 
                Album: Malaikkallan
Artists: P. Bhanumathi
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
 
                Album: Malaikkallan
Artists: P. Bhanumathi
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Bhanumathi
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Female : Unnai Azhaiththathu Yaaro 
Avar Oor Edhuvo Per Edhuvo 
Unnai Azhaiththathu Yaaro 
Avar Oor Edhuvo Per Edhuvo 
Chinna Vayathinilae 
Naan Enniya Ennangalae 
Chinna Vayathinilae 
Naan Enniya Ennangalae 
Thinnam Adainthu Sidharidum Munnae
Female : Unnai Azhaiththathu Yaaro 
Avar Oor Edhuvo Per Edhuvo
Female : Vatta Vadiva Nilaavilae 
Oli Vanthu Ulaginil Paayuthae 
Vatta Vadiva Nilaavilae 
Oli Vanthu Ulaginil Paayuthae 
Antha Azhaginai Kaanavae….ae…ae…ae… 
Antha Azhaginai Kaanavae… 
Nee Vanthu Amarnthitta Pothilae
Female : Unnai Azhaiththathu Yaaro 
Avar Oor Edhuvo Per Edhuvo
Female : Paayum Puyalathin Vaegaththilae 
Angu Paainthu Varugindra Minnalilae 
Paayum Puyalathin Vaegaththilae 
Angu Paainthu Varugindra Minnalilae 
Neeyum Payanthu Olinthidum Pothinilae 
Ingu Vaavena Kuyil Koovuthal Polae
Female : Unnai Azhaiththathu Yaaro 
Avar Oor Edhuvo Per Edhuvo 
Unnai Azhaiththathu Yaaro 
Avar Oor Edhuvo Per Edhuvo….oo….oo..oo…
பாடகி : பி. பானுமதி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : உன்னை அழைத்தது யாரோ 
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ 
உன்னை அழைத்தது யாரோ 
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ 
சின்ன வயதினிலே 
நான் எண்ணிய எண்ணங்களே 
சின்ன வயதினிலே 
நான் எண்ணிய எண்ணங்களே 
திண்ணம் அடைந்து சிதறிடும் முன்னே
பெண் : உன்னை அழைத்தது யாரோ 
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ
பெண் : வட்ட வடிவ நிலாவிலே 
ஒளி வந்து உலகினில் பாயுதே 
வட்ட வடிவ நிலாவிலே 
ஒளி வந்து உலகினில் பாயுதே 
அந்த அழகினை காணவே….ஏ…..ஏ…..ஏ…. 
அந்த அழகினை காணவே…. 
நீ வந்து அமர்ந்திட்ட போதிலே
பெண் : உன்னை அழைத்தது யாரோ 
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ
பெண் : பாயும் புயலதின் வேகத்திலே 
அங்கு பாய்ந்து வருகின்ற மின்னலிலே 
பாயும் புயலதின் வேகத்திலே 
அங்கு பாய்ந்து வருகின்ற மின்னலிலே 
நீயும் பயந்து ஒளிந்திடும் போதினிலே 
இங்கு வாவென குயில் கூவுதல் போலே
பெண் : உன்னை அழைத்தது யாரோ 
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ 
உன்னை அழைத்தது யாரோ 
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ….ஓஒ…ஓ…