Unnai Thotta Song Lyrics - Idhaya Thirudan

Unnai Thotta Song Poster

Album: Idhaya Thirudan

Artists: Kay Kay

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unnai Thotta Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Thotta Song Lyrics in English

Singer : Kay Kay


Music By : Bharathwaj


Male : Unnai Thotta Urchagathil
Vinnai Thottu Mannil Vanthen
Thottu Kondathu Kanava Kanava
Vittu Sendrathu Nenava Nenava


Male : Idhukkum Munbae Santhithomaa..
Sollu Sollu Sollu Sollu
Irantha Poluthu Pirivu Uttromaa
Sollu Sollu Sollu Sollu


Male : Ennai Polae Vali Kandaaya
Idhayam Rendaai Sitharundaaya
Ittru Pogum Uyir Kandaayaa
Pennin Kaadhal Valiyil Inbam
Aanin Kaadhal Piravi Thunbam


Female : Haa….aaa…..


Whistling : ………………………….


Male : Neeyum Naanum Ondru Ondru
Nenjum Nenjum Kudum Endru
Kaadhal Theivam Kattril Sonnathae


Male : Puruvum Rendum Muttikolla
Paravum Rendum Kattikolla
Santharppangal Thaanaai Vanthathae


Male : Oh……..
Nee Ennai Eppadi Arivaai
Naan Unnai Eppadi Ariven
Sandhithu Pirinthomaa…


Male : Alaiyodu Eriyum Pookal
Karaiyodu Varuthal Pola
Meendum Naam Inaithomaa….


Male : Un Kalla Kangalaal
Uyir Kothi Kudithaai
Un Nenjin Pallathil
Yen Kaadhal Maraithaai


Male : Ennai Polae Vali Kandaaya
Idhayam Rendaai Sitharundaaya
Ittru Pogum Uyir Kandaayaa
Pennin Kaadhal Valiyil Inbam
Aanin Kaadhal Piravi Thunbam


Claps : …………………………………


Male : Pennae Undhan Nenjil Nenjil
Kaadhal Ethum Illai Endraal
Ennai Naanae Mottai Kattuven


Male : Thondaivarayil Kaadhal Vaithu
Konjam Kuda Illai Endraal
Satchikaaga Yarai Theduven


Male : Oh…….
Kaatrodu Pogum Megam
Engae Thaan Selum Endru
Yarukkum Therivadhillai


Male : Anggara Kanni Pennin
Andraada Kudivum Enna
Aanukku Purivadhillai


Male : Oru Eetti Eduthu
En Nenjil Sethukku
Un Perai Sollumae
Athil Ulla Ezhuthu


Male : Ennai Polae Vali Kandaaya
Idhayam Rendaai Sitharundaaya
Ittru Pogum Uyir Kandaayaa
Pennin Kaadhal Valiyil Inbam
Aanin Kaadhal Piravi Thunbam


Whistling : ……………………………..


Male : Unnai Thotta Urchagathil
Vinnai Thottu Mannil Vanthen
Thottu Kondathu Kanava Kanava
Vittu Sendrathu Nenava Nenava


Male : Idhukkum Munbae Santhithomaa..
Sollu Sollu Sollu Sollu
Irantha Poluthu Pirivu Uttromaa
Sollu Sollu Sollu Sollu


Male : Ennai Polae Vali Kandaaya
Idhayam Rendaai Sitharundaaya
Ittru Pogum Uyir Kandaayaa
Pennin Kaadhal Valiyil Inbam
Aanin Kaadhal Piravi Thunbam


Female : Haa….aaa…..


Whistling : ………………………….



