Album: Uyirile Kalanthathu
Artists: Hariharan, Sujatha
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Uyirile Kalanthathu
Artists: Hariharan, Sujatha
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Hariharan And Sujatha
Music By : Deva
Female : Uyirae Uyirae Azhaithathenna
Oosai Kettu Odi Vanthen Marainthathenna
{ Uyirae Uyirae Azhaithathenna
Oosai Kettu Odi Vanthen Marainthathenna } (2)
Un Geetham Enthan Kaadhil Vizhuma
Un Vaanam Enthan Pakkam Varuma
Gangai Enthan Vaasal Varuma
Illai Kaanal Neeril Odam Selluma
Female : Uyirae Uyirae Azhaithathenna
Oosai Kettu Odi Vanthen Marainthathenna
Male : Nee Thondrinaai Adivaanamaai
Naan Vanthadum Tholaivaaginaai
Female : Kan Moodinen Mei Theendinaai
Kai Neetinen Kanavaaginaai
Male : Mazhai Salaiyil Kumizhaaginaai
Viral Theendinen Udainthodinaai
Female : En Thoorathu Vinmeenae Kai Orathil Varuvaaiya
Ennai Oru Murai Thoduvaaiya Oliyae Yeh Yeh..yehh…
Male : Uyirae Uyirae Azhaithathenna
Oosai Kettu Odi Vanthen Marainthathenna
Female : Kaatrengilum Un Keerthanai
Kanneerilae Aaradhanai
Male : En Thottathil Un Vaasanai
En Jeevanil Un Vethanai
Female : Naan Thedinen En Kannanai
Puyal Soozhnthathae En Kangalai
Male : Naan Verengum Maraiyavillai
En Ver Endrum Azhivathillai
Un Vaanam Mudivathillai Uravae Hey ..hey..hey
Female : { Uyirae Uyirae Azhaithathenna
Oosai Kettu Odi Vanthen Marainthathenna } (2)
Male : Un Geetham Enthan Kaadhil Vizhuma
Un Vaanam Enthan Pakkam Varuma
Gangai Enthan Vaasal Varuma
Illai Kaanal Neeril Odam Selluma
பாடகி : சுஜாதா
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன ஓசை
கேட்டு ஓடி வந்தேன்
மறைந்ததென்ன
{ உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன
ஓசை கேட்டு ஓடி
வந்தேன் மறைந்ததென்ன } (2)
உன் கீதம் எந்தன்
காதில் விழுமா
உன் வானம் எந்தன்
பக்கம் வருமா கங்கை
எந்தன் வாசல் வருமா
இல்லை கானல் நீரில்
ஓடம் செல்லுமா
பெண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன ஓசை
கேட்டு ஓடி வந்தேன்
மறைந்ததென்ன
ஆண் : நீ தோன்றினாய்
அடிவானமாய் நான்
வந்ததும் தொலைவாகினாய்
பெண் : கண் மூடினேன்
மெய் தீண்டினாய் கை
நீட்டினேன் கனவாகினாய்
ஆண் : மழை சாலையில்
குமிழாகினாய் விரல்
தீண்டினேன்
உடைந்தோடினாய்
பெண் : என் தூரத்து
விண்மீனே கை ஓரத்தில்
வருவாயா என்னை ஒரு
முறை தொடுவாயா
ஒளியே யே யே யே
ஆண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன ஓசை
கேட்டு ஓடி வந்தேன்
மறைந்ததென்ன
பெண் : காற்றெங்கிலும்
உன் கீர்த்தனை கண்ணீரிலே
ஆராதனை
ஆண் : என் தோட்டத்தில்
உன் வாசனை என் ஜீவனில்
உன் வேதனை
பெண் : நான் தேடினேன்
என் கண்ணனை புயல்
சூழ்ந்ததே என் கண்களை
ஆண் : நான் வேறெங்கும்
மறையவில்லை என் வேர்
என்றும் அழிவதில்லை உன்
வானம் முடிவதில்லை
உறவே ஹே ஹே ஹே
பெண் : { உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன
ஓசை கேட்டு ஓடி
வந்தேன் மறைந்ததென்ன } (2)
ஆண் : உன் கீதம் எந்தன்
காதில் விழுமா
உன் வானம் எந்தன்
பக்கம் வருமா கங்கை
எந்தன் வாசல் வருமா
இல்லை கானல் நீரில்
ஓடம் செல்லுமா