Unnai Ethanai Song Lyrics - Neeya

Unnai Ethanai Song Poster

Album: Neeya

Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unnai Ethanai Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Ethanai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : Sankar Ganesh


Male : {Unai Yethanai Murai
Paarthaalum Salipadhillai
En Iruvizhiyo Oru Kanamum
Imaipadhillai} (2)


Female : Thamizh Yethanai Murai
Kettaalum Salipadhillai
Thamizh Yethanai Murai
Kettaalum Salipadhillai
Nam Idhazh Paadum
Sugaragam Mudivadhillai


Male : Unai Yethanai Murai
Paarthaalum Salipadhillai
Female : En Iruvizhiyo Oru Kanamum
Imaipadhillai


Male : {Udalo Adada
Thanga Churangam
Ulagam Mayangum
Kaadhal Arangam} (2)


Female : Thaavum Karangal
Thedum Sugangal
Thaavum Karangal
Thedum Sugangal
Yedhu Varai Endraalum
Innum Innum Konjam Enbenae


Female : Unai Yethanai Murai
Paarthaalum Salipadhillai
Male : En Iruvizhiyo Oru Kanamum
Imaipadhillai


Female : {Kalaigal Payilum
Maalai Pozhudhu
Vidiyum Varaiyil
Neeyum Thazhuvu} (2)


Male : Aadi Kalandhu
Aasai Kanindhu
Aadi Kalandhu
Aasai Kanindhu
Padithidum Inbangal
Enna Enna Inum Solveno


Male : Unai Yethanai Murai
Paarthaalum Salipadhillai
Female : En Iruvizhiyo Oru Kanamum
Imaipadhillai


Male : {Ni Dha Ma Sa Ri Dha
Kaadhal Kannini
Kannini Padhama
Kaaman Kani Nee} (2)


Female : Paadum Suramo
Thedum Sugamo
Paadum Suramo
Thedum Sugamo
Yedhuvena Sonnalum InbamiInbam


Female : Unai Yethanai Murai
Paarthaalum Salipadhillai
En Iruvizhiyo Oru Kanamum
Imaipadhillai


Male : Thamizh Yethanai Murai
Kettaalum Salipadhillai
Thamizh Yethanai Murai
Kettaalum Salipadhillai
Nam Idhazh Paadum
Sugaragam Mudivadhillai


Female : Unai Yethanai Murai
Paarthaalum Salipadhillai
Male : En Iruvizhiyo Oru Kanamum
Imaipadhillai



Unnai Ethanai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : {உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
என் இரு விழியோ ஒரு கணமும்
இமைப்பதில்லை} (2)

பெண் : தமிழ் எத்தனை முறை
கேட்டாலும் சலிப்பதில்லை
தமிழ் எத்தனை முறை
கேட்டாலும் சலிப்பதில்லை
நம் இதழ் பாடும்
சுகராகம் முடிவதில்லை

ஆண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
பெண் : என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை

ஆண் : {உடலோ அடடா
தங்கச் சுரங்கம்
உலகம் மயங்கும்
காதல் அரங்கம்} (2)

பெண் : தாவும் கரங்கள்
தேடும் சுகங்கள்
தாவும் கரங்கள்
தேடும் சுகங்கள்
எதுவரை என்றாலும்
இன்னும் இன்னும்
கொஞ்சம் என்பேனே

பெண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
ஆண் : என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை

பெண் : {கலைகள் பயிலும்
மாலைப் பொழுது
விடியும் வரையில் நீயும் தழுவு} (2)

ஆண் : ஆடை களைந்து
ஆசை கலந்து
ஆடை களைந்து
ஆசை கலந்து
அளித்திடும் இன்பங்கள்
என்ன என்ன
இன்னும் சொல்வேனோ

ஆண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
பெண் : என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை

ஆண் : {நி த மா ச ரி தா
காதல் கனி நீ
கனி நீ பத மா
காமம் கனி நீ} (2)

பெண் : பாடும் சுரமோ
தேடும் சுகமோ
பாடும் சுரமோ
தேடும் சுகமோ
எதுவெனச் சொன்னாலும்
இன்பம் இன்பம்
என்னைத் தந்தேனே

பெண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை

ஆண் : தமிழ் எத்தனை முறை
கேட்டாலும் சலிப்பதில்லை
தமிழ் எத்தனை முறை
கேட்டாலும் சலிப்பதில்லை
நம் இதழ் பாடும்
சுகராகம் முடிவதில்லை

பெண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
ஆண் : என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Kattil Mele lyrics
  • Naan Kattil Mele Neeya Tamil song lyrics
  • Naan Kattil Mele lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Kattil Mele
  • Naan Kattil Mele full lyrics
  • Naan Kattil Mele meaning
  • Naan Kattil Mele song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...