Unnai Paarthu Song Lyrics - Adimai Penn

Unnai Paarthu Song Poster

Album: Adimai Penn

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unnai Paarthu Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Paarthu Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu
Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu
Un Seyalai Paarthu
Un Nizhalum Verukkiradhu
Un Seyalai Paarthu
Un Nizhalum Verukkiradhu


Male : Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu


Male : Paadum Paravai
Paayum Mirugam
Paadum Paravai Paayum Mirugam
Ivaigalukkellaam Paguttharivillai
Aanaal Avaigalukkullae Soozhchighal Illai


Male : Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu


Male : Saeval Kooda Thoongum Ulagai
Koovi Ezhuppum Kuralaalae


Male : Yeval Seiyum Kaaval Kaakkum
Naaigalum Thanghal Gunathaalae


Male : Irai Kidaithaalum Illai Endraalum
Uravai Valarkkum Kaakkaigalae


Male : Irai Kidaithaalum Illai Endraalum
Uravai Valarkkum Kaakkaigalae
Inathai Inamae Pagaippadhellaam
Manidhan Vagutha Vaazhkkaiyilae…
Aaa… Aaa… Aaa… Aaahhahaa…


Male : Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu


Male : Vaanil Neendhum Megam Kandaal
Vanna Mayilgal Aadaadho


Male : Vaazhai Polae Thogai Viriya
Valar Pirai Aayiram Thondraadho


Male : Azhagum Kalaiyum Vaazhum Naadu
Aandavan Veedaai Thigazhaadho


Male : Azhagum Kalaiyum Vaazhum Naadu
Aandavan Veedaai Thigazhaadho
Avaigalai Ellaam Azhikka Ninaithaal
Sarithiram Unnai Igazhaadho…
Aa… Aa…aa… Aaahhahaa…


Male : Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu


Male : Nee Kadavulai Paarthadhu Kidaiyaadhu
Avan Karuppaa Sigappaa Theriyaadhu
Nee Kadavulai Paarthadhu Kidaiyaadhu
Avan Karuppaa Sigappaa Theriyaadhu
Iraivan Oruvan Irukkindraan
Indha Ezhaighal Uzhaippil Sirikkindraan
Iraivan Oruvan Irukkindraan
Indha Ezhaighal Uzhaippil Sirikkindraan…
Aa…aaa… Aaa… Aahhahaa…


Male : Thondra Thaan Pogiradhu
Sama Urimai Samudhaayam…


Male : Maraiya Thaan Pogiradhu
Thani Manidhan Aniyaayam…
Malara Thaan Pogiradhu
Engaladhu Pudhu Vaazhvu…
Maara Thaan Pogiradhu
Manidhaa Un Vilaiyaattu…



Unnai Paarthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது
உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது
உன் செயலைப் பார்த்து
உன் நிழலும் வெறுக்கிறது
உன் செயலைப் பார்த்து
உன் நிழலும் வெறுக்கிறது

ஆண் : உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது

ஆண் : பாடும் பறவை
பாயும் மிருகம்
பாடும் பறவை பாயும் மிருகம்
இவைகளுகெல்லாம் பகுத்தறிவில்லை
ஆனால் அவைகளுக்குள்ளே
சூழ்ச்சிகள் இல்லை

ஆண் : உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது

ஆண் : சேவல் கூட தூங்கும் உலகை
கூவி எழுப்பும் குரலாலே

ஆண் : ஏவல் செய்யும் காவல் காக்கும்
நாய்களும் தங்கள் குணத்தாலே

ஆண் : இரை கிடைத்தாலும் இல்லை என்றாலும்
உறவை வளர்க்கும் காக்கைகளே

ஆண் : இரை கிடைத்தாலும் இல்லை என்றாலும்
உறவை வளர்க்கும் காக்கைகளே
இனத்தை இனமே பகைப்பது எல்லாம்
மனிதன் வகுத்த வாழ்க்கையிலே
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஹாஹா……

ஆண் : உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது

ஆண் : வானில் நீந்தும் மேகம் கண்டால்
வண்ண மயில்கள் ஆடாதோ

ஆண் : வாழை போல தோகை விரிய
வளர் பிறை ஆயிரம் தோன்றாதோ

ஆண் : அழகும் கலையும் வாழும் நாடு
ஆண்டவன் வீடாய்த் திகழாதோ

ஆண் : அழகும் கலையும் வாழும் நாடு
ஆண்டவன் வீடாய்த் திகழாதோ
அவைகளை எல்லாம் அழிக்க நினைத்தால்
சரித்திரம் உன்னை இகழாதோ
ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹாஹா……

ஆண் : உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது

ஆண் : நீ கடவுளைப் பார்த்தது கிடையாது
அவன் கறுப்பா சிவப்பா தெரியாது
நீ கடவுளைப் பார்த்தது கிடையாது
அவன் கறுப்பா சிவப்பா தெரியாது
இறைவன் ஒருவன் இருக்கின்றான்
இந்த ஏழைகள் உழைப்பில் சிரிக்கின்றான்
இறைவன் ஒருவன் இருக்கின்றான்
இந்த ஏழைகள் உழைப்பில் சிரிக்கின்றான்
ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹாஹா……

ஆண் : தோன்றத்தான் போகிறது
சம உரிமை சமுதாயம்

ஆண் : மறையத்தான் போகிறது
தலை வணங்கும் அநியாயம்…..
மலரத்தான் போகிறது
எங்களது புது வாழ்வு….
மாறத்தான் போகிறது
மனிதா உன் விளையாட்டு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aayiram Nilave Vaa lyrics
  • Aayiram Nilave Vaa Adimai Penn Tamil song lyrics
  • Aayiram Nilave Vaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aayiram Nilave Vaa
  • Aayiram Nilave Vaa full lyrics
  • Aayiram Nilave Vaa meaning
  • Aayiram Nilave Vaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...