
Album: Neeya
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Neeya
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jairam
Music By : Sankar Ganesh
Female : Aaah Aaa..aaa Aaa
Ahaa..aa … Aaa… Aaa
Female : Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannaa…oh..oo
Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannaa…
Female : Orae Poovil Ondrae Thendral..
Vaaraai Kannaa… Aa…aa…haa..
Male : Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannae…oh..ooo
Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannae…
Male : Orae Poovil Ondrae Thendral..
Vaaraai Kannae… Ae…ae
Male : Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannae…oh..ooo
Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannae…
Male : Ingae Vinmeengal
Kannaagi Paarkindrana…
Female : Naan Verum Koyil
Aagamal Kaappom
Male : Unthan Kanmeengal
En Meethu Vilaiyaadattum
Female : Antha Vinmeengal
Suvaiyaaga Paaarkka..
Female : Thaer Kondu Vaa…
Kannan Vanthu Geetham Sonnaal …
Naan Aaduven….ennnn…
Male : Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannae…oh..ooo
Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannae…
Female : {Antha Manichangin
Oli Kettu Naan Aaduven
Male : Intha Mazhai Megam
Un Meethu Aadum } (2)
Male : Vanna Pazhaththodum
Mugaththodum Nee Koodalaam
Female : Intha Pazhaththottam
Unnodu Koodum
Male : Puthu Vellamae..
Orae Sorgam Enthan Pakkam
Ver Illaiyae….
Female : Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannaa…oh..oo
Ore Jeevan Ondrae Ullam
Vaaraai Kannaa…
பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும்
எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : ஆஆ..ஹா..ஆஆ..ஹா…
ஆஆ..ஹா..ஆஆ..ஹா…
பெண் : ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணா…ஓ..
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணா
ஒரே பூவில் ஒன்றே தென்றல்
வாராய் கண்ணா..ஆ..ஹா
ஆண் : ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணே…ஓ..
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணே
ஒரே பூவில் ஒன்றே தென்றல்
வாராய் கண்ணே..ஏ….ஏ…
ஆண் : ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணே…ஓ..
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணே
ஆண் : இங்கே விண் மீன்கள்
கண்ணாகி பார்க்கின்றன
பெண் : நான் வெறும் கோயில்
ஆகாமல் காப்போம்
ஆண் : உந்தன் கண்மீன்கள்
என்மீது விளையாடட்டும்
பெண் : அந்த விண்மீன்கள்
சுவையாக பார்க்க
பெண் : தேர் கொண்டு வா….
கண்ணன் வந்து கீதம் சொன்னால்
நான் ஆடுவேன்….
ஆண் : ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணே…ஓ..
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணே
பெண் : {அந்த மணிச்சங்கின்
ஓலிகேட்டு நான் ஆடுவேன்
ஆண் : இந்த மழைமேகம்
உன்மீது ஆடும்} (2)
ஆண் : வண்ணப் பழத்தோடும்
முகத்தோடும் நீ கூடலாம்
பெண் : இந்த பழத்தோட்டம்
உன்னோடு கூடும்
ஆண் : புது வெள்ளமே… ஏ…
ஒரே சொர்கம் எந்தன் பக்கம்
வேறில்லையே…
பெண் : ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணா…ஓ..
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
வாராய் கண்ணா