
Album: E
Artists: Puliyanthoppu Pazhani
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: E
Artists: Puliyanthoppu Pazhani
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Puliyanthoppu Pazhani
Music By : Srikanth Deva
Male : {Vaa Vaa Vaa Vaa
Centralu Jailayum Kanden} (2)
Male : Aalu Kaati Nanban Oruvanaala
Dei Aalu Kaati Nanban Oruvanaala
Male : {Naan Jailayum Kanden
Mana Varuthamum Patten} (2)
Male : Vaa Vaa Vaa Vaa
Centralu Jailayum Kanden
Male : {Anna Mudhal
Kalaignar Vandhathalae
Namba Ayya Kooda
Vanthu Ponathaalae} (2)
Male : {Naan Aarudhal Konden
Mana Varuthamum Patten} (2)
Male : Hei Vaa Vaa
Hei Vaa Vaa
Hei
Vaa Vaa Vaa Vaa
Centralu Jailayum Kanden
Male : Jailu Warden Peru
Velungo
Avar Vidha Vidhama
Kaaturaaru Stylungo
Male : Hei Pazhakanji Jabbae
Male : Jailu Warden Peru
Velungo
Avar Vidha Vidhama
Kaaturaaru Stylungo
Male : {Ennai Seekaa Tharango
Kulikka Solli Varango} (2)
Male : {Kulikadha Minorukku
Latti Charge Tharango} (2)
Male : Hei Vaa Vaa
Hei Vaa Vaa
{Vaa Vaa Vaa Vaa
Centralu Jailayum Kanden} (2)
Male : Aalu Kaati Nanban Oruvanaala
Dei Aalu Kaati Nanban Oruvanaala
Male : {Naan Jailayum Kanden
Mana Varuthamum Patten} (2)
Male : Vaa Vaa Vaa Vaa
Centralu Jailayum Kanden
Naan Jailayum Kanden
Naan Jailayum Kandenn….
பாடகர் : புளியந்தோப்பு பழனி
இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண் : { வா வா வா
வா சென்ட்ரலு
ஜெயிலயும் கண்டேன் } (2)
ஆண் : ஆளு காட்டி
நண்பன் ஒருவனால
டேய் ஆளு காட்டி
நண்பன் ஒருவனால
ஆண் : { நான் ஜெயிலயும்
கண்டேன் மன வருத்தமும்
பட்டேன் } (2)
ஆண் : வா வா வா
வா சென்ட்ரலு
ஜெயிலயும் கண்டேன்
ஆண் : { அண்ணா முதல்
கலைஞர் வந்ததாலே
நம்ம அய்யா கூட வந்து
போனதாலே } (2)
ஆண் : { நான் ஆறுதல்
கொண்டேன் மன
வருத்தமும் பட்டேன் } (2)
ஆண் : ஹேய் வா வா
ஹேய் வா வா ஹேய்
வா வா வா வா சென்ட்ரலு
ஜெயிலயும் கண்டேன்
ஆண் : ஜெயிலு வார்டன்
பேரு வேலுங்கோ அவர்
வித விதமா காட்டுறாரு
ஸ்டைலுங்கோ
ஆண் : ஹேய்
பழக்கஞ்சி ஜப்பா
ஆண் : ஜெயிலு வார்டன்
பேரு வேலுங்கோ அவர்
வித விதமா காட்டுறாரு
ஸ்டைலுங்கோ
ஆண் : { எண்ணெய் சீக்கா
தாராங்கோ குளிக்க
சொல்லி வாராங்கோ } (2)
ஆண் : { குளிக்காத
மினோருக்கு லத்தி
சார்ஜ் தாராங்கோ } (2)
ஆண் : ஹேய் வா வா
ஹேய் வா வா
{ வா வா வா வா
சென்ட்ரலு ஜெயிலயும்
கண்டேன் } (2)
ஆண் : ஆளு காட்டி
நண்பன் ஒருவனால
டேய் ஆளு காட்டி
நண்பன் ஒருவனால
ஆண் : { நான் ஜெயிலயும்
கண்டேன் மன வருத்தமும்
பட்டேன் } (2)
ஆண் : வா வா வா
வா சென்ட்ரலு
ஜெயிலயும் கண்டேன்
நான் ஜெயிலயும்
கண்டேன் நான்
ஜெயிலயும் கண்டேன்