
Album: Andru Peidha Mazhaiyil
Artists: S. Janaki
Music by: Thayanban
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Andru Peidha Mazhaiyil
Artists: S. Janaki
Music by: Thayanban
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Thayanban
Female : Vaa Raaja Thozh Saera
Rojavil Thaenoora
Oru Naal Sugathil Thudithen Vaa Vaa ….nee
Vaa Raaja Thozh Saera
Rojavil Thaenoora
Oru Naal Sugathil Thudithen Vaa Vaa…. Nee
Female : Naaningae… Rusi Kodutha Nee Engae
Udainthu Vitta Poo Engae
Uranga Veikka Nee Engae
Paruva Nadhi Paaindhadhae Andru
Kaanavae Indru
Meendum Paayumo Kaadhal Ooyumoo
Aanandham… Per Inbam… Vaaradhoo
Female : Vaa Raaja Thozh Saera
Rojavil Thaenoora
Oru Naal Sugathil Thudithen Hae Hae
Vaa Vaa…nee
Female : Naal Aachu…
Narambugalum Theeyaachu
Ilamai Indru Soodaachu
Iravu Dhinam Veenaachu
Imai Irandum Thoongavillaiyae ..
Kaadhal Thollaiyae
Bodhai Vandhadhu Nee Enai Aadhari
Rathathin …sathathil …pithaanaen
Female : Vaa Raaja Thozh Saera
Rojavil Thaenoora
Oru Naal Sugathil Thudithen Vaa Vaa ….nee
Vaa Raaja Thozh Saera
Rojavil Thaenoora
Oru Naal Sugathil Thudithen Hae Hae
Vaa Vaa ….nee
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : தயன்பன்
பெண் : வா ராஜா தோள் சேர
ரோஜாவில் தேனூற
ஒரு நாள் சுகத்தில் துடித்தேன் வா வா நீ…
வா ராஜா தோள் சேர
ரோஜாவில் தேனூற
ஒரு நாள் சுகத்தில் துடித்தேன் வா வா…ஹேய்….
பெண் : நானிங்கே…. ருசி கொடுத்த நீ எங்கே
உடைந்து விட்ட பூ இங்கே
உறங்க வைக்க நீ எங்கே
பருவ நதி பாய்ந்ததே அன்று
காணவே இன்று
மீண்டும் பாயுமோ காதல் ஓயுமா
ஆனந்தம் …பேரின்பம்… வாராதோ…..
பெண் : வா ராஜா தோள் சேர
ரோஜாவில் தேனூற
ஒரு நாள் சுகத்தில் துடித்தேன் ஹே…ஹே…
வா வா …நீ
பெண் : நாளாச்சு நரம்புகளும் தீயாச்சு
இளமை இன்று சூடாச்சு
இரவு தினம் வீணாச்சு
இமை இரண்டும் தூங்கவில்லையே
காதலில் போதை வந்தது நீயும் ஆதரி
ரத்தத்தின்… சத்தத்தில்… பித்தானேன்
பெண் : வா ராஜா தோள்
சேர ரோஜாவில் தேனூற
ஒரு நாள் சுகத்தில் துடித்தேன் வா வா நீ
பெண் : வா ராஜா தோள்
சேர ரோஜாவில் தேனூற
ஒரு நாள் சுகத்தில் துடித்தேன் ஹே…ஹே…
வா வா …நீ