Unnai Thoduvathu Iniyathu Song Lyrics - Utharavindri Ulle Vaa

Unnai Thoduvathu Iniyathu Song Poster

Album: Utharavindri Ulle Vaa

Artists: P. Susheela, Saibaba, L. R. Eswari, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Unnai Thoduvathu Iniyathu Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Thoduvathu Iniyathu Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela, Saibaba, L. R. Eswari And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Laaaaa Lalaaalaaa
Laaalaa Lalalalaaa


Female : Laaalaa Lalalalaaa


Male : Unnai Thoduvathu Iniyadhu
Naan Solli Tharuvathu Pudhiyadhu
Female : Idhil Minnal Pol Oru Thudippu
Idhu Munpin Illaadha Ninaippu


Male : Unnai Thoduvathu Iniyadhu
Naan Solli Tharuvathu Pudhiyadhu
Female : Idhil Minnal Pol Oru Thudippu
Idhu Munpin Illaadha Ninaippu


Male : Paavai Munbu Naanum Indru
Palli Paadam Sonnaalenna
Female : Thevai Endraal Kodi Undu
Thedi Thadi Thandhaal Enna


Male : Paavai Munbu Naanum Indru
Palli Paadam Sonnaalenna
Female : Thevai Endraal Kodi Undu
Thedi Thadi Thandhaal Enna


Male : Lalalala Lalalala La La
Lallallallallallalallallal La La


Female : Lalalala Lalalala La La
Lallallallallallalallallal La La


Female : Orae Murai Paarthen
Nilaavinai Ketten
Orae Murai Paarthen
Nilaavinai Ketten
Adhae Mugam Endraan
Idho Ennai Thandhen


Male : Cheran Chozhan Thirumbavum
Varuvaan
Kadhal Geedhal Kalyaanam Ellaam
Angae Pesu Ennidam Vendaam
Ammaa Thaaye Naan Yaar Nee Yaar
Naano Elumbu Neeyo Irumbu…
Kannae Poorva Janmam…


Male : Unnai Thoduvathu Iniyadhu
Naan Solli Tharuvathu Pudhiyadhu
Female : Idhil Minnal Pol Oru Thudippu
Idhu Munpin Illaadha Ninaippu


Male : Dhegam Engum Moga Vannam
Sindhu Paadum Pennallavo
Female : Maeni Ennum Kaadhal Sinnam
Thedum Sondham Neeyallavo


Male : Dhegam Engum Moga Vannam
Sindhu Paadum Pennallavo
Female : Maeni Ennum Kaadhal Sinnam
Thedum Sondham Neeyallavo


Male : Lalalala Lalalala La La
Lallallallallallalallallal La La


Female : Lalalala Lalalala La La
Lallallallallallalallallal La La


Female : Nee Paandiyanin Pillaiyo
Un Paal Manadhu Vellaiyo
Nee Paandiyanin Pillaiyo
Un Paal Manadhu Vellaiyo
Naan Maamadhuraik Kaadhali
En Mannavanin Naayagi


Male : Naanum Konjam Sarithiram
Padiththaen
Raajaa Raani Nammai Pol Illai
Thaanae Paarthu Thaanae Sirithu
Thaanae Anaithaal Thaangaathu Thaayae
Kaadhal Ulagai Vaazha Vidammaa
Kannae Poorva Janmam….


Male : Unnai Thoduvathu Iniyadhu
Naan Solli Tharuvathu Pudhiyadhu
Female : Idhil Minnal Pol Oru Thudippu
Idhu Munpin Illaadha Ninaippu


Both : Lalalala Lalalala La La…(4)



Unnai Thoduvathu Iniyathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி, பி. சுஷீலா, சாய் பாபா
மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : லா லா லா லா ……

பெண் : லா லா லா லா ……

ஆண் : உன்னைத் தொடுவது இனியது
நான் சொல்லித் தருவது புதியது
பெண் : இதில் மின்னல் போல் ஒரு துடிப்பு
இது முன்பின் இல்லாத நினைப்பு

ஆண் : உன்னைத் தொடுவது இனியது
நான் சொல்லித் தருவது புதியது
பெண் : இதில் மின்னல் போல் ஒரு துடிப்பு
இது முன்பின் இல்லாத நினைப்பு

ஆண் : பாவை உண்டு நானும் இன்று
பள்ளிப்பாடம் சொன்னால் என்ன
பெண் : தேவையென்றால் கோடி உண்டு
தேடித் தேடி தந்தால் என்ன

ஆண் : பாவை உண்டு நானும் இன்று
பள்ளிப்பாடம் சொன்னால் என்ன
பெண் : தேவையென்றால் கோடி உண்டு
தேடித் தேடி தந்தால் என்ன

ஆண் : லாலலலாலா…….
பெண் : லாலலலாலா…….

பெண் : ஒரே முறை பார்த்தேன்
நிலாவினைக் கேட்டேன்
ஒரே முறை பார்த்தேன்
நிலாவினைக் கேட்டேன்
அதே முகம் என்றான்
இதோ என்னைத் தந்தேன்

ஆண் : சேரன் சோழன் திரும்பவும் வருவான்
பாடும் கீதம் கல்யாணம் எல்லாம்
அங்கே பேசு என்னிடம் வேண்டாம்
அம்மா தாயே நான் யார் நீ யார்
நானோ எலும்பு நீயோ இரும்பு
கண்ணே பூர்வ ஜென்மம்

ஆண் : உன்னைத் தொடுவது இனியது
நான் சொல்லித் தருவது புதியது
பெண் : இதில் மின்னல் போல் ஒரு துடிப்பு
இது முன்பின் இல்லாத நினைப்பு

ஆண் : தேகம் எங்கும் மோக வண்ணம்
சிந்தும் பாடும் பெண்ணல்லவோ
பெண் : மேனி என்னும் காதல் சின்னம்
தேடும் சொந்தம் நீயல்லவோ

ஆண் : தேகம் எங்கும் மோக வண்ணம்
சிந்தும் பாடும் பெண்ணல்லவோ
பெண் : மேனி என்னும் காதல் சின்னம்
தேடும் சொந்தம் நீயல்லவோ

ஆண் : லாலலலாலா…….
பெண் : லாலலலாலா……

பெண் : நீ பாண்டியனின் பிள்ளையோ
உன் பால் மனது வெள்ளையோ
நீ பாண்டியனின் பிள்ளையோ
உன் பால் மனது வெள்ளையோ
நான் மாமதுரைக் காதலி
என் மன்னவனின் நாயகி

ஆண் : நானும் கொஞ்சம் சரித்திரம் படித்தேன்
ராஜா ராணி நம்மைப் போல் இல்லை
தானே பார்த்து தானே சிரித்து
தானே அணைத்தால் தாங்காது தாயே
காதல் உலகை வாழ விடம்மா
கண்ணே பூர்வ ஜென்மம்

ஆண் : உன்னைத் தொடுவது இனியது
நான் சொல்லித் தருவது புதியது
பெண் : இதில் மின்னல் போல் ஒரு துடிப்பு
இது முன்பின் இல்லாத நினைப்பு

இருவர் : லாலலலாலா…..லாலலலாலா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhal Kaadhal Endru Pesa lyrics
  • Kaadhal Kaadhal Endru Pesa Utharavindri Ulle Vaa Tamil song lyrics
  • Kaadhal Kaadhal Endru Pesa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhal Kaadhal Endru Pesa
  • Kaadhal Kaadhal Endru Pesa full lyrics
  • Kaadhal Kaadhal Endru Pesa meaning
  • Kaadhal Kaadhal Endru Pesa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...