
Album: Manasukkul Mathappu
Artists: K. S. Chithra
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 27-05-2021 (05:44 AM)
Album: Manasukkul Mathappu
Artists: K. S. Chithra
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 27-05-2021 (05:44 AM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : S. A. Rajkumar
Female : Mhhmmm….mmm…
Mhhmmm….mmm…
Naana Naanna Naannaananaa
Female : Poonthendralae Nee Paadi Vaa
Pon Maedaiyil Pooch Choodavaa
Kannan Manam Mangai Thozhum Thevaalaiyam
Kannil Varum Pennin Mugam Pirunthaavanam
Female : Poonthendralae Nee Paadi Vaa
Pon Maedaiyil Pooch Choodavaa…..
Female : Thoongaatha Kangalaal Neengaamal Kaangiraen
Needhaanae En Kaalaigalin Sooryothayam…mm….
Thaangaamal Penn Unai Thaalaattu Ketkiraen
Neeyillaiyael Paavai Manam Paalai Vanam…mm
Female : Oo Bramma Dhevaa Thara Vendum Nooraandugal
Naan Kadhal Seiyya Podhaathu Nooraandugal
Anbae Un Vaasagam….en Jeeva Yaasaam
Kannaa En Mannaa Nee Kodi Peril Maanudan
Female : Poonthendralae Nee Paadi Vaa
Pon Maedaiyil Pooch Choodavaa…..
Female : Yaen Intha Pen Manam Yaegaanthamaanathu
Nee Paadinaal Poovaanathu Thaenaanathu
Nee Vanthu Kaaviyam Nijamaagi Ponathu
Vaarththaigalil Illaathathu Naam Kandathu
Female : Bhoologa Sorkkam Kann Munnae
Naan Kaangiraen
Nee Dheva Varkkam Un Nenjil Naan Vaazhgiraen
Kaalangal Maarinum…..thegangal Poyinum…
Kadhal Azhiyaathu Adhu Naalum Vaazhum Un Vasam
Female : Poonthendralae Nee Paadi Vaa
Pon Maedaiyil Pooch Choodavaa
Kannan Manam Mangai Thozhum Thevaalaiyam
Kannil Varum Pennin Mugam Pirunthaavanam
Female : Poonthendralae Nee Paadi Vaa
Pon Maedaiyil Poo Choodavaa…..
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
பெண் : ம்ஹ்ம்ம்……ம்ம்ம்…….
ம்ஹ்ம்ம்……ம்ம்ம்…….
நான நான்ன நான்னானா
பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா
கண்ணன் மனம் மங்கை தொழும் தேவாலயம்….
கண்ணில் வரும் பெண்ணின் முகம் பிருந்தாவனம்…..
பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா…..
பெண் : தூங்காத கண்களால் நீங்காமல் காண்கிறேன்
நீதானே என் காலைகளின் சூர்யோதயம்…..ம்…
தாங்காமல் பெண் உனை தாலாட்டு கேட்கிறேன்
நீயில்லையேல் பாவை மனம் பாலை வனம்…..ம்..
பெண் : ஓ பிரம்ம தேவா தர வேண்டும் நூறாண்டுகள்..
நான் காதல் செய்ய போதாது நூறாண்டுகள்..
அன்பே உன் வாசகம்…….என் ஜீவ யாசகம்…..
கண்ணா என் மன்னா நீ கோடி பேரில் மானுடன்
பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா…
பெண் : ஏன் இந்த பெண் மனம் ஏகாந்தமானது
நீ பாடினால் பூவானது தேனானது…..
நீ வந்து காவியம் நிஜமாகிப் போனது
வார்த்தைகளில் இல்லாதது நாம் கண்டது…
பெண் : பூலோக சொர்க்கம் கண் முன்னே
நான் காண்கிறேன்..
நீ தேவ வர்க்கம் உன் நெஞ்சில் நான் வாழ்கிறேன்..
காலங்கள் மாறினும்……தேகங்கள் போயினும்…..
காதல் அழியாது அது நாளும் வாழும் உன் வசம்
பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா
கண்ணன் மனம் மங்கை தொழும் தேவாலயம்
கண்ணில் வரும் பெண்ணின் முகம் பிருந்தாவனம்
பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா…