Album: Katteri
Artists: Neeti Mohan, Gayathri. SG
Music by: Prasad S.N
Lyricist: Srikanth Varadan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Katteri
Artists: Neeti Mohan, Gayathri. SG
Music by: Prasad S.N
Lyricist: Srikanth Varadan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Neeti Mohan And Gayathri. SG
Music By : Prasad S.N
Female : …………………..
Female : Vaa… Ennodu Neeyum Aada Vaa..
Vaa…. Ennodu Neeyum Kooda Vaa..
Theeraadha Dhaagam Theerkka Vaa..aa..
Vaa.. Ennodu Neeyum Koodi
Kaanadha Inbangal Kodukka Vaa…
Female : Saamathin Vannam Paarkka Vaa..
Mounathin Osai Ketkka Vaa…
Aasaigal Koora Vaa…
Yaakkaigal Sera Vaa..
Paarkkadha Bodhai Ellaam Ingu Kaana Vaa…
Female : Kannaalae Kannai Eerkka Vaa..
Ennullae Unnai Korkka Vaa..
Vetkkaigal Meetkka Vaa…
Vaettaigal Yerkka Vaa..
Sollaadha Mogam Ellaam Naalum Seiya Vaa..
Female : Vaa… Ennodu Neeyum Aada Vaa..
Vaa…. Ennodu Neeyum Kooda Vaa..
Theeraadha Dhaagam Theerkka Vaa..aa..
Vaa.. Ennodu Neeyum Koodi
Kaanadha Inbangal Kodukka Vaa…
பாடகர்கள் : நீட்டி மோகன் மற்றும் காயத்ரி எஸ். ஜி
இசை அமைப்பாளர் : பிரசாத் எஸ். என்
பெண் : வா ..என்னோடு நீயும் ஆட வா…
வா…என்னோடு நீயும் கூட வா…
தீராத தாகம் தீர்க்க வா..ஆ
வா…என்னோடு நீயும் கூடி
காணாத இன்பங்கள் கொடுக்க வா …
பெண் : சாமத்தின் வண்ணம் பார்க்க வா
மௌனத்தின் ஓசை கேட்க வா
ஆசைகள் கூற வா
யாக்கைகள் சேர வா
பார்க்காத போதை எல்லாம் இங்கு காண வா
பெண் : கண்ணாலே கண்ணை ஈர்க்க வா
என்னுள்ளே உன்னை கோர்க்க வா
வேட்கைகள் மீட்கவா
வேட்டைகள் ஏற்க வா
சொல்லாத மோகம் எல்லாம் நாளும் செய்ய வா
பெண் : வா ..என்னோடு நீயும் ஆட வா…
வா…என்னோடு நீயும் கூட வா…
தீராத தாகம் தீர்க்க வா..ஆ
வா…என்னோடு நீயும் கூடி
காணாத இன்பங்கள் கொடுக்க வா …