Kaadhal Kaadhal Endru Pesa Song Lyrics - Utharavindri Ulle Vaa

Kaadhal Kaadhal Endru Pesa Song Poster

Album: Utharavindri Ulle Vaa

Artists: P. Susheela, M. L. Srikanth

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaadhal Kaadhal Endru Pesa Song Lyrics - English & Tamil


Kaadhal Kaadhal Endru Pesa Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And M. L. Srikanth


Music By : M. S. Viswanathan


Female : Kaadhal Kaadhal Endru Pesa
Kannan Vandhaano
Kaalam Paarthu Jaalam Seiya
Mannan Vandhaano
Mannan Vandhaano


Female : Kaadhal Kaadhal Endru Pesa
Kannan Vandhaano
Kaalam Paarthu Jaalam Seiya
Mannan Vandhaano
Mannan Vandhaano


Female : Kannaa Nee Kondaadum
Brindhaavanam
Kalyaana Pooppandhal Endhan Manam
Male : Hmm Mm Mm Aaa Aaa Aaa


Female : Kannaa Nee Kondaadum
Brindhaavanam
Kalyaana Pooppandhal Endhan Manam


Female : Neeraada Nee Sellum
Yamunaa Nadhi
Neeraada Nee Sellum Yamunaa Nadhi
Mangala Mangaiyin Maeniyil Thangiya
Manjal Nadhiyo Kunguma Nadhiyo


Male : Haa….aa…aaa…aaa…aaa…aa…


Female : Kaadhal Kaadhal Endru Pesa
Kannan Vandhaano
Kaalam Paarthu Jaalam Seiya
Mannan Vandhaano


Male : Haa Aaa Haaa…haa Aaa Haaa
Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mmmm
Female : Haaa…aa…aa..


Female : Kaanaadha Uravondru Ner Vandhadhu
Kannaa Un Alangaara Thaer Vandhadhu
Vaazhaadha Pen Ondru Vazhi Kandadhu
Vaazhaadha Pen Ondru Vazhi Kandadhu
Vaadiya Poongodi Neerinil Aadida
Mannaa Varuga Maalai Tharuga


Male : Haa….aa…aaa…aaa…aaa…aa…


Female : Kaadhal Kaadhal Endru Pesa
Kannan Vandhaano
Kaalam Paarthu Jaalam Seiya
Mannan Vandhaano


Female : Poo Maalai Nee Thandhu Seeraattinaal
Pugazh Maalai Naan Thandhu Thaalaattuven
Paa Maalai Pala Kodi Paaraattuven
Paa Maalai Pala Kodi Paaraattuven
Palliyin Meedhoru Melliya Naadagam
Sollida Varuven Yedho Tharuven


Male : Haa….aa…aaa…aaa…aaa…aa…


Female : Kaadhal Kaadhal Endru Pesa
Kannan Vandhaano
Kaalam Paarthu Jaalam Seiya
Mannan Vandhaano
Mannan Vandhaano


Both : Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mmmm
Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mmmm



Kaadhal Kaadhal Endru Pesa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : காதல் காதல் என்று பேச
கண்ணன் வந்தானோ
காலம் பார்த்து ஜாலம் செய்ய
மன்னன் வந்தானோ
மன்னன் வந்தானோ

பெண் : காதல் காதல் என்று பேச
கண்ணன் வந்தானோ
காலம் பார்த்து ஜாலம் செய்ய
மன்னன் வந்தானோ
மன்னன் வந்தானோ

பெண் : கண்ணா நீ கொண்டாடும்
பிருந்தாவனம்
கல்யாணப் பூப்பந்தல் எந்தன் மனம்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஆஅ ஆஅ ஆஅ

பெண் : கண்ணா நீ கொண்டாடும்
பிருந்தாவனம்
கல்யாணப் பூப்பந்தல் எந்தன் மனம்

பெண் : நீராட நீ செல்லும் யமுனா நதி
நீராட நீ செல்லும் யமுனா நதி
மங்கல மங்கையின் மேனியில்
தங்கிய மஞ்சள் நதியோ குங்கும நதியோ

ஆண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ…ஆ….

பெண் : காதல் காதல் என்று பேச
கண்ணன் வந்தானோ
காலம் பார்த்து ஜாலம் செய்ய
மன்னன் வந்தானோ

ஆண் : ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ…ஆ….

பெண் : காணாத உறவொன்று நேர் வந்தது
கண்ணா உன் அலங்காரத் தேர் வந்தது
வாழாத பெண் ஒன்று வழி கண்டது
வாழாத பெண் ஒன்று வழி கண்டது
வாடிய பூங்கொடி நீரினில் ஆடுது
மன்னா வருக மாலை தருக

ஆண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ…ஆ…

பெண் : காதல் காதல் என்று பேச
கண்ணன் வந்தானோ
காலம் பார்த்து ஜாலம் செய்ய
மன்னன் வந்தானோ

பெண் : பூமாலை நீ தந்து சீராட்டினாய்
புகழ் மாலை நான் தந்து தாலாட்டுவேன்
பாமாலை பல கோடி பாராட்டுவேன்
பாமாலை பல கோடி பாராட்டுவேன்
பள்ளியின் மீதொரு மெல்லிய நாடகம்
சொல்லிட வருவேன் ஏதோ தருவேன்

ஆண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ…ஆ….

பெண் : காதல் காதல் என்று பேச
கண்ணன் வந்தானோ
காலம் பார்த்து ஜாலம் செய்ய
மன்னன் வந்தானோ
மன்னன் வந்தானோ

இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் …ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் …..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Madhamo Aavani Mangaiyo lyrics
  • Madhamo Aavani Mangaiyo Utharavindri Ulle Vaa Tamil song lyrics
  • Madhamo Aavani Mangaiyo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Madhamo Aavani Mangaiyo
  • Madhamo Aavani Mangaiyo full lyrics
  • Madhamo Aavani Mangaiyo meaning
  • Madhamo Aavani Mangaiyo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...