Album: Vaigarai Pookkal
Artists: Malgudi Subha
Music by: Devendran
Lyricist: E. Mu. Vetrivelan
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Album: Vaigarai Pookkal
Artists: Malgudi Subha
Music by: Devendran
Lyricist: E. Mu. Vetrivelan
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Singer : Malgudi Subha
Music By : Devendran
Female : Antha Nilavukku Macham Irukkaa
Vilaa Oaramaa
Intha Nilavukku Micham Koduthaa
Vizhaa Kaanalaam
Suriyan Varugiraan Enniravile
Aayinum Un Nila Kanneerile
Female : Antha Nilavukku Macham Irukkaa
Vilaa Oaramaa
Intha Nilavukku Micham Koduthaa
Vizhaa Kaanalaam
Female : Hey Thotta Idamellaam Poothirukku
Theepatta Kaayam Ithudaa..
Ada Poonjittu Kannam Kooda Verthirukku
Ithu Poomeni Sindhum Mathudaa..
Female : Vaalibathai Maranthu
Yethenakku Virunthu
Vizhuthile Pazhuthu Naan
Unnarugile
Vilagavaa Karugavaa
Un Madiyile
Female : Antha Nilavukku Macham Irukkaa
Vilaa Oaramaa
Intha Nilavukku Micham Koduthaa
Vizhaa Kaanalaamaa Haha…
Female : Ohhoo Padai Nooru Vanthaalum Anjaathe
Parigaaram Naan Seigiren
Ada Nee Mattum Kanneerai Sinthaathe
Erimalai Meethu Mazhai Peigiren
Female : Un Maarbu Ennidam
Pagai Enna Seithidum
Viraigiren Vazhividu
Vaazh Naalile
Peruguven Paruga Vaa
Thean Paaigiren
Female : Antha Nilavukku Macham Irukkaa
Vilaa Oaramaa
Intha Nilavukku Micham Koduthaa
Vizhaa Kaanalaam
Suriyan Varugiraan Enniravile
Aayinum Un Nila Kanneerile
Female : Antha Nilavukku Macham Irukkaa
Vilaa Oaramaa
Intha Nilavukku Micham Koduthaa
Vizhaa Kaanalaam
பாடகி : மால்குடி சுபா
இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்
பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்
சூரியன் வருகிறான் என்னிரவிலே
ஆயினும் உன் நிலா கண்ணீரிலே
பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்
பெண் : ஹே தொட்ட இடமெல்லாம் பூத்திருக்கு
தீப்பட்ட காயம் இதுடா
அட பூஞ்சிட்டு கன்னம் கூட வேத்திருக்கு
இது பூமேனி சிந்தும் மதுடா
பெண் : வாலிபத்தை மறந்து ஏதெனக்கு விருந்து
விழுதிலே பழுது நான் உன்னருகிலே
விலகவா கருகவா உன் மடியிலே
பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்
பெண் : ஓஓஹோ படை நூறு வந்தாலும் அஞ்சாதே
பரிகாரம் நான் செய்கிறேன்
அட நீ மட்டும் கண்ணீரை சிந்தாதே
எரிமலை மீது மழை பெய்கிறேன்
பெண் : உன் மார்பு என்னிடம் பகை என்ன செய்திடும்
விரைகிறேன் வழிவிடு வாழ் நாளிலே
பெருகுவேன் பருக வா தேன் பாய்கிறேன்
பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்
சூரியன் வருகிறான் என்னிரவிலே
ஆயினும் உன் நிலா கண்ணீரிலே
பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்