Album: Vaigarai Pookkal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Devendran
Lyricist: E. Mu. Vetrivelan
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Album: Vaigarai Pookkal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Devendran
Lyricist: E. Mu. Vetrivelan
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Devendran
Male : Uyir Vaazhgiren Unakkaaga Naan
Uravaadalaam Oadi Vaa..
Male : Uyir Vaazhgiren Unakkaaga Naan
Uravaadalaam Oadi Vaa
Uyir Vaazhgiren Unakkaaga Naan
Uravaadalaam Oadi Vaa
Male : En Dhesam Kanden
Un Theruvil Kanden
Nee Pesum Varaiyil
Naan Oomai Kuyil Thaan
Uyir Vaazhgiren Unakkaaga Naan
Uravaadalaam Oadi Vaa
Male : {Sontham Illai Sogam Illai
Enathu Vaazhkkai Vazhiyile
Sorgam Endru Solluvathan
Artham Unathu Madiyile} (2)
Male : Vaanam Uravaada
Nilavai Paarkiren
En Dhegam Kanavodu
Karaiya Paarkiren
Male : Ilanguyile Ennuyirai
Nee Enge Sendraayo
Uyir Vaazhgiren Unakkaaga Naan
Uravaadalaam Oadi Vaa..
Male : {Selvamillaa Yezhaigalin
Selvam Ethu Man Mele
Seitha Palan Seithirunthu
Servathu Yaar Pen Thaane} (2)
Male : Kaathal Illaatha
Ulagam Ulagamaa
Ilangandru Asaiyaamal
Pookkal Malarumaa
Un Karaiyodu Uravaada
Kanaa Kanden
Male : Uyir Vaazhgiren Unakkaaga Naan
Uravaadalaam Oadi Vaa..
En Desam Kanden
Un Theruvil Kanen
Nee Pesum Varaiyil
Naan Oomai Kuyil Thaan
Male : Uyir Vaazhgiren Unakkaaga Naan
Uravaadalaam Oadi Vaa
Uravaadalam Oadi Vaa..
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்
ஆண் : உயிர் வாழ்கிறேன் உனக்காக நான்
உறவாடலாம் ஓடி வா…..
ஆண் : உயிர் வாழ்கிறேன் உனக்காக நான்
உறவாடலாம் ஓடி வா
உயிர் வாழ்கிறேன் உனக்காக நான்
உறவாடலாம் ஓடி வா
ஆண் : என் தேசம் கண்டேன்
உன் தெருவில் கண்டேன்
நீ பேசும் வரையில்
நான் ஊமைக் குயில் தான்
உயிர் வாழ்கிறேன் உனக்காக நான்
உறவாடலாம் ஓடி வா
ஆண் : {சொந்தம் இல்லை சோகம் இல்லை
எனது வாழ்க்கை வழியிலே
சொர்க்கம் என்று சொல்லுவதன்
அர்த்தம் உனது மடியிலே} ( 2 )
ஆண் : வானம் உறவாட
நிலவை பார்க்கிறேன்
என் தேகம் கனவோடு
கரையப் பார்க்கிறேன்
ஆண் : இளங்குயிலே என்னுயிரே
நீ எங்கே சென்றாயோ
உயிர் வாழ்கிறேன் உனக்காக நான்
உறவாடலாம் ஓடி வா…
ஆண் : {செல்வமில்லா ஏழைகளின்
செல்வம் எது மண் மேலே
செய்த பலன் செய்திருந்து
சேர்வது யார் பெண் தானே} ( 2 )
ஆண் : காதல் இல்லாத
உலகம் உலகமா
இளங்காற்று அசையாமல்
பூக்கள் மலருமா
உன் கரையோடு உறவாட
கனா கண்டேனே
ஆண் : உயிர் வாழ்கிறேன் உனக்காக நான்
உறவாடலாம் ஓடி வா
என் தேசம் கண்டேன்
உன் தெருவில் கண்டேன்
நீ பேசும் வரையில்
நான் ஊமைக் குயில் தான்
ஆண் : உயிர் வாழ்கிறேன் உனக்காக நான்
உறவாடலாம் ஓடி வா
உறவாடலாம் ஓடி வா