
Album: Novie Name : Velli Thirai
Artists: Naresh Iyer
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Novie Name : Velli Thirai
Artists: Naresh Iyer
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Naresh Iyer
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Uyirilae En Uyirilae
Uraindhaval Neeyadi
Unakkena Vaazhgiren Naanadi
Vizhiyilae Un Vizhiyilae
Vizhundhavan Thaanadi
Uyirudan Saagiren Paaradi
Male : Kaanaamal Ponaaiyoo
Idhu Kaadhal Saabamaa
Nee Karaiyai Kadandha Pinnaalum
Naan Moozhgum Odamaa..aa..
Male : Uyirilae En Uyirilae
Uraindhaval Neeyadi
Unakkena Vaazhgiren Naanadi
Female : Heeyyy Heh Heh Hoo Hoo Hoo
Aaaa…hee Hooooo…..
Heeyyy Heh Heh Hoo Hoo Hoo
Aaaa…hee Hooooo…..
Heyyheehooooo…….heyyhoooo..
Laailooo…laaiiiieee…
Male : Kanavugalil Vaazhndhuvitten
Irudhivarai
Kangalilae Thoovivittaai Manthugalai
Male : Indha Sogam Ingu Sugamaanadhu
Adhu Varamaaga Nee Thandhadhu
Nee Marandhaalumae Un Kaadhal Mattum
En Thunaiyaaga Varugindradhu
Male : Aaraadha Kaayangal
En Vaazhkai Paadamaa
Ini Theeyae Vaithu Erithaalum
En Nenjam Vegumaa
Male : Uyirilae En Uyirilae
Uraindhaval Neeyadi
Uyirudan Saagiren Paaradi
Female : Ohoooo…ohoooo….
Ohoooo…ohoooooo…
Male : Kadalinilae Vizhundhaalum
Karaiyirukkum
Kaadhalilae Vizhundhapinnae
Karaiyillaiyae
Male : Indha Kadhal Enna
Oru Nadai Vandiyaa
Naan Vizhundhaalum Meendum Ezha
Male : Iru Kannai Katti
Oru Kaattukkulae
Ennai Vittaayae Engae Sella
Male : Aan Nenjam Eppodhum
Oru Oomai Thaanadi
Adhu Theruvin Oram Niruthi Vaikkum
Pazhudhaana Thaeradi
Male : Uyirilae En Uyirilae
Uraindhaval Neeyadi
Unakkena Vaazhgiren Naanadi…
பாடகர் : நரேஷ் ஐயர்
இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : உயிரிலே என்
உயிரிலே உறைந்தவள்
நீயடி உனக்கென வாழ்கிறேன்
நானடி விழியிலே உன்
விழியிலே விழுந்தவன்
தானடி உயிருடன் சாகிறேன்
பாரடி
ஆண் : காணாமல்
போனாயோ இது
காதல் சாபமா நீ
கரையை கடந்த
பின்னாலும் நான்
மூழ்கும் ஓடமா
ஆண் : உயிரிலே என்
உயிரிலே உறைந்தவள்
நீயடி உனக்கென வாழ்கிறேன்
நானடி
பெண் : …………………………
ஆண் : கனவுகளில்
வாழ்ந்து விட்டேன்
இறுதிவரை கண்களிலே
தூவி விட்டாய் மண் துகளை
ஆண் : இந்த சோகம்
இங்கு சுகமானது அது
வரமாக நீ தந்தது நீ
மறந்தாலுமே உன்
காதல் மட்டும் என்
துணையாக வருகின்றது
ஆண் : ஆறாத
காயங்கள் என்
வாழ்க்கை பாடமா
இனி தீயே வைத்து
எரித்தாலும் என்
நெஞ்சம் வேகுமா
ஆண் : உயிரிலே என்
உயிரிலே உறைந்தவள்
நீயடி உயிருடன் சாகிறேன்
பாரடி
பெண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ
ஆண் : கடலினிலே
விழுந்தாலும்
கரையிருக்கும் காதலிலே
விழுந்தபின்னே கரையில்லையே
ஆண் : இந்த காதல்
என்ன ஒரு நடை
வண்டியா நான்
விழுந்தாலும்
மீண்டும் எழ
ஆண் : இரு கண்ணை
கட்டி ஒரு காட்டுக்குள்ளே
என்னை விட்டாயே
எங்கே செல்ல
ஆண் : ஆண் நெஞ்சம்
எப்போதும் ஒரு ஊமை
தானடி அது தெருவின்
ஓரம் நிறுத்தி வைக்கும்
பழுதான தேரடி
ஆண் : உயிரிலே என்
உயிரிலே உறைந்தவள்
நீயடி உனக்கென வாழ்கிறேன்
நானடி