Kanchi Paanai Song Lyrics - Novie Name : Velli Thirai

Kanchi Paanai Song Poster

Album: Novie Name : Velli Thirai

Artists: K. S. Chithra, Jassie Gift

Music by:

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanchi Paanai Song Lyrics - English & Tamil


Kanchi Paanai Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Jassie Gift


Music By : G. V. Prakash Kumar


Male : Kanji Paanaiyin Mela
Oru Inji Oorugaa Pola
Naan Uththu Paarthum
Udhadu Rendum
Uchi Kotta Vaikkuthadi… Eee..hey


Female : Ho Anthi Saayura Vela
Oru Thanthi Vanthatha Pola
Naan Pathari Adichi Odi Vanthaa
Pallakaatti Nikkuriyae Ye Ye..hey


Male : Thoda Chorus : Hai Hai
Male : Thoda Chorus : Hai Hai


Female : Naan Nellu Kuthura Olakkaiyila
Un Palla Kuththa Poren


Male : Ahh Haa Kanji Paanaiyin Mela
Oru Inji Oorugaa Pola
Naan Uththu Paarthum
Udhadu Rendum
Uchi Kotta Vaikkuthadi..eee..ee…hey


Chorus : ……………………….


Male : Adiyae En Muthathaa
Ada Kaathu Nee Thoonga
Kan Thoongum
Kaadhal Thoongaadhae..
Dhae Dhae Dhae….


Female : Ainooru Mutham Thaan
Annadam Nee Thantha
Uyirthaangum Udhadu Thaangadhae
Hey Hey Heeeyyy….


Male : Oru Kaadhal Kadidhatha
Naan Koduthen
Atha Ungkoppan Kitta Nee
Koduthuputtaa


Male : Enna Aala Marathula
Katti Vachuthaan
Thola Urikka Paarkkaan


Female : Haiyaa Chorus : Ahaa..
Female : Adanj Koiyaa Chorus : Ohoo


Female : Un Kaadhal Kadidhatha
Kilichi Potten
Kaluthaiyum Thingalaiyae


Male : Ohhhooo..kanji Paanaiyin Mela
Oru Inji Oorugaa Pola
Naan Uththu Paarthum
Udhadu Rendum
Uchi Kotta Vaikkuthadi…ee…ee…hey


Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi


Female : Mottagi Poovaagi
Poomaalai Aanenae
Un Kaiyi Korangu Kai Thaanae
Nae Nae Nae


Male : Karppora Vaasana Pol
Kaathoda Vanthenae
Ariyaatha Kalautha Neethaanae
Nae Nae Nae…eehh…


Female : Oru Poli Saamiyaar Pola Nee
Pala Thaaliyoda Thaan Alaiyuriyae
Intha Kavunthupadukkura
Aazha Nambi Naan Kalutha Neetta Maaten


Male : Podi Female : Heiii
Male : Adi Podi Chorus : Hoi Hoi
Male : Unna Uthu Paarthu Naan
Pathu Pullaiya Pethukittu Poven


Male : Ah Kanji Paanaiyin Mela
Chorus : Mela…
Male : Oru Inji Oorugaa Pola
Chorus : Pola


Male : Naan Uththu Paarthum
Udhadu Rendum
Uchi Kotta Vaikkuthadi..ee..ee..hey


 



Kanchi Paanai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் ஜாஸ்சி கிப்ட்

இசை அமைப்பாளர் : ஜீ. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : கஞ்சி பானையின் மேல
ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல
நான் உத்துப் பார்த்தும் உதடு ரெண்டும்
உச்சி கொட்ட வைக்குதடி

பெண் : ஹே அந்தி சாயுற வேள
ஒரு தந்தி வந்தத போல
நான் பதறி அடிச்சி ஓடி வந்தா
பல்லக்காட்டி நிக்குறியே ஏ ஏ ஹே

ஆண் : தோடா குழு : ஹை ஹை
ஆண் : தோடா குழு : ஹை ஹை

பெண் : நான் நெல்லு குத்துற
ஒலக்கையில
உன் பல்ல குத்தப் போறேன்

ஆண் : ஆஹ ஹா கஞ்சி பானையின் மேல
ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல
நான் உத்துப் பார்த்தும் உதடு ரெண்டும்
உச்சி கொட்ட வைக்குதடி….ஹே

குழு : ………………………………………

ஆண் : அடியே என் முத்தத்த
அட காத்து நீ தூங்க
கண் தூங்கும்
காதல் தூங்காதே…தே தே தே

பெண் : ஐநூறு முத்தம் தான்
அண்ணாடம் நீ தந்தா
உயிர் தாங்கும்
உதடு தாங்காதே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : ஒரு காதல் கடிதத்த
நான் கொடுத்தேன்
அத உங்கொப்பன் கிட்ட
நீ கொடுத்துபுட்டா

ஆண் : ஆள மரத்துல கட்டி வச்சுதான்
தோல உரிக்கப் பார்க்காண்

பெண் : ஹையா குழு : அஹா
பெண் : அடங்கொய்யா குழு : ஓஹோ

பெண் : உன் காதல் கடிதத்த
கிழிச்சிப் போட்டேன்
கழுதையும் திங்கலையே

ஆண் : ஒஹோ…கஞ்சி பானையின் மேல
ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல
நான் உத்துப் பார்த்ததும் உதடு ரெண்டும்
உச்சி கொட்ட வைக்குதடி.. ..ஹே

குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்

பெண் : மொட்டாகி பூவாகி
பூமாலை ஆனேனே
ஒன் கையி கொரங்கு கை தானே
நே நே நே

ஆண் : கற்ப்பூர வாசன போல்
காதோட வந்தேனே
அறியாத கழுத நீதானே
நே நே நே …ஹே

பெண் : ஒரு போலி சாமியார் போலே நீ
பல தாலியோட தான் அலையுரியே
இந்த கவுந்து படுக்குற
ஆள நம்பி நான் கழுத்த நீட்ட மாட்டேன்

ஆண் : போடி…பெண் : ஹேய்
ஆண் : அடி போடி குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : உன்ன உத்து பார்த்து நான்
பத்து புள்ளைய பெத்துகிட்டு போவேன்

ஆண் : ஆ கஞ்சி பானையின் மேல
குழு : மேல
ஆண் : ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல
குழு : போல

ஆண் : நான் உத்துப் பார்த்தும்
உதடு ரெண்டும்
உச்சி கொட்ட வைக்குதடி….ஹே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sooriyane lyrics
  • Sooriyane Novie Name : Velli Thirai Tamil song lyrics
  • Sooriyane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sooriyane
  • Sooriyane full lyrics
  • Sooriyane meaning
  • Sooriyane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...