Unnai Thotta Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே கே

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : உன்னை தொட்ட உற்சாகத்தில்
விண்ணை தொட்டு மண்ணில் வந்தேன்
தொட்டு கொண்டது கனவா கனவா
விட்டு சென்றது நினைவா நினைவா

ஆண் : இதுக்கும் முன்பே சந்தித்தோமா
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு
இறந்த பொழுது பிரிவு உற்றோமா
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

ஆண் : என்னை போலே வலி கண்டாயா
இதயம் ரெண்டாய் சிதறுண்டாயா
இற்று போகும் உயிர் கண்டாயா
பெண்ணின் காதல் வழியில் இன்பம்
ஆணின் காதல் பிறவி துன்பம்

பெண் : ஹா….ஆஅ…..

விசில் : ……………………………

ஆண் : நீயும் நானும் ஒன்று ஒன்று
நெஞ்சும் நெஞ்சும் கூடும் என்று
காதல் தெய்வம் காற்றில் சொன்னதே

ஆண் : புருவம் ரெண்டும் முட்டிக்கொள்ள
பருவம் ரெண்டும் கட்டிக்கொள்ள
சந்தர்ப்பங்கள் தானாய் வந்ததே

ஆண் : ஓ….
நீ என்னை எப்படி அறிவாய்
நான் உன்னை எப்படி அறிவேன்
சந்தித்து பிரிந்தோமா….

ஆண் : அலையோடு எரியும் பூக்கள்
கரையோடு வருதல் போல
மீண்டும் நாம் இணைந்தோமா….

ஆண் : உன் கள்ள கண்களால்
உயிர் கொத்தி குடித்தாய்
உன் நெஞ்சின் பள்ளத்தில்
ஏன் காதல் மறைத்தாய்

ஆண் : என்னை போலே வலி கண்டாயா
இதயம் ரெண்டாய் சிதறுண்டாயா
இற்று போகும் உயிர் கண்டாயா
பெண்ணின் காதல் வழியில் இன்பம்
ஆணின் காதல் பிறவி துன்பம்

கைதட்டல்கள் : ……………………….

ஆண் : பெண்ணே உந்தன் நெஞ்சில் நெஞ்சில்
காதல் ஏதும் இல்லை என்றால்
என்னை நானே மூட்டை கட்டுவேன்

ஆண் : தொண்டைவரையில் காதல் வைத்து
கொஞ்சம் கூட இல்லை என்றால்
சாட்சிக்காக யாரை தேடுவேன்

ஆண் : ஓ….
காற்றோடு போகும் மேகம்
எங்கேதான் செல்லும் என்று
யாருக்கும் தெரிவதில்லை

ஆண் : அகங்கார கன்னி பெண்ணின்
அன்றாட குடிவும் என்ன
ஆணுக்கு புரிவதில்லை

ஆண் : ஒரு ஈட்டி எடுத்து
என் நெஞ்சில் செதுக்கு
உன் பேரை சொல்லுமே
அதில் உள்ளே எழுது

ஆண் : என்னை போலே வலி கண்டாயா
இதயம் ரெண்டாய் சிதறுண்டாயா
இற்று போகும் உயிர் கண்டாயா
பெண்ணின் காதல் வழியில் இன்பம்
ஆணின் காதல் பிறவி துன்பம்

விசில் : …………………………..

ஆண் : உன்னை தொட்ட உற்சாகத்தில்
விண்ணை தொட்டு மண்ணில் வந்தேன்
தொட்டு கொண்டது கனவா கனவா
விட்டு சென்றது நினைவா நினைவா

ஆண் : இதுக்கும் முன்பே சந்தித்தோமா
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு
இறந்த பொழுது பிரிவு உற்றோமா
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

ஆண் : என்னை போலே வலி கண்டாயா
இதயம் ரெண்டாய் சிதறுண்டாயா
இற்று போகும் உயிர் கண்டாயா
பெண்ணின் காதல் வழியில் இன்பம்
ஆணின் காதல் பிறவி துன்பம்

பெண் : ஹா….ஆஅ…..

விசில் : ……………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Urikka Urikka lyrics
  • Urikka Urikka Idhaya Thirudan Tamil song lyrics
  • Urikka Urikka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Urikka Urikka
  • Urikka Urikka full lyrics
  • Urikka Urikka meaning
  • Urikka Urikka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...