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
ஆண் : வேர்வை தீயே
உன் தேசம் நீயே உன்
சொல் கேட்டே வீசும்
உன் காற்றே
குழு : போராடு
ஓயாதே தேயாதே
சாயாதே போராடு
போராடு ஆறாதே
சோராதே வீழாதே
போராடு
ஆண் : எழு வேலைக்காரா
இன்றே இன்றே இனி செய்யும்
வேலை நன்றே அட மேலும்
கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
குழு : போராடு
போராடு போராடு
போராடு
ஆண் : முடியாத செயல்
ஏதுமே புவி மீது கிடையாது
எழுந்து வா புயலை போலே
பலம் என்ன புரியாமலே
பணிந்தோமே குனிந்தோமே
நிமிர்ந்து வா மேலே மேலே
குழு : ஒரு முறையே
ஹே தரையினில் வாழும்
வாய்ப்பு அதை முறையே
ஹே பயனுற வாழும்
வாழ்க்கை ஆக்கு
குழு : உழைப்பவனே
ஹே எழுதிட வேண்டும்
தீர்ப்பு விதைத்தவனே ஹே
பசியென போனால் எங்கோ
தப்பு
குழு : போராடு
ஓயாதே தேயாதே
சாயாதே போராடு
போராடு ஆறாதே
சோராதே வீழாதே
போராடு
ஆண் : எழு வேலைக்காரா
இன்றே இன்றே இனி செய்யும்
வேலை நன்றே அட மேலும்
கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
ஆண் : வேர்வை தீயே
உன் தேசம் நீயே உன்
சொல் கேட்டே வீசும்
உன் காற்றே
குழு : போராடு
ஓயாதே தேயாதே
சாயாதே போராடு
போராடு ஆறாதே
சோராதே வீழாதே
போராடு
ஆண் : எழு வேலைக்காரா
இன்றே இன்றே இனி செய்யும்
வேலை நன்றே அட மேலும்
கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
குழு : போராடு
போராடு போராடு
போராடு ஓயாதே
சாயாதே வாய் மூடி
வாழாதே