Album: Kondattam
Artists: K. S. Chithra, Maragatha Mani
Music by: Maragatha Mani
Lyricist: Kalidasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kondattam
Artists: K. S. Chithra, Maragatha Mani
Music by: Maragatha Mani
Lyricist: Kalidasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Maragatha Mani And K. S. Chithra
Music By : Maragatha Mani
Female : Unnodu Thaan Kanaavilae
Ninaivu Mayangi Kidappen
Female : Unnodu Thaan Kanaavilae
Ninaivu Mayangi Kidappen
Male : Nee Indri Naanaa
Neer Indri Meenaa
Uyirum Urugudhu Vaa…aaa…
Oru Veesaatha Kaatru
Arangaeraadha Paattu Idho
Male : Unnodu Thaan Kanaavilae
Ninaivu Mayangi Kidandhen
Chorus : Haa..aaa…aaa…
Haa….aaa….aaa……….
Male : Kelvi Andru Vidai Veru Indru
Kannil Kanneer Ulaa
Female : Poovilum Nee
Sudum Thee Enbathaal
Engae Sendraai Nilaa
Male : Manadhil Veesum Puyalai
Rasiththu Vaazhum Mazhalai
Female : Enadhu Kaadhal Kobam
Thiriyai Maatrum Deebam
Male : Adi Naanae Seidhen Paavam
Female : Unnodu Thaan Kanaavilae
Ninaivu Mayangi Kidappen
Nee Indri Vaazhven
Un Ninaivaalae Theiven
Irandu Manam Enadhu…uu
Oru Veesaatha Kaatru
Arangaeraadha Paattu Idho
Female : Unnodu Thaan Kanaavilae
Ninaivu Mayangi Kidappen
Chorus : Haa..aaa…aaa…
Haa….aaa….aaa……….
Female : Sogam Ennum Sudum Megathukkul
Orae Nilaa Idhoo
Male : Vaedhanaiyai Vizhaa Nadathum
Endhan Nenjam Adho
Female : Marakka Thaanae Paarthen
Ninaivai Meendum Korthen
Male : Malarnthum Vaazhum Poovae
Madindhu Vaazhgindraaiyae
Female : Idhu Naanae Yetriya Theeyae
Male : Unnodu Thaan Kanaavilae
Ninaivu Mayangi Kidandhen
Female : Nee Indri Vaazhven
Un Ninaivaalae Theiven
Irandu Manam Enadhu…uu
Male : Oru Veesaatha Kaatru
Arangaeraadha Paattu
Female : Idho……………………
பாடகர்கள் : மரகத மணி மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : மரகத மணி
ஆண் : உன்னோடுதான் கனாவிலே
நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்
ஆண் : உன்னோடுதான் கனாவிலே
நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்
ஆண் : நீ இன்றி நானா
நீர் இன்றி மீனா
உயிரும் உருகுது வா ஆ……
ஒரு வீசாத காற்று
அரங்கேறாத பாட்டு இதோ…..
ஆண் : உன்னோடுதான் கனாவிலே
நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்
குழு : ஹா…..ஆஅ……ஆஅ….
ஹா……ஆஅ……ஆஅ…….
ஆண் : கேள்வி அன்று
விடை வேறு இன்று
கண்ணில் கண்ணில் உலா
பெண் : பூவிலும் நீ
சுடும் தீ என்பதால்
எங்கே சென்றாய் நிலா
ஆண் : மனதில் வீசும் புயலை
ரசித்து வாழும் மழலை
பெண் : எனது காதல் கோபம்
திரியை மாற்றும் தீபம்
ஆண் : அடி நானே செய்தேன் பாவம்
பெண் : உன்னோடுதான் கனாவிலே
நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்
நீ இன்றி வாழ்வேன்
உன் நினைவாலே தேய்வேன்
இரண்டு மனம் எனது….ஊ
ஒரு வீசாத காற்று
அரங்கேறாத பாட்டு இதோ
பெண் : உன்னோடுதான் கனாவிலே
நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்
குழு : ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : சோகம் என்னும் சுடும் மேகத்துக்குள்
ஒரே நிலா இதோ
வேதனையில் விழா நடத்தும் எந்தன்
நெஞ்சம் அதோ
பெண் : மறக்கத்தானே பார்த்தேன்
நினைவை மீண்டும் கோர்த்தேன்
ஆண் : மலர்ந்தும் வாழும் பூவே
மடிந்து வாழ்கின்றாயே
பெண் : இது நானே ஏற்றிய தீயே
ஆண் : உன்னோடுதான் கனாவிலே
நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்
பெண் : நீ இன்றி வாழ்வேன்
உன் நினைவாலே தேய்வேன்
இரண்டு மனம் எனது….ஊ
ஆண் : ஒரு வீசாத காற்று
அரங்கேறாத பாட்டு
பெண் : இதோ………………