
Album: Andru Peidha Mazhaiyil
Artists: S. Janaki
Music by: Thayanban
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Andru Peidha Mazhaiyil
Artists: S. Janaki
Music by: Thayanban
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Thayanban
Chorus : Neeyae Raani Kadhal Gnyaani
Neeyae Raani Kadhal Gnyaani
Female : Naanae Raani Kadhal Gnyaani
Naanae Raani Kadhal Gnyaani
Hae Hae Paadum Thaeni
Paadal Solla Vaa Nee
Ohoo Hae Hae Aa Aa Yaiyaa Yaiyaa Yaiyaa
Naanae Raani Kadhal Gnyaani
Female : Vizhigal Kadidham Iravu Nilavu
Vizhigal Ezhudhum Kaditham
Padikkum Iravu Thudikkum Nilavu
Adadaa Nerungu Irandu Madangu
Sugangal Thodangu
Female : Aagayamae Mannodu Thaan
Per Inbamae Pennodu Thaan
Ohoo Hae Hae Aa Aa Yaiyaa Yaiyaa Yaiyaa
Naanae Raani Kadhal Gnyaani
Female : Iravai Paravai Uravai
Iravai Verutha Paravai Irandu
Pagalil Kodukkum Uravai
Pidithaen Nilavai Manmadha Theruvil
Enakku Silai Vai
Female : Penn Maeni Thaan Poongavanam
Naan Ketkkiren Aalinganam
Ohoo Hae Hae Aa Aa Yaiyaa Yaiyaa Yaiyaa
Naanae Raani Kadhal Gnyaani
Female : Naanae Raani Kadhal Gnyaani
Hae Hae Paadum Thaeni
Paadal Solla Vaa Nee
Ohoo Hae Hae Aa Aa Yaiyaa Yaiyaa Yaiyaa Yaiyaa
Chorus : Neeyae Raani Kadhal Gnyaani
Neeyae Raani Kadhal Gnyaani
Female : Naanae Raani Kadhal Gnyaani
Naanae Raani Kadhal Gnyaani
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : தயன்பன்
குழு : நீயே ராணி காதல் ஞானி
நீயே ராணி காதல் ஞானி
பெண் : நானே ராணி காதல் ஞானி
நானே ராணி காதல் ஞானி
ஹே ஹே பாடும் தேனி
பாடல் சொல்ல வா நீ
ஓஹோ ஹே ஹே ஆ ஆ ..யய்யா யய்யா
நானே ராணி காதல் ஞானி….
பெண் : விழிகள் கடிதம் இரவு உறவு
விழிகள் எழுதும் கடிதம்
படிக்கும் இரவு துடிக்கும் நிலவு
அடடா நெருங்கு இரண்டு மடங்கு
சுகங்கள் தொடங்கு
பெண் : ஆகாயமே மண்ணோடுதான்
பேரின்பமே பெண்ணோடுதான்
ஓஹோ ஹே ஹே ஆ ஆ ..யய்யா யய்யா
நானே ராணி காதல் ஞானி….
பெண் : இரவை பறவை கதவை
இரவை வெறுத்த பறவை இரண்டு
பகலில் கொடுக்கும் உறவை
பிடித்தேன் நிலவை மன்மத தெருவில்
எனக்கு சிலை வை
பெண் : பெண் மேனிதான் பூங்காவனம்
நான் கேட்கிறேன் ஆலிங்கனம்
ஓஹோ ஹே ஹே ஆ ஆ ..யய்யா யய்யா யய்யா
நானே ராணி காதல் ஞானி….
பெண் : நானே ராணி காதல் ஞானி….
ஹே ஹே பாடும் தேனி
பாடல் சொல்ல வா நீ
ஓஹோஓஹோ ஹேஹே யய்யா யய்யா யய்யா யய்யா
குழு : நீயே ராணி காதல் ஞானி
நீயே ராணி காதல் ஞானி
பெண் : நானே ராணி காதல் ஞானி….
நானே ராணி காதல் ஞானி….