En Peru Enna Kelu Song Lyrics - Katteri

En Peru Enna Kelu Song Poster

Album: Katteri

Artists: Jonita Gandhi, Maria Roe Vincent

Music by: Prasad S. N

Lyricist: Srikanth Varadan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

En Peru Enna Kelu Song Lyrics - English & Tamil


En Peru Enna Kelu Song Lyrics in English

Singers : Jonita Gandhi And Maria Roe Vincent


Music By : Prasad S. N


Female : En Peru Enna Kelu
Illai Kekkatti Poo
En Kooda Vandhu Paaru
Illai Paakkatti Poo


Female : Naan Kettathukku Badhil Sollu
Sariyo Thappo
Inga Kenaru Vetta Bhoodham Kelabum
Mavanae Sethu Poo


Female : En Peru Enna Kelu
Illai Kekkatti Poo
En Kooda Vandhu Paaru
Illai Paakkatti Poo


Female : Naan Kettathukku Badhil Sollu
Sariyo Thappo
Inga Kenaru Vetta Bhoodham Kelabum
Mavanae Sethu Poo


Chorus : Hoo Oo Oo Oo Hoo Ooo
Female : Hell-u Neeyum Etti Paathukko…
Chorus : Hoo Oo Oo Oo Hoo Ooo
Allu Vitta Sangu Thaan Ippo…


Chorus : Hoii…(4)


Chorus : Hoii…(4)
Female : En Peru Enna Kelu
Illai Kekkatti Poo
En Kooda Vandhu Paaru
Illai Paakkatti Poo


Chorus : Hoii…(4)


Female : Hot-ah Sexy Senorita
Konjam Naan Aasaiya Thoondataa
Cute-ah Spooky Margarita
Unakku Naan Sollava Tataa


Female : Indha Ponnu Onnu Fun-ah
Unnai Follow Panna Sonna
Anga Neeyum Poyi Ninna
Adutha Second Unakku Maranamaa


Female : En Peru Enna Kelu
Illai
Female & Chorus : Kekkatti Poo
Female : En Kooda Vandhu Paaru
Illai
Female & Chorus : Paakkatti Poo


Female : Naan Kettathukku Badhil Sollu
Female & Chorus : Sariyo Thappo
Female : Inga Kenaru Vetta Bhoodham Kelabum
Female & Chorus : Mavanae Sethu Poo


Chorus :Hoo Oo Oo Oo Hoo Ooo
Female : Hell-u Neeyum Etti Paathukko…
Chorus : Hell-u Neeyum Etti Paathukko…
Chorus : Hoo Oo Oo Oo Hoo Ooo
Female : Allu Vitta Sangu Thaan Ippo…
Chorus : Allu Vitta Sangu Thaan Ippo…


Female : Maappu …vechitaandaa Aaapppuuu


Chorus : Hoo Oo Oo Oo Hoo Ooo
Hell-u Neeyum Etti Paathukko…
Hoo Oo Oo Oo Hoo Ooo
Allu Vitta Sangu Thaan Ippo…


Chorus : Hoi ….(6)


Chorus : Hoi ….(6)
Yeri Kuththu…
Katteri Kuththu…
Yeri Kuththu…
Katteri Kuththu…



En Peru Enna Kelu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜோனிடா காந்தி மற்றும் மரியா ராய் வின்சென்ட்

இசையமைப்பாளர் : பிரசாத் எஸ். என்.

பெண் : என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை பாக்காட்டி போ

பெண் : நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு
சரியோ தப்போ
இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும்
மவனே செத்து போ

பெண் : என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை பாக்காட்டி போ

பெண் : நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு
சரியோ தப்போ
இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும்
மவனே செத்து போ

குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
பெண் : ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ

குழு : ஹோய்…..(4)

குழு : ஹோய்…..(4)
பெண் : என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை பாக்காட்டி போ

குழு : ஹோய்…..(4)

பெண் : ஹாட்டா செக்ஸி சென்யோரீட்டா
கொஞ்சம் நான் ஆசைய தூண்டட்டா
குயூட்டா ஸ்போக்கி மார்கரீட்டா
உனக்கு நான் சொல்லவா டாட்டா

பெண் : இந்த பொண்ணு ஒன்னு ஃப்ன்னா
உன்னை பாலோவ் பண்ண சொன்னா
அங்க நீயும் போயி நின்னா
அடுத்த செகன்ட் உனக்கு மரணமா

பெண் : என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை
பெண் மற்றும் குழு : கேக்காட்டி போ
பெண் : என் கூட வந்து பாரு
இல்லை
பெண் மற்றும் குழு : பாக்காட்டி போ

பெண் : நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு
பெண் மற்றும் குழு : சரியோ தப்போ
பெண் : இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும்
பெண் மற்றும் குழு : மவனே செத்து போ

குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
பெண் : ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
குழு : ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
பெண் : அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ
குழு : அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ

பெண் : மாப்பு……வெச்சிடான்டா ஆப்பு

குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ

குழு : ஹோய்……(6)

குழு : ஹோய்……(6)
ஏறி குத்து……
காட்டேரி குத்து
ஏறி குத்து……
காட்டேரி குத்து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Katteri Theme lyrics
  • Katteri Theme Katteri Tamil song lyrics
  • Katteri Theme lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Katteri Theme
  • Katteri Theme full lyrics
  • Katteri Theme meaning
  • Katteri Theme song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...