
Album: Manasukkul Mathappu
Artists: S. A. Rajkumar
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 28-05-2021 (04:49 PM)
Album: Manasukkul Mathappu
Artists: S. A. Rajkumar
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 28-05-2021 (04:49 PM)
Singer : S. A. Rajkumar
Music By : S. A. Rajkumar
Male : Mmmm….mhmm…
Mmmheheemm….mmm…
Male : Vaa Kanmani En Kadhali
Un Nenjilae Ennai Aadhari
Kannan Manam Mangai Thozhum Thevaalaiyam
Kannil Varum Pennin Mugam Birunthaavanam
Male : Vaa Kanmani En Kadhali
Un Nenjilae Ennai Aadhari
Male : Thoongaatha Kangalaal Neengaamal Kaangiraen
Needhaanae En Vaanil Varum Sooryothayam…mm….
Thaangaatha Penn Unai Thaalaattu Ketkiraen
Neeyillaiyael Paavai Manam Paalai Vanam…mm
Male : Bramma Dhevaa Thara Vendum Nooraandugal
Naan Kadhal Seiyya Podhaathu Nooraandugal
Kannae Un Vaasagam….en Jeeva Yaasaam
Kannaa En Mannaa Nee Kodi Peril Maanudan
Male : Vaa Kanmani En Kadhali
Un Nenjilae Ennai Aadhari
Male : Yaen Intha Pen Manam Yaegaanthamaanathu
Nee Paadinaal Poovaanathu Thaenaanathu
Nee Vanthu Kaaviyam Nijamaagi Ponathu
Vaarththaigalil Illaathathu Naam Kandathu
Male : Bhoologa Sorkkam Kann Munnae
Naan Kaangiraen
Nee Dheva Varkkam Un Nenjil
Naan Vaazhgiraen
Male : Kaalangal Maarinum Thegangal Poyinum…
Kadhal Azhiyaathu Adhu Naalum Vaazhum Un Vasam
Male : Vaa Kanmani En Kadhali
Un Nenjilae Ennai Aadhari
Kannan Manam Mangai Thozhum Thevaalaiyam
Kannil Varum Pennin Mugam Birunthaavanam
பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : ம்ம்ம்…..ம்ஹிம்…..
ம்ம்ம்ஹீஹீம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..
ஆண் : வா கண்மணி என் காதலி
உன் நெஞ்சிலே என்னை ஆதரி
கண்ணன் மனம் மங்கை தொழும் தேவாலயம்
கண்ணில் வரும் பெண்ணின் முகம் பிருந்தாவனம்
ஆண் : வா கண்மணி என் காதலி
உன் நெஞ்சிலே என்னை ஆதரி
ஆண் : தூங்காத கண்களால் நீங்காமல் காண்கிறேன்
நீதானே என் வானில் வரும் சூர்யோதயம்…..ம்…
தாங்காத பெண் உனை தாலாட்டு கேட்கிறேன்
நீயில்லையேல் பாவை மனம் பாலை வனம்…..ம்..
ஆண் : பிரம்ம தேவா தர வேண்டும் நூறாண்டுகள்…..
நான் காதல் செய்ய போதாது நூறாண்டுகள்…..
கண்ணே உன் வாசகம் என் ஜீவ யாசகம்
கண்ணா என் மன்னா நீ கோடி பேரில் மானுடன்
ஆண் : வா கண்மணி என் காதலி
உன் நெஞ்சிலே என்னை ஆதரி
ஆண் : ஏன் இந்த பெண் மனம் ஏகாந்தமானது
நீ பாடினால் பூவானது தேனானது..
நீ வந்து காவியம் நிஜமாகிப் போனது
வார்த்தைகளில் இல்லாதது நாம் கண்டது…
ஆண் : பூலோக சொர்க்கம் கண் முன்னே
நான் காண்கிறேன்….
நீ தேவ வர்க்கம் உன் நெஞ்சில்
நான் வாழ்கிறேன்….
ஆண் : காலங்கள் மாறினும்தேகங்கள் போயினும்
காதல் அழியாது அது நாளும் வாழும் உன் வசம்
ஆண் : வா கண்மணி என் காதலி
உன் நெஞ்சிலே என்னை ஆதரி
கண்ணன் மனம் மங்கை தொழும் தேவாலயம்
கண்ணில் வரும் பெண்ணின் முகம் பிருந்தாவனம்